Top 4 # Xem Nhiều Nhất Xóa Tin Nhắn Trong Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Làm Thế Nào Để Xóa Lịch Sử Tin Nhắn Trong Discord

Khi Discord được phát hành, nó đã thay đổi khái niệm nhắn tin truyền thống và trò chuyện nhóm. Một thập kỷ trước khi nó tồn tại, bạn có thể đã thấy mình sử dụng AOL Instant Messenger, MSN Messenger hoặc Skype và sau này đã bị ảnh hưởng rất nhiều từ sự phổ biến của Discord.

Trước Discord, chúng tôi chưa bao giờ biết dịch vụ nhắn tin sẽ lưu trữ vĩnh viễn lịch sử hội thoại của chúng tôi trên đám mây như thế nào. Để lưu trữ cục bộ các bản ghi đang chạy trên AIM hoặc MSN, bạn muốn có một loại plugin của bên thứ ba. Trên Skype, nhật ký văn bản hiện được lưu giữ trên đám mây chỉ trong 30 ngày.

Đối với một số người, giữ lịch sử tin nhắn là một điều tuyệt vời. Đối với những người khác, nó là một cơn ác mộng. Vào tháng 1 năm 2017, Discord đã vạch ra Làm thế nào họ có thể lưu trữ hàng tỷ tin nhắn trong một bài đăng trên blog và có vẻ như chính sách này đã giành được Thay đổi sớm. Discord cũng không cung cấp cách nào để người dùng xóa hàng loạt lịch sử tin nhắn của họ trên Discord.

Vậy, chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn đã gửi hàng ngàn tin nhắn trực tiếp và quyết định rằng bạn không còn muốn chúng tồn tại mãi mãi? Có một số giải pháp, nhưng không có giải pháp nào là hoàn hảo.

Xóa lịch sử tin nhắn Discord trên Discord với Hotkey

Cách trực quan nhất để xóa tin nhắn Discord là bằng cách

Di chuột qua nó để lộ biểu tượng menu hamburger bên phải.

Nhấp vào biểu tượng.

Chọn Delete.

Xác nhận xóa bằng cách nhấn vào cái nút Delete.

Tuy nhiên, điều này đòi hỏi phải sử dụng chuột một cách nhất quán, làm chậm quá trình rất nhiều. Do đó, bạn nên biết về chuỗi lệnh bàn phím bắt chước quy trình này.

Đây là một chuỗi các thao tác:

Đi vào tin nhắn Discord.

nhấn Up một lần để chọn tin nhắn gần đây nhất của bạn.

nhấn Up một lần nữa để kích hoạt trình soạn thảo.

nhấn Ctrl + A để chọn tất cả các văn bản trong trường.

nhấn Backspace để xóa văn bản.

nhấn Enter một lần để xác nhận chỉnh sửa.

nhấn Enter một lần nữa để xác nhận xóa trên dấu nhắc.

Đây có vẻ là một quá trình dài và mệt mỏi, nhưng trong thực tế, bạn hòa vào một nhịp điệu và xóa mỗi tin nhắn chỉ mất một giây. Nó đòi hỏi ít hơn một bàn tay ổn định hơn là liên tục di chuyển con trỏ của bạn đến các khu vực khác nhau của màn hình để nhấp vào nhiều nút khác nhau.

Xóa lịch sử tin nhắn Discord với AutoHotkey

Bây giờ, chúng tôi đã thiết lập rằng tin nhắn có thể bị xóa mà không cần sử dụng chuột, điều này mở ra khả năng tự động hóa quy trình với một tập lệnh AutoHotkey đơn giản.

Ngay lúc này bạn có thể tải AutoHotKey tại đường dẫn này Download AutoHotkey. Tuy nhiên, tùy chọn này chỉ có sẵn cho người dùng Windows vì AutoHotkey hiện không hoạt động trên macOS.

Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn những thứ sau từ tập lệnh AutoHotkey của mình:

Phím bật tắt để bật và tắt

Trình tự bàn phím đầy đủ với các khoảng dừng ở giữa mỗi bước

Một cách để liên tục tải các tin nhắn trước đó

Đây là một kịch bản ví dụ mà tôi đã viết:

F1:: Toggle := !Toggle loop { if not Toggle break if WinExist(“ahk_exe discord.exe”) WinActivate SendInput {Up} Sleep 100 SendInput {Up} Sleep 100 SendInput ^a Sleep 100 SendInput {Backspace} Sleep 100 SendInput {Enter} Sleep 100 SendInput {Enter} Sleep 100 SendInput {WheelUp} Sleep 200 } return

Tập lệnh này sử dụng phím F1 để chuyển đổi giữa bật hoặc tắt xóa tin nhắn. Để làm việc này, bạn cần phải ở trong cửa sổ tin nhắn đang hoạt động trước khi bật kịch bản. Các lần tạm dừng (Sleep) giữa mỗi lần nhấn phím để các PC có sức mạnh xử lý yếu hơn không thể xử lý tệp lệnh và bỏ qua phím. Nếu bạn thấy rằng tập lệnh này chạy nhưng đang hoạt động không đúng, hãy thử tăng giá trị của mỗi giá trị Sleep với mức tăng 50.

Có một sự cảnh báo cho kịch bản này, đó là nó sẽ bị tạm dừng và lỗi khi có người thực hiện cuộc gọi Discord. Đây là những gì bạn trông thấy:

Tiếp cận một trong những tin nhắn này sẽ khiến bạn không thể nhấn phím Up để chọn tin nhắn trước đó của bạn. Tuy nhiên, có thể cải thiện tập lệnh cho phép giải quyết vấn đề này.

Xóa lịch sử tin nhắn Discord với Bots

Trước tiên chúng ta hãy làm rõ rằng chúng tôi sẽ không cung cấp hướng dẫn về cách sử dụng bot Discord để xóa lịch sử tin nhắn của bạn, nhưng chúng tôi đang cho độc giả biết rằng điều này là có thể.

Trong vài năm qua, Discord đã không khuyến khích việc sử dụng các bot tự tạo để hoàn toàn gắn nhãn nó như là một vi phạm các điều khoản của nó.

Cảm ơn cho những người đứng đầu lên. Chúng tôi không xác nhận việc sử dụng bot tự động và đặc biệt khuyến nghị người dùng tránh sử dụng chúng.

– Discord (@discordapp) Ngày 10 tháng 4 năm 2017

Điều đó đang được nói, sử dụng tự bot khiến tài khoản của bạn có nguy cơ bị chấm dứt, vì vậy chúng tôi không thể đề xuất làm điều đó. Tuy nhiên, nhiều người dùng báo cáo rằng việc sử dụng tự bot cho các mục đích phát sinh công khai, gây rối hoặc có hại chưa bao giờ dẫn đến khiển trách từ Discord. Đưa ra quyết định theo ý của bạn.

Tự bot chỉ đơn giản là một tài khoản người dùng đang chạy trên mã thông báo API Discord. Ngày nay, Discord yêu cầu các bot được theo dõi và gắn thẻ thông qua nó Cổng thông tin dành cho nhà phát triển. Một bot tự cắt bỏ điều này và cung cấp quyền truy cập tài khoản người dùng chuẩn để thực hiện các yêu cầu API, cho phép họ tự động hóa một loạt các tác vụ. Xóa tin nhắn là một trong số đó.

API Discord hiện hỗ trợ một yêu cầu POST kích hoạt sự kiện Cổng xóa hàng loạt tin nhắn, cho phép các bot xóa nhanh chóng tất cả các tin nhắn chưa đầy hai tuần. Tin nhắn cũ hơn có thể được xếp hàng và xóa riêng lẻ (ở một giới hạn tốc độ).

Với Discord dường như hài lòng với việc lưu trữ tin nhắn của chúng tôi mãi mãi, nó sẽ giúp chúng tôi đưa ra các giải pháp để xóa hàng loạt chúng và bảo vệ sự riêng tư của chúng tôi. Cả ba tùy chọn trên đều hơi kém chất lượng, nhưng đó là cách tốt nhất chúng ta có cho đến khi Discord đưa ra giải pháp.

Cách Xóa Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Nhất Hiện Nay

Cách xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bằng Facebook

Trong LOL, bạn sẽ được hóa thân thành những siêu anh hùng và tham gia vào những trận chiến nảy lửa. Đây là trò chơi trực tuyến có cộng đồng người chơi tham gia lớn nhất thế giới hiện nay. Bởi vậy, để thuận tiện nhất bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Liên Minh bằng tài khoản Facebook cá nhân.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó tìm đến liên kết Liên Minh Huyền Thoại để xóa tài khoản.

Sau khi bạn thực hiện đầy đủ 3 nước trên bạn đã có ngay cách xóa LOL tạm thời vô cùng đơn giản. 14 ngày sau đó, tài khoản sẽ được xóa vĩnh viễn. Trong khoảng thời gian chờ, bạn vẫn có thể đăng nhập và tham gia trò chơi điện tử Liên Minh Huyền Thoại.

Xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên Garena

Bước 1: Bạn truy vào trang web chủ hỗ trợ của Garena. Sau đó đăng nhập tài khoản cá nhân của mình.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng game Liên Minh Huyền Thoại.

Bước 4: Khoảng 30 phút sau, hệ thống sẽ gửi lại xác nhận “Đã hoàn thành“. Bạn tiếp tục chọn ô “Hồi đáp” để trả lời các câu hỏi.

Trả lời xong những yêu cầu trên, bạn gửi lại cho hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật của Garena sẽ làm nhiệm vụ kiểm tra những thông tin bạn đã gửi đến. Nếu câu trả lời của bạn trùng khớp với những gì hệ thống đã check thì khoảng 30 phút sau, tài khoản Liên Minh Huyền Thoại được xóa bỏ. Cách xóa Liên Minh Huyền Thoại trên Garena rất đơn giản phải không nào.

Hướng dẫn cách tạm khóa tài khoản LOL

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin trong bảng hỏi mà hệ thống yêu cầu, bao gồm:

Họ và tên

Địa chỉ Email liên hệ

Số điện thoại liên hệ

Tên tài khoản Garena cần hỗ trợ

Email

Tình trạng xác thực Email: có còn sử dụng hay không?

Số điện thoại

Thời gian khóa tài khoản theo yêu cầu

Game đang chơi

Tiêu đề

Thông tin chi tiết:

Thực hiện đầy đủ 4 bước như trên là bạn đã có thể xóa tạm thời tài khoản trò chơi trực tuyến Liên Minh Huyền Thoại. Trong thời gian này, đội ngũ nhân viên của Garena sẽ hỗ trợ bạn bảo vệ tài khoản một cách tốt nhất, đảm bảo không bị mất.

Những Thông Tin Thú Vị Về Trụ Trong Liên Minh Huyền Thoại

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đôi điều thú vị về trụ, đây là các thông tin bạn cần nắm để có được cách “sử dụng” trụ đồng mình một cách hiệu quả nhất.

1. Với một mục tiêu, phát bắn sau có nhiều sát thương hơn phát bắn trước đó – có thể tận dụng để đảo ngược tình thế khi đối phương băng trụ. Câu kéo thời gian tướng đội bạn bị bắn càng lâu càng tốt.

2. Ưu tiên tấn công của trụ theo thứ tự sau : Lính triệu hồi (Gấu của Anie,ụ súng của Hamerdinger,hộp hề Shaco, bóng của shaco,..) – Xe pháo (creep bắn pháo) – Lính đánh gần – lính bắn xa – Tướng đối phương. Hồi trước tôi cứ hay tưởng có thể sử dụng ụ súng của Hamer hay gấu tiber của anie để phá trụ nhanh hơn nhưng mới gọi ra là bị xơi ngay cả khi có rất nhiều creep xung quanh. Có thể thấy trụ cũng khá thông minh khu lựa chọn các con có damage lớn giết trước (trừ tướng).

3. Trụ sẽ được tăng 150 kháng phép/giáp nếu không có creep đối phương xung quanh. Đây là lí do tại sao nhiều tướng bỏ mạng khi cố công “cố đấm ăn xôi” với trụ. ^^. Chỉ nên Bê Trụ khi nó còn 1,2 hit hoặc có lính là an toàn nhất.

4. Lập tức tấn công tướng đối phương trong tầm đánh nếu tướng đồng minh bị tổn thương bởi tướng địch. Ngay khi đánh thường, hoặc bị mất máu theo thời gian, trụ lập tức đánh ngay thủ phạm. ví dụ bạn dùng temoo có áo choàng lữa đứng trong trụ tàng hình, đối phương và trụ không phát hiện. Nhưng nếu có tướng địch đứng gần đó bị áo choàng lữa đốt thì trụ lập tứ bắn ngay temoo.

6. Phạm vi tấn công của trụ là 775. Xa hơn so với tầm bắn tối đa của tất cả các tướng. Chỉ duy nhất Twich có thể tấn công trụ ngoài tầm khi bật chiêu cuối “nhắm mắt bắn bừa” nâng ở mức 3.

7. Lượng sát thương của tướng lên trụ được tính theo cách :

Sát thương cơ bản +damage cộng thêm

Damage cơ bản + 40% damage phép

8. Trụ 1 (ngoài cùng) sập thì mọi người được cộng 100gold, riêng ai tham gia phá trụ +(150/số người phá trụ) gold.

Trụ 2 sập thì mỗi tướng + 125 gold +30 điểm kinh nghiệm , người tham gia phá trụ +(100/số người phá) gold

Trụ 3 (sát nhà lính) sập được 175 gold +100 điểm kinh nghiệm, không cộng thêm cho ai phá trụ cả.

Do đó bạn hoàn toàn có thể “bỗng dưng” lên cấp bất ngờ dù không làm gì lúc đó cả.

9. Các kỹ năng cộng thêm sát thường có tác dụng thêm lên trụ, một số ít không được cộng thêm. Chơi nhiều các bạn sẽ rõ.

10. Alistar có nội tại gây thêm sát thương lên trụ, Ramus cũng có chiêu cuối làm trụ mất máu. Đây là 2 kỹ năng mất máu của trụ duy nhất trong liên minh huyền thoại mà không dùng đòn đánh thường.

11. Một số kỹ năng được cộng dồn khi đánh trụ – nhưng không gây thêm sát thương cho trụ.

khiên chắn của pan, nội tại Jax, rìu xoay của Draven,..

12. Một số kỹ năng dạng nội tại hồi máu có tác dụng khi đánh trụ như xinzhao, irelia,…

13. Chỉ có Janan là có thể hỗ trợ cho trụ với chiêu lá chắn (buff một lượng giáp cho trụ).

Chủ đề : thông tin về trụ lmht, các điều nên biết về trụ trong liên minh huyền thoại.

Cách Xóa Liên Minh Huyền Thoại Giải Phóng Bộ Nhớ Cho Các Game Thủ.

Nếu bạn đang cần ngay một khoảng trống bộ nhớ thì việc xóa các game có dung lượng lớn là một ưu tiên hàng đầu. Trong đó LOL chắc chắn sẽ là tựa game chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ của bạn nhất. Game có dung lượng rất lớn với nhiều phiên bản cập nhật tự động cho nên quá trình gỡ gặp nhiều rắc rối. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xóa Liên Minh Huyền Thoại khỏi máy sạch sẽ đơn giản dành cho bạn.

Hướng dẫn cách xóa Liên Minh Huyền Thoại trong máy

Nếu bạn đang có ý định sẽ xóa game LOL đi thì không nên bỏ qua bài viết này. Dù là tạm thời để cập nhật bản mới hay là xóa vĩnh viễn thì cũng nên thực hiện theo một trình tự. Phần viết sau đây chúng tôi sẽ trình bày cho bạn cách xóa Liên Minh Huyền Thoại không ảnh hưởng đến các cài đặt khác.

Các lý do bạn nên cân nhắc xóa LOL trong máy

Để chơi được LOL, trước hết các bạn cần cài Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính. Bạn trải qua một quá trình rất dài mày mò cài đặt và trải nghiệm game rất khó khăn. Nhưng lúc này bạn phải đưa ra quyết định gỡ bỏ LOL ra khỏi máy với khá nhiều lý do khiến bạn đắn đo. Bán có thể xóa game tạm thời hoặc xóa game vĩnh viễn nhưng hãy chắc với các quyết định của bạn.

Sau 1 thời gian chơi, bạn cảm thấy không hứng thú với game nữa, bạn muốn tải game khác. Như đã biết, LOL là một game có dung lượng yêu cầu rất lớn, từ 48GB trở lên. Hơn nữa game liên tục có nhiều cập nhật đẩy con số dung lượng chiếm dụng lên cực cao. Nên việc tháo gỡ game để giải phóng bộ nhớ là điều nên làm.

Vì một số lý do cá nhân như tập trung học hành, thi cử hoặc tính chất bận rộn nghề nghiệp bạn cũng nên xóa ngay. Đây là game rất hay có tính gây nghiện nên nhất định bạn sẽ sao nhãng. Một số lý do khác bạn cần xóa game cũng có thể là do bản cập nhật game lỗi, cấu hình không đảm bảo, game chạy ngầm pin…

Cách xóa Liên Minh Huyền thoại trong 3 bước đơn giản

Bước 1: Xác định thư mục cài đặt của Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhấp phải chuột vào biểu tượng Garenal rồi chọn “Properties”.

Bước 2: Chuyển qua thẻ “Shorcut” chọn “Open File location”. Khi đó sẽ trên hệ thống sẽ mở cho bạn thư mục chứa các game.

Lưu ý: trong trường hợp hệ thống báo lỗi “NSIS Error” khi bấm vào “uninst” tức là bạn đã thay đổi tên hoặc vị trí của Liên Minh Huyền Thoại. Khi ấy file uninst sẽ không hoạt động.

Như vậy với hướng dẫn trên các bạn có thể gỡ bỏ được hoàn toàn LOL an toàn và triệt để. Ngoài ra các bạn cũng có tải về máy tính các phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt. Một số phần mềm như “Your Uninstaller” hoặc là “Revo Uninstaller Pro”. Những phần mềm này đều gỡ bỏ sạch sẽ dấu vết cài đặt của các chương trình trong máy tính. Trong đó, “Your Uninstaller” được nhiều người biết tới và sử dụng hơn các phần mềm còn lại.

Hướng dẫn xóa bạn bè trong Gas Garena LOL

LOL la một kiểu game tương tác. Vì thế cho nên những chức năng kết bạn giao lưu được game đưa vào hoạt động. Khi bạn xóa game không đồng nghĩa với việc đã cắt đứt hoàn toàn quan hệ với các bạn game. Nếu bạn không muốn giữ lại các mối quan hệ này bạn có thể xóa quan hệ bạn bè. Bạn có thể xóa nó trong Gas Garena.

Bước 2: Tại danh bạ chọn bạn bè và bấm vào người muốn cho vào danh sách đen. Nếu bạn muốn xóa hết hãy stick vào ô “chọn toàn bộ”.

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi cho bạn thông báo. Nếu bạn muốn giữ thông tin về tài khoản như lịch sử chat thì chọn “Yes”. Còn nếu muốn xoá hết thì nhấn No. Bước 6: Nhấn “Finish” để kết thúc việc xoá bạn bè trong game Liên Minh Huyền Thoại thành công.