Top 6 # Xem Nhiều Nhất Xếp Hạng Đơn Trong Lol Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Tìm Hiểu Về Xếp Hạng Đơn

Xếp hạng các rank LOL Việt Nam theo thứ tự lần lượt là: Sắt – Đồng – Bạc – Vàng – Bạch Kim – Kim Cương và Cao Thủ, Siêu Cao Thủ và Thách Đấu.

Khi mùa giải 2019 mới bắt đầu, hội đồng Liên Minh sẽ tiến hành một thủ tục đặt lại (reset lại) tất cả xếp hạng cho mọi người chơi. Quá trình reset hoàn tất mọi người sẽ bắt đầu mùa giải mới hoàn toàn và không có xếp hạng.

Người chơi sẽ nhận được một bậc xếp hạng tạm thời ngay sau khi trận đấu đầu tiên của mình diễn ra. Sau đó, mỗi người chơi sẽ thực hiện các cách vào đấu xếp hạng trong LOL khác nhau.

Trong quá trình xếp hạng này, chỉ người chơi mới có thể nhìn thấy bậc xếp hạng rank của mình. Khi giành chiến thắng, người chơi sẽ nhận được một số điểm cực lớn và sẽ được bỏ qua những chuỗi thăng hạng. Còn nếu như chơi thua, ngươi chơi cũng sẽ không bị mất ĐNG nào cả.

Sau khi trận đấu đầu tiên kết thúc, người sẽ nhận được bậc xếp hạng chính thức. Khi đó bạn có thể khoe với bạn bè và cố gắng để leo lên các rank trong LOL cao hơn.

Những thay đổi cách đánh xếp hạng LMHT ở mùa 9

Mới đây, các nhà phát triển Riot muốn việc phân hạng trở nên minh bạch và đáng chơi hơn. Vì vậy, các rank trong LOL có một số chỉnh sửa lớn về cách hoạt động của nó.

Rank Bạch Kim trở xuống sẽ không bị tụt hạng nữa.

Rank Kim cương trở lên bắt buộc phải bảo vệ mức rank này

Ở mùa giải mới này, Riot đã cho biết cách tính điểm và xếp hạng sẽ có thêm 2 rank mới xuất hiện đó là: rank Sắt Đoàn và Đại Cao Thủ. Cùng với một số thay đổi trong cách thức xếp hạng:

Đặc biệt trong 28 ngày đầu tiên, người chơi không tham gia rank sẽ bị mất điểm. Mỗi ngày không tham gia sẽ bị trừ điểm tương ứng cho đến khi tham gia rank trở lại.

Những người chơi ở bậc rank Cao Thủ và Thách Đấu sẽ được xếp hạng vào số trận riêng. Họ có thể giữ tối đa 10 trận xếp hạng với mỗi game bị loại bỏ hàng ngày. Nếu như DNG về mốc 0, người chơi sẽ mất DNG cho đến khi bắt đầu tích trận lại.

Những lưu ý về cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại

Các rank Cao Thủ trở lên khi thua 10 trận liên tiếp sẽ bị tụt thẳng xuống Kim Cương. DNG sẽ là điểm nhóm giải, người chơi sẽ bị mất điểm hoặc được cộng điểm khi mà họ thua/thắng ở trận xếp hạng.

Rank sẽ có tổng số 4 bậc ở mỗi rank, tương ứng với mỗi bậc có 100 DNG để vào trận chuỗi ở rank đó như thường. Điểm DNG sẽ bị tụt khi người chơi bị đồng đội hoặc đối thủ tố cáo. Tuy nhiên người chơi sẽ được tăng điểm khi được vinh danh (không tính tổ đội).

Nếu như người chơi bị đưa vào vị trí không mong muốn thì khi thua sẽ bị trừ ít điểm hơn và người thắng sẽ được cộng nhiều điểm hơn. Theo hệ thống Auto-fill trong xếp hạng LOL vẫn sẽ được giữ nguyên trong năm 2019. Đồng thời có thêm nhiều ưu đãi về điểm nhóm giải và leo rank cho những người bị xếp vào vị trí không mong muốn.

Hệ thống Auto-fill sẽ khiến người chơi cảm thấy khó chịu về những bất cập mà chúng đem lại. Người chơi ức chế với tình trạng bị ép phải chơi ở vị trí hỗ trợ và người được xếp đúng vị trí lại bị trừ một số điểm khi thua.

Thấu hiểu nỗi khổ của các game thủ, ở mùa giải Liên Minh Huyền Thoại mới nay Riot đã thay đổi rất nhiều ở các tính điểm rank. Nếu như người chơi thắng ở vị trí do Auto-fill lựa chọn mà không phải vị trí mong muốn thì sẽ được cộng nhiều điểm hơn. Khi thua họ chỉ bị trừ ít điểm hơn so với những người chơi được chọn ở đúng vị trí của họ.

Đây Là Những Vị Tướng Tốt Nhất Cho Xếp Hạng Đơn Trong Lol Patch 10.19

Bản cập nhật Chung kết thế giới đã mang đến những thay đổi cho nhiều vị tướng có ảnh hưởng cao trong lối chơi cạnh tranh, nhưng không có nhiều thay đổi lớn sẽ ảnh hưởng đến trạng thái xếp hạng đơn. Các tướng như Azir, Twisted Fate và Caitlyn đã bị nerf để đảm bảo rằng họ sẽ không thống trị tại CKTG, trong khi Aphelios, Irelia và Vayne được buff để khiến họ trở nên khả thi hơn.

Pantheon có thể được linh hoạt vào các vai trò khác nhau trong patch 10.19

Một trong những vị tướng tốt nhất trong bản 10.19 là Pantheon. Đặc biệt không phải vì tỷ lệ thắng của anh ấy, mà bởi vì anh ấy đang thể hiện tốt ở cả vị trí đường giữa và hỗ trợ. Do đó, Pantheon sẽ là một lựa chọn linh hoạt mạnh mẽ cho xếp hạng đơn và có lẽ trong cả Chung kết thế giới 2020 . Một số người chơi hỗ trợ tham dự CKTG đã chơi hỗ trợ rất nhiều cho Pantheon trên siêu máy chủ Trung Quốc, điều này có thể cho thấy rằng chúng ta sẽ thấy anh ấy được chọn khi giải đấu bắt đầu.

Pantheon hiện đang thể hiện tốt nhất ở đường giữa với tỷ lệ thắng 52,40%. Pantheon ở vị trí hỗ trợ là một lựa chọn thích hợp hơn, nhưng người chơi dường như sẽ chọn anh ta bất chấp. Ở vai trò hỗ trợ, Pantheon có tỷ lệ thắng là 50,44%.

Điểm nguy hiểm ở Pantheon là hắn ta đi đường mạnh và có rất nhiều sát thương cơ bản. Anh ta có thể trừng phạt hầu hết các đối thủ ở đường ngay khi đạt cấp độ ba và liên tục cấu rỉa với Thương Hiệu Sao Chổi (Q) của mình.

Điều tương tự cũng xảy ra với hỗ trợ của Pantheon, đó là lý do tại sao anh ta hiện được coi là một lựa chọn mạnh. Anh ta hung hãn và gây sát thương nhiều hơn bất kỳ hỗ trợ nào khác. Anh ta cũng có một điểm tuyệt vời và nhấp vào CC trong Hầm chứa Khiên (W) của mình để thiết lập hành trình tiêu diệt.

Quinn là một công cụ thúc đẩy phân tách mạnh mẽ cho patch 10.19

Quinn đang quay trở lại meta bằng cách trở thành kẻ bắt nạt ở đường và chia cắt người đẩy ở đường trên. Quinn đã không nhận được bất kỳ thay đổi nào trong các bản vá gần đây nhưng đang trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho xếp hạng đơn cho tất cả những người đi đường trên muốn có khả năng gánh vác.

Quinn hiện đang có tỷ lệ thắng 52,81%, khiến cô ấy trở thành người đi đường trên có tỷ lệ thắng cao nhất trong trò chơi. Cô ấy là một lựa chọn tốt cho những tướng chống chịu như Maokai, và thậm chí có thể xử lý Renekton ở đường.

Trong giai đoạn đi đường, Quinn thích sử dụng tầm đánh của mình để bắt nạt đối thủ. Cô ấy rõ ràng sẽ phải chơi an toàn vì cô ấy thiếu cơ động, nhưng một Quinn đã luyện tập sẽ có thể biết giới hạn của chúng.

Vào cuối game, Quinn là một con quái vật đẩy lẻ. Khi Skystrike (R) lên cấp 16, cô ấy có thể đi lang thang khắp bản đồ ngay lập tức và hạ gục các trụ trước khi đối thủ kịp phản ứng.

Quinn có thể là một lựa chọn mà một số người chơi tại CKTG cũng sẽ hướng tới. Cô ấy rất có thể sẽ không phải là một lựa chọn tranh chấp, mà thay vào đó được sử dụng bởi một số người đi đường trên thống trị làn đường hoặc như một lựa chọn phản công.

Pyke đang nghiền nát nó ở đường giữa trong bản 10.19

Pyke đang bắt đầu quay trở lại meta trong xếp hạng đơn, nhưng không nhất thiết phải là hỗ trợ. Bloodharbor Ripper đang có nhiều thời gian chơi ở đường giữa, nơi anh ta hiện có tỷ lệ thắng cao thứ ba với 52,80%.

Không dễ để chơi Pyke đường giữa vì anh ta không có nhiều áp lực đầu trận. Sóng rõ ràng của anh ấy cũng rất mờ nhạt, vì vậy người chơi sẽ phải sống sót trong giai đoạn đi đường cho đến khi có thể đi lang thang và thiết lập vị trí dẫn đầu ở nơi khác.

Sở dĩ Pyke mạnh là nhờ khả năng đi đường của hắn. Trong xếp hạng đơn, hầu hết mọi người chơi đều không tôn trọng những trò đi lang thang như vậy và Pyke có thể trừng phạt điều đó. Một vài lần đi lang thang thành công sẽ khiến quả cầu tuyết lăn về phía Pyke, vì một cú hạ gục với Tử Thần Từ Bên Dưới (R) của hắn cũng mang lại cho đồng đội vàng.

Pyke là một lựa chọn mạo hiểm cho xếp hạng đơn, nhưng cũng là một vị tướng sẽ giúp bạn chơi tốt.

Mẹo Nhỏ Để Kiểm Soát Lính Và Xếp Hạng Trong Lmht Lol

Mẹo nhỏ để kiểm soát lính và xếp hạng trong LMHT LOL, với Mod skin lol 2015 này sẽ giúp bạn nhiều hơn nữa.

Khi nào cần đẩy lính

Những người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm thường mắc một thói quen vô cùng sai lầm: đẩy lính không có mục đích. Việc này chỉ đơn thuần là bạn gây tác động vào lính của đối thủ nhiều hơn đối thủ gây lên lính của bạn. Như vậy, nếu không có gì thay đổi, lính của bạn sẽ dần dần đẩy về phía trụ đối phương. Việc này sở dĩ là một sai lầm bởi như đã biết, việc bạn đẩy đường cao ở thế chênh vênh như vậy là điều kiện không thể thuận lợi hơn cho rừng (và có thể là đường trên cũng như đường giữa) xuống tấn công. Việc đẩy lính khi nào sẽ phụ thuộc vào việc bạn đẩy lính để làm gì. Tạm thời, chúng ta có 2 mục đích chính trong việc đẩy lính vào trụ của đối thủ: đẩy lính để ép chỉ số lính lính của đối phương và đẩy lính để phá trụ.

Trường hợp đầu tiên: đẩy lính để triệt tiêu lính của đối phương. Để làm công việc này, bạn cần phải nhìn xem cặp đôi xạ thủ và hỗ trợ của đối phương là những vị tướng như thế nào. Cụ thể, đầu tiên cần tính tới việc chúng có phải là những vị tướng ăn lính trong trụ tốt hay không? Nếu là những vị tướng ăn lính trong trụ dễ dàng như kiểu Irelia đường trên hay Zed ở đường giữa, việc bạn cố gắng đẩy lính vào trụ chỉ khiến hắn được ăn lính triệt để hơn mà thôi. Võ lâm lậu miễn phí mới nhất đồ khủng 2014 – 2015

Điều thứ 2 chính là việc khi bạn đẩy lính vào trụ, kẻ địch cùng đường với bạn – nếu có sự hỗ trợ của đồng đội – có thể hạ gục bạn được không. Việc bạn đẩy lính ở những đường đơn thường khiến bạn phải dùng chiêu thức vào lính, và nếu chiêu thức đó không ảnh hưởng gì tới đối thủ thì cơi như bạn đã tự hở sườn cho đối phương tấn công mình. Do đó, hãy chỉ đẩy lính nếu biết chắc rằng đối phương không dám trao đổi chiêu thức với bạn. Giả sử như kỹ năng gây sát thương cũng là kỹ năng giúp bạn chạy trốn, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi dùng. Khoảnh khắc bạn vừa dùng kỹ năng đó để cố gắng đẩy đường cũng là lúc đối phương hoàn toàn có thể xuất hiện và hạ gục bạn.

Vậy khi nào là tốt nhất để ép chỉ số lính của đối phương? Điều này rất dễ thôi! Nếu phát hiện rừng đối phương ở xa và bạn biết đối phương ăn lính trong trụ kém, bạn có thể dồn khoảng 2 đợt lính và đẩy vào trụ. Lúc này đối phương sẽ hoàn toàn bận rộn với lính và rất khó để ăn trọn đợt lính như vậy với những chiêu thức ít ỏi. Trong khi đó, bạn hoàn toàn có thể rảnh tay để đảo đường hỗ trợ đồng đội hoặc biến về mua thêm trang bị và những con mắt để tiếp tục “hành hạ” hắn. Cách thứ hai để triệt tiêu lính của đối phương tốt nhất là đẩy thật nhanh lính vào trụ khi hắn không xuất hiện ở đường. Việc này sẽ khiến trụ triệt tiêu sạch lính phe bạn và đối phương sẽ không còn lính để ăn khi ra đường.

Muốn phá trụ, bạn gần như chắc chắn phải có lính. Tuy nhiên không phải cứ đẩy lính vào trụ là có thể phá được trụ. Đặc biệt nếu bạn muốn phá trụ sớm, hãy chú ý nhiều đến số lượng lính bởi chúng sẽ quyết định xem việc bạn đẩy trụ nhanh hay chậm. Muốn phá hủy được trụ địch, bạn cần phải tính toán lính một cách kĩ càng, cụ thể ở đây là bạn cần phải đợi những con xe pháo. Cụ thể, những con lính xe này sẽ xuất hiện 1 con 1 lần sau 3 đợt lính (trước phút 20 của trận đấu). Như vậy, để phá được trụ của đối phương nhanh chóng và hiệu quả, bạn phải cố gắng giữ lính ở 2 đợt đầu tiên và đợt lính thứ 3 khi có xe xuất hiện thì mới đẩy vào trụ. Tuy nhiên công việc này chỉ thực hiện được trong các cuộc đổi đường khi mà xạ thủ và hỗ trợ của 2 bên sẽ không gặp nhau trực tiếp. Từ đó, họ sẽ có nhiều thời gian để ngưng đọng lính và tạo thành một đợt lính lớn khi đẩy vào trụ đối phương.

Trong trường hợp khác, nếu bạn phải đối đầu trực tiếp với đối thủ cùng đường, việc đẩy lính cho mục đích phá trụ vẫn cần yêu cầu là bạn phải có càng nhiều lính càng tốt. Tuy nhiên, để có thể phá được trụ, bạn sẽ cần sự hỗ trợ của những người đồng đội trong việc tấn công và hạ gục tướng giữ đường của đối phương. Khi đó, với sự có mặt nhiều người cùng số lượng lính đủ, bạn hoàn toàn có thể đánh sập trụ của đối phương ngay thời điểm hắn ta vừa bị tiêu diệt. Việc đẩy trụ ở các đường đối đầu nhau thường sẽ theo phong cách “mưa dầm thấm lâu” nên nhất quyết không cần phải vội vã. Nếu không thể giữ đủ lính, tốt nhất là không nên đẩy vào trụ bởi đối phương sẽ dễ dàng ăn gọn những con lính đi lẻ này.

Khi nào cần giữ lính

Việc giữ lính thường được sử dụng để tạo khoảng cách lính với đối thủ bởi đây là lúc bạn sẽ được ăn lính liên tục mà không đẩy đường. Tuy nhiên, để giữ được lính, bạn cần phải có đôi chút hiểu biết về việc ngưng đọng lính (hay còn gọi là đóng băng lính). Sở dĩ như vậy bởi nếu không ngưng đọng được lính, bạn sẽ khiến lính của mình bị đẩy về phía đối thủ và không thể giữ lính được nữa. Việc giữ lính về cơ bản là bạn ngưng đọng lính trong một thời điểm và đẩy đàn lính đó khi cảm thấy thích hợp. Việc giữ lính sẽ có 2 mục đích chính: giữ lính để đè đường đối thủ và giữ lính để ăn lính liên tục trong một thời gian dài (trong các cuộc đổi đường). Mu lậu mới nhất ra hôm nay phiên bản nước ngoài ss6

Giữ lĩnh để đè đường triệt để

Trường hợp đầu tiên chúng ta sẽ nói về việc giữ lính đề đè đường đối thủ. Đây là một cách lăn quả cầu tuyết khá mạnh dù bạn ở bất cứ đường nào. Sự vượt trội về sức mạnh sẽ giúp bạn gây một tâm lý sợ hãi lên đối thủ và buộc chúng phải e dè khi ăn lính. Thường thì đây là kết quả của một vài pha trao đổi chiêu thức mà bạn là người có lợi hơn đối thủ khi lượng máu còn lại chênh lệch nhiều. Hoặc cũng có thể là bạn đã tiêu diệt được đối thủ và từ đó lăn quả cầu tuyết. So với việc đẩy hết lính vào đường để khiến hắn mất lính, bạn hoàn toàn có thể chọn giữ lính để hắn không có tiền (đối thủ vẫn có thể có kinh nghiệm nếu đứng đủ gần).

Cách này về cơ bản tạo ra một áp lực tâm lý cực lớn cho đối thủ khiến hắn buộc phải đưa ra 2 sự chọn lựa: hoặc ăn lính từ xa bằng chiêu thức hoặc cố gắng lao lên tấn công bạn để buộc bạn phải đánh trả lại. Trường hợp đối phương ăn lính từ xa thường xảy ra khi sức mạnh của bạn quá vượt trội (thậm chí là có thể đủ sức 1v2 ngay cả khi đối phương có sự giúp đỡ của rừng). Trường hợp này thường ít xảy ra nhưng một khi nó đã xảy ra, đó là lúc quả cầu tuyết mà bạn lăn về phía đối thủ sẽ là lớn nhất. Khi đó, những nỗ lực ăn lính bằng kỹ năng của đối phương không giúp chúng cải thiện tình hình mà chỉ khiến lính của hắn bị đẩy cao hơn. Nếu bạn bị rơi vào trường hợp này thì lời khuyên tốt nhất là nên bỏ đường đi gây sức ép ở đường khác.

Khi đối phương chủ động đổi đường (hoặc bạn là người chủ động đổi đường), các cặp đôi xạ thủ hỗ trợ thường có xu hướng ngưng động lính để có được chỉ số lính cao nhất có thể (đồng thời cũng để ép thọt hoàn toàn tướng đường trên của đối phương). Để làm được điều này, bạn phải biết thực hiện kỹ thuật ngưng đọng lính chuẩn xác. Khi đã có được thế ngưng đọng lính, việc tiếp theo của bạn chỉ là ăn triệt để các con lính và tích lũy tiền lên trang bị lớn phục vụ giao tranh. Việc giữ lính khi đổi đường có 2 tác dụng chính: một là giữ cho tướng đấu sĩ của đối thủ không có lính cũng như kinh nghiệm. Tác dụng thứ hai là bạn sẽ tích lũy được một lượng lính tương đối lớn để đẩy đường khi có lính xe pháo tới.

Nhìn chung, việc giữ lính là một hành động tốt tuy nhiên cần nhớ rằng, đối phương sẽ không muốn bạn được giữ lính quá lâu. Do đó, hãy hết sức cảnh giác với việc đối phương kéo lên hỏi thăm khi bạn đang tập trung ăn lính. Đây cũng là một cách hay khi bạn ở vị trí đi đường bị đối phương đóng băng, hãy kêu gọi đồng đội lên phá thế đóng băng của hắn và buộc hắn phải bận rộn với những pha giao tranh nhỏ liên tục. Chú ý là đừng cho hắn ăn mạng đấy!

Nhãn bài viết: Mod skin lol 2015

Cách Tính Điểm Hell Elo Rank Xếp Hạng Trong Lol Lmht Mùa Mới

Làm thế nào để tính toán điểm Hell Elo rank xếp hạng mùa 8 2018 của mình sau 10 trận đấu phân hạng đầu tiên. Phải làm gì để không bị rơi vào cảnh hell elo trong Liên Minh Huyền Thoại?

Như vậy xếp hạng rank Liên Minh Huyền Thoại, chỉ còn khoảng hơn một tháng nữa là chúng ta sẽ bắt đầu một mùa giải leo rank mới. Và đương nhiên như mọi năm, mở đầu mỗi mùa giải sẽ là 10 trận phân hạng đầy cam go. Yếu tố quan trọng quyết định xem bạn sẽ bắt đầu mùa giải thứ 6 ở thứ bậc nào.

Công thức tính elo xếp hạng sau 10 trận đấu đầu tiên:

1000 + elo mùa trước chia 4 + Tổng điểm 10 trận đầu (tổng điểm thắng – tổng điểm thua).

Trong đó điểm elo xếp hạng mùa trước chính là điểm elo xếp hạng của bạn tính đến ngày cuối cùng trước khi bắt đầu mùa 6. Giả sử mùa 6 bắt đầu ở ngày 20/1, điểm elo mùa trước sẽ tính đến ngày 19/1/2016. Như vậy, khoảng thời gian bây giờ rất quan trọng, bạn có điểm elo cao hay thấp dựa vào việc bạn thi đấu như thế nào ngày lúc này. Chính vì thế, trong thời gian này hãy đánh cẩn thận và cải thiện elo xếp hạng bản thân, leo rank càng lên cao càng tốt cho mùa 6 sau này.

Đây là số liệu điểm elo theo xếp hạng:

– Bạc V = 1200 Elo (Mặc định cho những tài khoản chưa đánh Rank)

– Bạc IV = 1250 Elo

– Bạc III = 1300 Elo

– Bạc II = 1350 Elo

– Bạc I = 1400 Elo

– Vàng V = 1450

– Vàng IV = 1500

– Vàng III = 1550

– Vàng II = 1600

– Vàng I = 1650

– Bạch Kim V = 1700

– Bạch Kim IV = 1750

– Bạch Kim III = 1800

– Bạch Kim II = 1850

– Bạch Kim I = 1900

– Kim Cương V = 1950

– Kim Cương IV = 2000

– Kim Cương III = 2050

– Kim Cương II = 2100

– Kim Cương I = 2150

: điểm này chỉ tham khảo vì nó thay đổi theo từng năm. Cách tốt nhất là bạn lên chúng tôi để tham khảo điểm elo của mình

Tổng điểm 10 trận đấu sẽ dựa trên tổng điểm bạn thắng trừ tổng điểm bạn thua. Mỗi trận bạn chiến thắng sẽ có được khoảng 25 – 35 điểm. Mỗi trận thất bại bạn sẽ trừ khoảng 10-15 điểm. Khi hiểu rõ tất cả những yếu tố trên, bạn đã có thể dễ dàng tính đựoc điểm xếp hạng rank của mình sau 10 trận đầu.

Những thay đổi của Riot Games với xếp hạng

Riot Games đang thử nghiệm chế độ Chọn Tướng mới và có lẽ sẽ áp dụng trong mùa 6 sắp tới. Đó là việc người chơi sẽ chọn vị trí thi đấu của mình trước khi tìm trận đấu. Điều này đem đến một tương lai khá sáng lạn, những hành vi tiêu cực phá game, AFK vì tranh giành lane sẽ bị giảm bớt rất nhiều. Ngoài ra, khi đựoc đánh những vị trí sở trường, khả năng leo rank thành công của bạn sẽ cao lên rất nhiều. Tuy nhiên, khó người khó ta, dễ mình dễ ta, trình độ kỹ năng và thái độ chơi game của bạn vẫn là yếu tố quyết định nhiều nhất.

Một tin vui nữa cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại, việc vượt chuỗi của bạn sẽ dễ dàng hơn trước khá nhiều. Khi bạn vào chuỗi BO3 hoặc BO5 để thăng hạng, nếu bạn thất bại. Khi trở lại chuỗi đó, bạn sẽ đựoc tặng một trận thắng Free. Điều này giúp giảm bớt tâm lý căng thẳng cho những game thủ đã từng thất bại khi “vượt cạn”.

Ngoài ra, một số ý tưởng về việc có thể mời đến tối đa 4 bạn để dual rank xếp hạng đơn. Với tiêu chí càng đông, càng vui và gắn kết bạn bè với nhau nhiều hơn từ Riot. Tuy nhiên, ý tưởng này bị chỉ trích khá nặng nề vì tính khả thi cũng như mất đi chất của việc xếp hạng đơn. Nơi thể hiện trình độ cá nhân của mỗi game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

High Elo và Hell Elo là gì?

Cũng giống như những mùa giải trước, Liên Minh Huyền Thoại vẫn giữ chế độ High elo và Hell elo. Nói đơn giản và dễ hiểu là High elo khi bạn có tỷ lệ thắng cao, có chuỗi thắng liên tục. Hell elo là khi bạn có tỷ lệ thua nhiều hơn tỷ lệ thắng. Có chuỗi thua liên tục hoặc có nhiều chuỗi thua. Với High elo, bạn sẽ leo rank rất nhanh bởi mỗi trận thắng sẽ được cộng nhiều điểm, đôi khi là nhảy bậc mà không qua chuỗi. Hell elo thì bạn sẽ đựoc cộng rất ít khi chiến thắng mà khi thua lại bị trừ rất nhiều.

Đừng phàn nàn vì sao mà Riot Games lại khắt khe với những tài khoản bị Hell Elo như vậy. Nguyên nhân dẫn đến thua liên tục phần lớn là do bạn phá game, thái độ chơi tiêu cực. Đương nhiên, cách duy nhất để thóat khỏi Hell elo là cải thiện lối chơi và chiến thắng liên tục. Khiến tỷ lệ thắng/thua của bạn lớn hơn 50%.

Tóm lại

Việc bạn thắng hay thua trong một trận xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại phụ thuộc vào nhiều yếu tố cả khách quan lẫn chủ quan. Sự may mắn, tâm lý thi đấu, đồng đội,… Tuy vậy, rèn luyện kỹ năng và đặc biệt là thái độ thi đấu đúng mực là chìa khóa dễ dàng nhất giúp bạn leo rank Liên Minh Huyền Thoại.

Theo: chúng tôi