Top 12 # Xem Nhiều Nhất Xóa Tất Cả Hyperlink Trong Word Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Hướng Dẫn Xóa Tất Cả Text Box Trong Word Bằng Vba

Rất đơn giản phải không nào? Cách này rất hiệu quả đối với số ít text box. Vậy nếu bạn muốn xóa nhiều text box cùng lúc thì sao?

Xóa tất cả TEXT BOX trong Word bằng VBA

Bước 1: Nhấn ALT + F11 để mở cửa sổ VBA trong Word.

Mở Trang Văn Bản Xem Lần Cuối Và Gỡ Bỏ Tất Cả Hyperlink Trong Word

Ngày xửa ngày xưa tôi đã được học một môn “thời thượng” vào thời đó là Tin học. Tôi nhớ hồi đó không hề biết Windows là cái quái gì hết, bật máy tính lên là chỉ biết có NC, Dos và ViệtRes (hy vọng tôi gõ tên đúng vì chỉ nhớ mang máng, ViệtRes là phần mềm soạn thảo văn bản chạy trong môi trường Dos). Sau này mới biết đến Win98 và Office97 khi học chứng chỉ tin học A. Cho đến thời điểm hiện tại thì tôi cũng chỉ biết dùng Word để gõ văn bản, Excel thì dùng để…gõ văn bản có nhiều ô ! vậy mà hồi đó học cho cố, tốn tiền tốn bạc, haha. Nói chứ cái gì cũng có cái giá của nó, không được cái này thì được cái kia, nói chung cũng không hẳn tốn tiền vô ích. Không “lãi nhãi” nữa, tôi vừa học được hai thủ thuật nhỏ cho Word : mở tài liệu Word ở đoạn được xem lần cuối cùng và xoá bỏ mọi đường link trong file word. Lâu lâu cũng phải bổ sung cho chuyên mục Tips chứ !

Mở tài liệu ở đoạn được xem lần cuối cùng : Khi bạn đang xem dở một trang tài liệu nào đó trong Word và tắt nó đi vì lý do nào đó, bạn muốn lần sau khi mở lại tài liệu thì nó chuyển ngay đến đoạn mà bạn xem lần trước đó ? Rất đơn giản, mở lại tài liệu đó, nhấn phím Shift+F5, Word sẽ dẫn bạn đến nơi cần đến.

Xoá bỏ mọi liên kết (hyperlink) trong file word: Có lần tôi copy một tài liệu trên mạng với khá nhiều đường link được nhúng trong đó và tôi phải ngồi sửa lại từng link một vì rất nhiều link đã không còn hiệu lực, nhiều lúc tôi muốn xoá hết hyperlink được nhúng trong đó để tự làm lại một số đoạn theo ý của mình nhưng pótay, chỉ tại hồi đó không lo học Word cho kỹ, haha. Lần này tôi đã học được một số cách để remove tất cả hyperlink nhanh chóng :

– Cách thứ nhất là Copy đoạn văn bản và “dán” vào notepad, sau đó copy lại từ notepad và “dán” sang word. Bởi vì notepad chỉ hiển thị dạng văn bản đơn thuần mà thôi (planin text) nên tất cả định dạng đều bị bỏ qua hết, dĩ nhiên là kể cả hình ảnh (nếu có).

– Cách thứ hai thì “pro” hơn : nhấp Ctrl+A để chọn toàn bộ văn bản, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+F9 để gỡ bỏ tất cả hyperlink.

Dĩ nhiên vẫn luôn có cách thứ ba là nhấp chuột phải vào liên kết và chọn Remove hyperlink, cách này thích hợp khi bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, haha, giống tui hồi đó !

Cách Xóa Tất Cả Các Liên Kết Trong Excel Đơn Giản

[Thủ thuật Excel] Hướng dẫn cách xóa tất cả các liên kết trong excel đơn giản – Bạn có cảm thấy bực mình khi bạn Kích vào liên kết trong excel nó lại hiện trang chứa địa chỉ này lên theo cách thông thường thì bạn có thể Remove những liên kết này đi, nhưng tôi giả sử có đến 100 liên kết thì chắc là lâu lắm đấy. Việc sinh liên kết tự động trong Excel khá là tiện ích cho người sử dụng khi muốn truy cập vào những liên kết đó tuy nhiên đối với một số người thì tính năng này là ác mộng đối với họ!

Như vậy tùy theo mục đích của người dùng có thể loại bỏ các liên kết hoặc giữ lại, trong bài này blog thủ thuật sẽ hướng dẫn cách xóa các liên kết trên Excel một cách nhanh, sạch ngay tức khắc! Đây là cách sử dụng cho tất cả các phiên bản của Office (Office 2003, Office 2007, Office 2010, Office 2013).

Xóa tất cả các liên kết trong excel đơn giản

Đầu tiên tại giao diện của Excel bạn nhấn tổ hợp phím Alt + F11 để vào chức năng Visual Basic

Sau đó hãy copy đoạn code bên dưới và dán vào cửa sổ mới hiện ra

Sub RemoveHyperlink() ActiveSheet.Hyperlinks.Delete End Sub

Cuối cùng, các bạn chọn Run (hoặc phím tắt F5) để chương trình thực hiện quá trình xóa các hyperlink

Sau đó hãy tắt chương trình Visual Basic đi, các bạn sẽ được kết quả với 1 bảng Excel đã không còn các hyperlink nữa

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube… giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại chúng tôi !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

Chia sẻ

Tất Cả Tướng Trong Lmht Theo Tất Cả Vai Trò Trong Game

Các nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại đều có cốt truyện của riêng mình. Họ đến từ những vùng đất khác nhau thuộc thế giới Runeterra: Demacia, Noxus, Piltover, Bilgewater, Freljord, Hư Không, Ionia, Ixtal, núi Targon, quần đảo Bóng Đêm, Shurima, thành phố Bandle, Zaun. Trong Liên Minh Huyền Thoại các tướng đảm nhiệm những vị trí khác nhau và được chia thành 6 nhóm vai trò: sát thủ, xạ thủ, pháp sư, đấu sĩ, đỡ đòn và hỗ trợ.

Tuy có những tướng có thể đảm nhiệm đến hai vai trò nhưng cơ bản mỗi vị tướng đều mang trong mình một tính chất vai trò chính.

Liên Minh có bao nhiêu tướng Sát thủ (Assassin)

Sát Thủ được biết đến là những tướng có khả năng dồn sát thương khủng nhất trong các vai trò tướng. Mang theo mình sự cơ động, bản năng của Sát Thủ là cận chiến, bắt mục tiêu cực nhanh, cực mạnh. Các tướng Sát Thủ thường ra đòn rất nhanh và nguy hiểm. Họ có thể kết liễu cho mục tiêu lên bảng đếm số trong một nốt nhạc. Nhưng nhược điểm của Sát Thủ lại là yếu máu, so với việc đấu tay đôi với Đấu Sĩ hoặc Đỡ Đòn thì khá khó khăn.

Tổng hợp các tướng LOL Sát Thủ:

Tất cả tướng trong LMHT thuộc nhóm Đấu sĩ (Fighter)

Đấu Sĩ có thể là vai trò cân bằng nhất trong các thể loại tướng. Đấu Sĩ vừa có sát thương ổn vừa có độ chống chịu tốt. Họ đảm nhiệm vị trí tiên phong trong giao tranh. Cùng với Sát Thủ, Đấu Sĩ có nhiệm vụ gây sát thương phụ bắt các mục tiêu quan trọng của đối phương. Khả năng đấu tay đôi bền bỉ nhưng Đấu Sĩ lại có tầm đánh khá ngắn, thường sẽ khó tiếp cận được những vị trí có tầm tấn công xa.

Tất cả các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại vị trí Đấu Sĩ:

Tất cả các tướng trong LMHT đi Pháp sư (Mage)

Một ví trí quan trọng được nhường cho phần đường giữa để lên cấp độ nhanh trong trận đấu chính là Pháp Sư. Tính chất Pháp Sư mang trong mình sát thương phép thuật. Khả năng của họ là khống chế và gây sát thương diện rộng. Đây có thể là nhóm tướng sở hữu nhiều kỹ năng độc đáo, đa dạng nhất với khả năng choáng, làm chậm, trói, thả độc, khóa,… Nhưng Pháp Sư cũng là mục tiêu kém cơ động và yếu máu, thường sẽ trở thành con mồi của Sát Thủ đối phương.

Tất cả tướng LOL là Pháp Sư:

Tất cả các tướng LoL thuộc nhóm sát thương tầm xa (Maskman)

Sở hữu sát thương tầm xa và giữ vai trò chủ lực của đội chính là Xạ Thủ. Họ giữ nguồn sát thương chính và được cả đội ưu tiên bảo vệ vì có ảnh hưởng rất lớn đến trận đấu. Xạ Thủ có khả năng cấu rỉa từ xa, sát thương cao có thể dễ dàng tiêu diệt tất cả mục tiêu và bào trụ rất nhanh. Nhưng Xạ Thủ là vị trí mong manh dễ chết nhất vì rất yếu máu. Đây là con mồi chính, kẻ địch thường sẽ ưu tiên kết liễu Xạ Thủ đội đối thủ trước.

Các nhân vật trong LOL vị trí AD:

Các nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại đi Hỗ trợ (Support)

Vai trò của tướng Hỗ Trợ chính là luôn kề vai sát cánh bên những người đồng đội. Khả năng của vị trí này chính là có thể tăng, hồi phục một số chỉ số về giáp, máu, tốc độ, công lực cho một hoặc nhiều đồng đội. Các kỹ năng đặc biệt của tướng Hỗ Trợ sẽ được ưu tiên hồi chiêu nhanh hơn so với những loại tướng khác. Có một số khả năng khống chế và khắc chế lẫn nhau, tạo sự khốc liệt hơn trong trận đấu. Nhưng điểm yếu của Hỗ Trợ chính là máu thấp. Hỗ Trợ hầu như không thể trực tiếp tham gia tấn công hay che chắn cho đồng đội.

Tên các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đi Hỗ Trợ:

Các loại tướng trong LoL thuộc hàng chống chịu (Tanks)

Vai trò tướng chống chịu hay được gọi là Tank chính là những tướng có lượng máu khủng nhất trong tất cả loại tướng. Tank thường sẽ đảm nhiệm vai trò trở thành bức tường chống chịu sát thương cho cả đội trong những giao tranh. Thêm vào những kỹ năng khống chế để dồn ép một vài mục tiêu kẻ địch. Họ có lượng máu cực nhiều và mức sát thương cũng tăng theo Level. Tuy nhiên Tank có tốc độ di chuyển rất chậm, nếu phải áp sát để tấn công thì rất khó khăn. Trong nhiều trường hợp khó để kề cận tiếp ứng cho đồng đội.

LOL có bao nhiêu tướng Đỡ Đòn: