Top 7 # Xem Nhiều Nhất Xin Zhao Trong Lmht Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Cách Lên Đồ Tướng Xin Zhao Trong Game Lmht

Cách lên đồ tướng xin zhao trong Liên minh huyền thoại, tướng xin zhao trong game LOL, cách chơi tướng xinzhao , đập đồ tướng xin zhao trong LMHT

Xin Zhao thách đấu mục tiêu của hắn bằng các đòn đánh thường và chiêu Can Trường, khiến nạn nhân bị giảm đi 15% giáp trong 3 giây.

Hướng dẫn cách chơi cơ bản

Giai đoạn đầu trận đấu: Giống như hầu hết các tướng đi rừng có sử dụng năng lượng khác, Xin Zhao nên bắt đầu ở Bùa Xanh nếu bạn muốn đi theo đường an toàn. Bạn nên nhờ đồng đội cùng đánh để tăng tốc độ tiêu diệt quái rừng, vì Xin Zhao có tốc độ đi rừng khá chậm. Đó cũng là điểm bất lợi của Xin Zhao, nếu tướng đối phương nhanh hơn, có thể cướp được Bùa Đỏ của bạn. Trong trường hợp đó, bạn đã lên cấp độ hai, hãy ra giúp đỡ tướng đường giữa hoặc đường dưới của bạn.

Combo của bạn rất đơn giản: sử dụng Can Trường để lao vào đối phương, đánh 1 đòn thường, sau đó ngay lập tức bật Liên Hoàn Tam Kích để tăng tối đa lượng sát thương gây ra lên tướng địch.

Bạn cũng nên giúp đỡ cả tướng đường giữa của mình, vì đó là tướng gây sát thương rất lớn trong khoảng thời gian đầu và giữa trận đấu

Giai đoạn giữa trận đấu: Kĩ năng Can Trường giúp bạn làm chậm đối thủ rất nhiều, hãy tận dụng khả năng đó để giúp đồng đội tiêu diệt tướng địch.

Lúc này bạn đã có một lượng trang bị nhất định. Hãy đi cùng đồng đội để giành lấy những cứ điểm quan trọng như rồng và Bùa. Xin Zhao có kĩ năng Tiếng Hét Xung Trận khiến cho khả năng đơn đấu khá tốt, và cùng với Móng Vuốt Madred, bạn có thể một mình ăn rồng, tranh thủ thời gian cho đồng đội tấn công ở nơi khác.

Giai đoạn cuối trận đấu: Bạn đã có nhiều trang bị giúp mình khá cứng, nhưng bạn không phải là một tướng đỡ đòn thực sự. Hãy chờ thời cơ để lao vào, tiêu diệt các tướng yếu máu của đối phương.

Cố gắng dùng kĩ năng cuối Bán Nguyệt Thương trúng nhiều kẻ địch, vừa giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt tướng mình cần, vừa giúp bạn tăng thêm được nhiều giáp và kháng phép.

Hãy cố gắng tập trung sát thương của bạn vào những tướng yếu máu. Combo E – R – Q của Xin Zhao có thể ngay lập tức làm mất một lượng máu cực lớn của các tướng pháp sư / chủ lực của đối phương.Đối thủ

Do Xin Zhao chưa có đủ kĩ năng ở giai đoạn đầu trận đấu, các tướng có khả năng đi rừng nhanh đều là những đối thủ mà Xin Zhao cần phải cẩn trọng.

Shaco: Ở mùa giải thứ ba, quái rừng sẽ đánh Hộp Hề Ma Quái thay vì đánh Shaco, vì thế Shaco sẽ mất rất ít máu. Cộng thêm khả năng tàng hình / tấn công bất ngờ, Shaco luôn là mối đe dọa của tất cả các tướng đối phương.

Shyvana: Với tốc độ di chuyển và đi rừng nhanh, cộng thêm khả năng phá rừng của đối phương tốt, Shyvana luôn chờ cơ hội để đi vào rừng của đối phương.

Lee Sin: Tương tự như Shyvana, Lee Sin còn có thể dễ dàng di chuyển qua các bức tường, khiến cho bạn trở tay không kịp.

Tướng Và Cách Khắc Chế Xin Zhao Lmht

Mẹo khắc chế Xin Zhao dưới đây chỉ áp dụng khi Xin Zhao lên dame – sát thương vật lý nhé, nếu lên AP thì mẹo cũng sẽ khác, mình sẽ hướng dẫn các bạn sau. Xin Zhao là một tướng có độ đa dụng cao, sát thương lớn đi rừng hay solo Top đều rất mạnh mẽ, nhất là sau những chỉnh sửa về chiêu W của vị tướng này vào đầu mùa giải vừa qua. Nếu như chẳng may phải đối đầu với vị tướng này thì phải làm sao nhỉ? bài viết này của mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để khắc chế Xin Zhao hiệu quả nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Cách khắc chế Xin Zhao

Sát thương của Xin Zhao gây ra hầu hết đến từ đòn đánh thường, chính vì thế các kỹ năng như mù, né sẽ ngăn chặn vị tướng này gây sát thương lên bản thân và đồng đội trong thoáng chốc

Vì là sát thương vật lý từ đòn đánh thường nên các trang bị tăng giáp và tiêu biểu là tim băng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Phép bổ trợ kiệt sức cũng rất hữu ích khi đối mặt với Xin Zhao, sử dụng nó ngay khi Xin Zhao lao vào người bạn.

Mỗi đòn đánh thứ 3 của Xin Zhao đều 100% chí mạng, nếu kết hợp với liên hoàn tam kích của hắn thì quả thực rất “thấm”, cố gắng để né khỏi nó nhé.

Cố gắng farm hòa với hắn ở giai đoạn đầu trận đấu hoặc gọi rừng lên gank, vì Xin Zhao cực mạnh vào thời điểm này, nếu ngang trình thì gần như bạn không có cửa ăn lại hắn đâu.

Tướng khắc chế Xin Zhao

Jax: Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để chống lại Xin Zhao, với khả năng né đòn đánh thường với phản công (E) và sử dụng nhảy và nện (Q) để truy sát Xin Zhao. Phải nói rằng Jax là kẻ thủ mà Xin Zhao phải ngán ngẩm nhất, thậm chí đến chạy còn thấy khó.

Fiora: Từ trước khi làm lại đến thời điểm hiện tại, Xin Zhao luôn nằm ở chiếu dưới so với Fiora, cũng sở hữu kỹ năng phản đòn (W) sử dụng khi Xin Zhao có ý định lao vào hay đòn đánh thứ 3 của Liên Hoàn Tam Kích. Fiora có thể dễ dàng tránh những lúc Xin Zhao mạnh nhất và phản công chém vào những điểm yếu trên Xin Zhao.

Rammus: Đây chính là đối thủ mà Xin Zhao luôn phải tránh né, vì chẳng thể dễ dàng để solo lại được một chú tê tê gai toàn giáp được thậm chí còn thiệt thân.

Pantheon: Cũng là một vị tướng mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu, tuy nhiên Pantheon hơn Xin Zhao ở chỗ có khả năng khống chế cứng và cấu rỉa mạnh. Pantheon có thể dễ dàng ăn lại Xin Zhao mà không cần dùng đến ulti trời sập.

Teemo: Với khả năng làm mù tới 2.5s (ở level 9) trong thời gian ấy, Xin Zhao như trở thành bia tập bắn của chú chồn trinh sát Teemo.

Guide Xin Zhao Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Xin Zhao Tốc Chiến Mới Nhất

Bảng ngọc Xin Zhao Tốc Chiến mạnh nhất. Cách lên đồ Xin Zhao tốc đánh, máu, giáp đủ cả. Cách chơi Xin Zhao với Video Combo đi rừng tại Kicdo

Bảng Ngọc bổ trợ Xin-zhao Tốc Chiến

Xem nhanh bảng ngọc Xin Zhao Tốc Chiến Meta mới với Win 79.1% và Pick 41%

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Đồng đội tốt

Vị trí của Xin Zhao

Xin Zhao Tốc Chiến là đấu sĩ và tank khi cần thiết. Với sát thương cao sẵn sàng lao thẳng vào giữa đội hình địch và phá vỡ đội hình với chiêu cuối cực mạnh. Nhờ khả năng lao đột biến Xin Zhao rất hữu ích cho các pha gank đòi hòi khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh.

Vị trí phù hợp nhất cho Xin Zhao Tốc Chiến là đi Rừng. Đi Rừng không mất máu luôn, đang là tướng quá lỗi solo 1-1 không ngán bất cứ ai

Phép bổ trợ Xin Zhao

+

Cách lên đồ Xin Zhao Tốc Chiến

+ + + + +

Cách lên đồ Xin Zhao Tốc Chiến mục tiêu đầu tiên là Tam Hợp Kiếm có đủ sát thương và tăng khả năng sống sót mỗi lần lao vào như thiêu thân. Bên cạnh đó là các món đồ chống chịu hồi máu.

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế theo tình huống cho Xin Zhao Tốc Chiến:

+ + +

Bảng kỹ năng Xin Zhao

Thứ tự nâng kỹ năng Xin Zhao Tốc Chiến

Chi tiết kỹ năng Xin Zhao

Quyết Đoán

Mỗi đòn đánh thứ ba gây thêm 16 sát thương vật lý (22% sát thương vật lý) và hồi 17 (10 + 10% sát thương vật lý + 40% sát thương phép).

Liên Hoàn Tam Kích

Tăng sức mạnh cho ba đòn đánh tiếp theo gây thêm 25 sát thương vật lý (25 + 40% sát thương vật lý cộng thêm) và giảm thời gian hồi của các kỹ năng khác đi 1 giây. Đòn đánh thứ ba hất tung mục tiêu trong 0,75 giây.

Thời gian hồi chiêu: 9 giây.

Năng lượng: 30

Phong Lôi Thương

Chém ngọn thương của mình, gây 61 sát thương vật lý (40 + 30% sức mạnh công kích) và làm chậm 50% trong 1.5 giây. Sau đó Xin Zhao đâm giáo của mình , gây 96 sát thương vật lý (40 + 80% sức mạnh công kích) và làm chậm 50% trong 1.5 giây.

Thời gian hồi chiêu: 12 giây.

Năng lượng: 45.

Can Trường

Lao tới kẻ địch, gây 50 sát thương phép (50 + 60% sát thương phép) cho tất cả kẻ địch xung quanh và làm chậm chúng đi 30% trong 0,5 giây. Xin Zhao nhận 40% tốc độ đánh trong 5 giây.

Thời gian hồi chiêu: 12 giây.

Năng lượng: 50.

Bán Nguyệt Thương

Quét giáo của mình, gây sát thương vật lý bằng 75 (75+ 100% sát thương vật lý cộng thêm) cộng với 15% máu tối đa của kẻ địch và đánh bật chúng trở lại . Xin Zhao chặn sát thương từ kẻ địch ở xa trong 3 giây, kéo dài thêm 0,3 giây cho mọi đòn đánh và kỹ năng.

Kẻ địch gần đây nhất bị trúng đòn của Xin Zhao hoặc Audacious Charge sẽ không bị đánh bật trở lại.

Thời gian hồi chiêu: 80 giây.

Năng lượng: 100.

Các tướng cùng đi Rừng khác:

Xin Zhao Lmht Mobile Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ Như Faker

Xin zhao là một trong những vị tướng đấu sĩ đường trên và có thể đi rừng vô cùng mạnh và đỉnh nhất trong nhiều tướng đường trên, với bộ kỹ năng kết hợp với chất tướng của mình Xin zhao đã trở thành bá chủ khi đi đường trong giai đoạn 1 – 1.

Để trở nên thành thạo hơn với vị tướng Xin zhao này các bạn cần phải chuẩn bị một lối chơi chiến thuật riêng, bởi vì khi chơi LMHT mobile là một game đồng đội, chiến thuật vì thế không thể nào mà bạn chơi cá nhân được, vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn cách chơi Xin zhao trên LMHT mobile và cách phối hợp với đồng đội sao cho cân bằng nhất.

Bảng ngọc bổ trợ Xin zhao LMHT mobile 2019 vị trí đi Top, Rừng, Mid

Khi gặp Xin zhao trong trận đấu LMHT mobile, điều đầu tiên mà người chơi cảm nhận được đó chính là sự sợ hãi, bởi vì Xin zhao là vị tướng cận chiến vừa có kỹ năng bá đạo mà sát thương vị tướng này gây ra cũng vô cùng đáng sợ, vì thế mà nhiều người chơi lựa chọn Xin zhao để chơi xếp hạng hoặc những trận đấu giải, với lối chơi hổ báo của mình Xin zhao đã làm nhiều người chơi thích thú.

*Đang cập nhật

Cách chơi Xin zhao LMHT mobile 2019 đi Top, Rừng, Mid

Giai đoạn đầu game:

Khi chơi Xin zhao điều quan trọng nhất đó chính là cân bằng ván đầu, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách Xin zhao đi rừng ở giai đoạn đầu game, khi đi rừng Xin zhao liên tục farm rừng bắt đầu từ bùa đỏ và di chuyển sang bùa xanh đối phương một cách nhanh chóng, sau đó quét sách tài nguyên khu vực ở dưới hang rồng và di chuyển sang MID để gank hỗ trợ đồng đội.

Giai đoạn cuối game:

Xin zhao ở giai đoạn cuối game hãy tập trung vào xạ thủ hoặc bảo vệ team, nếu như team không có tank thì bạn sẽ là người mở giao tranh, và ngược lại bạn có thể quan sát tình huống và tấn công những sát thương chủ lực của đội bạn.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Xin zhao LMHT mobile đi Top, Mid, Rừng

Phép bổ trợ mang theo:

Phép bổ trợ là một điều gì đó vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiểu quả rất lới đối với Xin zhao. Xin zhao không cơ động lắm trong những pha giao tranh, chỉ có kỹ năng tiếp cận đơn giản, nhưng để khác phục tình trạng này chúng ta có thể sử dụng một vài phép bổ trợ như sau:

*Đang cập nhật

Trang bị cho Xin zhao LMHT mobile thần tốc đi Top, Mid, rừng

LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

Trang bị khởi đầu vô cùng quan trọng, để có thể đi rừng được hiệu quả và có sát thương cao nhất các bạn nên lên một số trang bị phục vụ cho giai đoạn đầu như sau:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Xin zhao LMHT mobile thần tốc:

Trang bị hoàn chỉnh còn tùy thuộc vào team của bạn và từng vị tướng team bạn, nhưng thông thường thì Xin zhao có thể lên trang bị tốc độ đánh và một ít giáp cộng kháng phép.

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Xin zhao LMHT mobile thần tốc

Điểm kỹ năng cũng vô cùng trọng yếu đối với Xin zhao, kỹ năng sẽ giúp Xin zhao hổ báo hơn trong khi đi gank và diệt sạch quái rừng một cách nhanh chóng, với điểm kỹ năng chuẩn xác thì Xin zhao sẽ là một vị tướng trùm trong giai đoạn đầu, và kỹ năng được tăng chuẩn cho Xin zhao như sau:

*Đang cập nhập

Hướng dẫn cách combo skill cho Xin zhao LMHT mobile

Xin zhao là vị tướng cận chiến, nhưng kỹ năng của Xin zhao rất mạnh và vô cùng bá đạo, nếu bạn chưa biết cách combo skill của Xin zhao thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi theo dõi và khám phả những cách combo skill của vị tướng này nào.

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Xin zhao

Tiểu sử Xin zhao hay

*Đang cập nhật