Top 11 # Xem Nhiều Nhất Xuyên Giáp Trong Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Tìm Hiểu Về Giáp Vật Lý Trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong các trận chiến của Liên Minh Huyền Thoại, giáp vật lý là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nó giúp cho bạn chịu đựng được những sát thương tới từ những đòn đánh cơ bản hoặc kĩ năng gây ra sát thương vật lý. Ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu đôi chút về yếu tố này.

Công thức tính giáp

Lượng giáp lớn hơn hoặc bằng 0

Lượt sát thương nhận vào = Lượng sát thương gây ra * [100/(100+lượng giáp)]

Ví dụ: Bạn có 25 giáp thì cứ mỗi 100 sát thương đánh vào bạn sẽ chỉ nhận 80 sát thương.

Lượng giáp nhỏ hơn 0

Lượng sát thương nhận vào = Lượng sát thương gây ra * [2-100/(100-lượng giáp)]

Ví dụ: Bạn bị trừ tới còn âm 25 giáp thì cứ mỗi 100 sát thương đánh vào, lượng sát thương bạn phải nhận sẽ là 120.

Giáp trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng cộng dồn với nhau hoàn toàn. Mỗi điểm giáp sẽ giúp tăng lượng máu tối đa bạn có thể chịu đựng từ các sát thương vật lý lên 1%. Để cho đơn giản, ta sẽ lấy ví dụ với một tướng có 1000 máu và 25 giáp.

Như vậy, lượng sát thương vật lý tối đa bạn có thể chịu được là: 1000 + 1000*25% = 1250 máu.

Hay nói cách khác, để hạ gục được 1 tướng có 1000 máu và 25 giáp, bạn cần phải gây ra một lượng sát thương vật lý tương ứng là 1250.

Tất cả những công thức trên chỉ là lý thuyết đơn thuần. Chính vì thế, để áp dụng hiệu quả, ta sẽ tìm hiểu giáp trong thực chiến.

Những đối tượng nào cần giáp vật lý?

Câu trả lời vô cùng đơn giản: tất cả các vị trí đều cần giáp vật lý! Cặp đôi chủ lực – hỗ trợ hiển nhiên không thể thiếu yếu tố này bởi nó giúp tăng khả năng trao đổi chiêu thức với cặp đôi chủ lực – hỗ trợ của đối phương. Việc bạn sở hữu lượng giáp tương đối sẽ khiến bạn chịu được nhiều sát thương từ địch hơn, qua đó sống lâu hơn và gây nhiều sát thương hơn. Với những tướng đỡ đòn và đi rừng thì giáp vật lý lại càng không thể thiếu. Việc phải hứng chịu những sát thương liên tục từ đối phương buộc họ phải sống mạnh, sống khỏe trước khi gây ra sát thương.

Tất cả các vị tướng đều cần tới giáp.

Tuy nhiên, sẽ có nhiều người thắc mắc khi nói các pháp sư cũng cần giáp. Hẳn nhiên, các pháp sư sẽ là những người ít cần giáp nhất trong giai đoạn trấn giữ đường. Tuy nhiên, việc có giáp – đặc biệt là với những pháp sư cận chiến – giúp họ mạnh dạn hơn trong việc đánh tay đôi với địch. Ngoài ra, trong thời điểm đầu trận, lượng sát thương mà các pháp sư gây ra chưa hoàn toàn đủ lớn để hạ gục nhau, vì thế, họ rất cần những phát đánh cơ bản để hỗ trợ. Lúc này, giáp vật lý (dù chỉ là một lượng không lớn) là vô cùng hữu ích.

Nguồn cung cấp giáp vật lý

Để tăng giáp vật lý cho mình, bạn có những cách sau:

Sử dụng bảng bổ trợ – ngọc bổ trợ

Ở bảng bổ trợ phòng thù, bạn sẽ có 3 điểm bổ trợ ở ô Kiên Cường, mỗi điềm tăng giáp, tổng cộng là 6 giáp.

Bảng bổ trợ giúp tăng thêm 6 giáp.

Với ngọc bổ trợ Hộ Thân bậc III (Ngọc Vàng), bạn sẽ được tăng 1.41 giáp với mỗi ô ngọc. Tổng cộng 9 ô Ngọc Vàng, bạn sẽ có 13 giáp. Tối đa 30 ô ngọc, bạn sẽ tăng tới 40 giáp.

Với ngọc bổ trợ bạn có thể có tối đa 40 giáp.

Các trang bị cộng giáp

Liên Minh Huyền Thoại có tới 19 trang bị khác nhau để cộng giáp, bao gồm các nguyên liệu nhỏ cũng như các trang bị đã được ghép lại. Về mặt cơ bản, các trang bị này sẽ cộng dồn hoàn toàn lượng giáp với nhau. Trường hợp đặc biệt nhất là trang bị Lá Chắn Quân Đoàn. Nếu trong đội có hai thành viên cùng sở hữu Lá Chắn Quân Đoàn thì chỉ hai người đó được cộng dồn lượng giáp từ kĩ năng nội tại.

Các trang bị tăng giáp bao gồm:

Áo Choàng Lửa: +450 Máu +45 Giáp. Nội tại DUY NHẤT: Gây 40 sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch xung quanh.

Dây Chuyền Iron Solari: +300 Máu +35 Giáp. Hào quang DUY NHẤT: Tướng đồng minh đứng xung quanh nhận 20 hồi máu mỗi 5 giây. Kích hoạt DUY NHẤT: Tạo một lớp bảo hộ lên bản thân và các đồng minh đứng xung quanh trong 5 giây, hấp thụ tối đa 50 (+10 mỗi cấp tướng) sát thương (60 giây thời gian hồi).

Đồng Hồ Cát Zhoyna: +100 Sức mạnh phép thuật +50 Giáp. Kích hoạt DUY NHẤT: Đưa tướng của bạn vào trạng thái ngưng đọng trong 2 giây, khiến bạn không thể bị sát thương và bị định vị mục tiêu, nhưng bù lại bạn không thể thực hiện bất cứ hành động gì khác (90 giây thời gian hồi).

Giày Ninja: +25 Giáp. Nội tại DUY NHẤT: Giảm sát thương nhận vào từ các đòn đánh cơ bản đi 10% (không tính trụ). Nội tại DUY NHẤT: Tăng 2 tốc độ chạy (không cộng dồn với các loại giày khác).

Giáp Cai Ngục: +50 Giáp +20 Hồi máu mỗi 5 giây. Nội tại: 20% cơ hội khi bị đánh làm chậm 35% tốc độ đánh và di chuyển của kẻ ra đòn trong 3 giây.

Giáp Gai: +100 Giáp. Nội tại DUY NHẤT: Khi bị đánh bởi các đòn đánh thường, phản lại 30% sát thương nhận vào thành sát thương phép.

Giáp Lưới: +45 Giáp

Giáp Lụa: +18 Giáp

Giáp Thiên Thần: +68 Giáp +38 Kháng phép. Nội tại DUY NHẤT: Hồi sinh tướng của bạn khi chết, hồi 750 Máu và 375 Năng lượng (5 phút thời gian hồi).

Huy Hiệu Dũng Cảm: +25 Giáp. Hào quang DUY NHẤT: Tướng đồng minh xung quanh nhận 10 hồi máu mỗi 5 giây.

Khiên Doran: +120 Máu +10 Giáp +8 Hồi máu mỗi 5 giây.

Khiên Băng Raduin: +350 Máu +75 Giáp +25 Hồi máu mỗi 5 giây. Nội tại DUY NHẤT: +5% Giảm thời gian hồi chiêu. Nội tại DUY NHẤT: 20% tỉ lệ khi bị đánh bởi các đòn đánh cơ bản sẽ làm chậm tốc độ đánh và di chuyển của kẻ ra đòn đi 35% trong 3 giây. Kích hoạt DUY NHẤT: Làm chậm tốc độ đánh và di chuyển của các kẻ địch xung quanh đi 35% trong 1 giây + 0.5 giây cho mỗi tổng 100 giáp với kháng phép tướng bạn hiện có (60 giây thời gian hồi).

Khiên Mãnh Sư: +425 Năng lượng +45 Giáp. Nội tại DUY NHẤT: Giảm 15% thời gian hồi chiêu.

Lá Chắn Quân Đoàn: +270 Máu +18 Giáp +24 Kháng phép. Hào quang DUY NHẤT: +12 Giáp, +15 Kháng phép, +8 Sát thương vật lí cho đơn vị đồng minh xung quanh.

Lồng Đèn Wriggle: +23 Sát thương vật lí +30 Giáp +12% Hút máu. Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh cơ bản của bạn lên lính hoặc quái có 20% tỉ lệ gây thêm 425 sát thương phép. Kích hoạt DUY NHẤT: Đặt một cọc mắt tàng hình soi sáng một khu vực trong 3 phút (3 phút thời gian hồi).

Móng vuốt Madred: +15 Sát thương vật lí +23 Giáp. Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh cơ bản của bạn lên lính hoặc quái có 20% tỉ lệ gây thêm 300 sát thương phép.

Tay quỷ Madred: +40 Sát thương vật lí +40% Tốc độ đánh +25 Giáp. Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh cơ bản của bạn gây thêm sát thương phép bằng 4% máu tối đa của mục tiêu.

Tim Băng: +99 Giáp +500 Năng lượng. Nội tại DUY NHẤT: 20% Giảm thời gian hồi chiêu. Hào quang DUY NHẤT: Giảm 20% tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh.

Trường Thương Atma: +45 Giáp +18% Đánh chí mạng. Nội tại DUY NHẤT: Đòn đánh vật lí gây thêm sát thương bằng 1.5% số máu tối đa của bạn.

Các kĩ năng tăng giáp

Có rất nhiều vị tướng có khả năng tăng giáp cho bản thân cũng như đồng đội trong Liên Minh Huyền Thoại. Những vị tướng đó bao gồm:

Một số thống kê về giáp của các tướng

5 tướng có giáp cao nhất va 5 tướng có giáp thấp nhất ở các cấp độ 1 và 18 (chỉ tính thông số cơ bản).

Cấp độ tướng5 tướng có lượng giáp cao nhất5 tướng có lượng giáp thấp nhất Cấp 1

Rammus

24.8

Sona

9

Cấp 18

Maokai/ Poppy

90

Heimerdinger

61

Skarner

87.4

Garen/ Trundle

67.6

Nếu tính cả các kĩ năng (không tính các trang bị) thì Taric là người có chỉ số giáp cao nhất tại cấp 18 với 134 giáp. Đứng thứ hai là Shyvana với 99 giáp và thứ ba là Jarvan IV với 90 giáp.

Lmht: Xuyên Giáp Tối Đa, Lối Đi Mới Cho Xạ Thủ?

Với hàng loạt trang bị cho khả năng xuyên giáp, Xạ Thủ phải lựa chọn thế nào mới chính xác?

Xuyên giáp là một yếu tố rất quan trọng với các của Liên minh huyền thoại và từ đó đã hình thành nên một xu hướng mới khi lên tối đa khả năng xuyên giáp

Các trang bị xuyên giáp (giảm giáp) trong LMHT

Nếu như ở các mùa trước, LMHT chỉ có một vài trang bị có khả năng xuyên hoặc trừ giáp là Rìu Đen, Kiếm Ma Youmuu và Cung xanh thì đến mùa giải này, các xạ thủ đã có nhiều lựa chọn hơn rất nhiều:

Kiếm Ma Youmuu 20 xuyên giáp 3200 vàng

Rìu Đen giảm tối đa 30% giáp 3100 vàng

Lời Nhắc Tử Vong / Nỏ Thần Dominik + 45% xuyên giáp 2700 vàng

Dạ Kiếm Draktharr + 10 xuyên giáp 3250 vàng

Chùy Gai Malmortius + 10 xuyên giáp 3250 vàng

Tại sao hướng đi này lại trở nên phổ biến

Hầu hết các trang bị xuyên giáp đều có giá không quá cao và các thành phần tạo nên chúng cũng khá rẻ. Đơn cử như Kiếm Ma Youmuu: trang bị này được tạo thành từ Búa chiến Caufield và Dao Hung Tàn có giá chỉ 1100 vàng (rẻ hơn 1 thanh kiếm B.F).

Không những vậy, thành phần tạo nên 2 trang bị trên chỉ là những thanh kiếm dài có giá 360 vàng – trang bị tăng sát thương rẻ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Không chỉ rẻ, các trang bị này còn đem lại ngưỡng sức mạnh sớm cho các xạ thủ sở hữu chúng. Với khoảng hơn 3000 tiền, những trang bị xuyên giáp có thể đem lại cho bạn một lượng sát thương lớn, ổn định và chắc chắn hiệu quả hơn những trang bị đắt tiền như Vô Cực Kiếm hay Lưỡi Hái Linh Hồn thời điểm đầu trận đấu.

Với những trang bị này, những tướng xạ thủ có khả năng gây sát thương cực kì mạnh lên tất cả các mục tiêu trên bản đồ. Với khả năng xuyên giáp lớn, bạn sẽ không ngại khi phải đối đầu với các tướng chống chịu. Còn nếu bắn vào các mục tiêu không có giáp như xạ thủ hay pháp sư thì sát thương của bạn chẳng khác gì sát thương chuẩn đối với chúng.

https://www.youtube.com/watch?v=a0GxkrRi9r8

Lucian gây hàng tá sát thương với Kiếm Ma và Rìu Đen

Gây lượng sát thương ổn định, tạo cảm giác cực kì yolo

Với lối lên trang bị này, bạn sẽ không phải phụ thuộc vào những phát bắn chí mạng nữa mà thay vào đó, mỗi phát bắn của bạn sẽ cực kì chất lượng. Nếu bạn không tin hãy thử theo phong cách Jhin của người Hàn và cảm nhận.

Bắn phát nào ăn tiền phát đấy Những hạn chế của lối chơi này

Như đã đề cập ở trên, lối chơi nhiều xuyên giáp sẽ lăn cầu tuyết cực kì nhanh và gây lượng sát thương ổn định nhưng với việc không có chí mạng sẽ rất ảnh hưởng vào giai đoạn cuối trận. Có thể kiểu chơi này vẫn sẽ mạnh khi bắn vào các tướng chịu đòn nhưng với việc thiếu đi tốc độ đánh và lượng chí mạng cần thiết, bạn sẽ không gây được nhiều sát thương và đột biến trong giao tranh.

Mất đi tính hiệu quả nếu bị dẫn trước

Đây là lối chơi giúp bạn đè bẹp đối phương sớm nhưng nếu đã bị đối phương dẫn trước thì cách lên đồ này sẽ phản tác dụng. Chình vì vậy, yếu tố kiên quyết là phải vượt lên trên đối phương. Còn nếu đã bị đối phương vượt trội thì hãy chọn cách lên đồ phổ thông để đảm bảo được lượng sát thương có thể gây ra.

Lời kết

Đây là lối lên trang bị đang rất được ưa chuộng và hiệu quả đã được kiểm chứng. Nếu bạn là một người thích sự chắc chắn và an toàn thì đừng học theo cách xu hướng này. Còn nếu bạn thích cảm giác mạnh hay đơn giản là ghét bọn trâu chó thì đây là lối chơi phù hợp nhất dành cho bạn.

Sự Trỗi Dậy Của Chủ Nghĩa Xuyên Giáp

Viết bởi Gatrix

Xin chào các Kiện Tướng

Mang tiếng là Thời đại sát thủ, mà đi đâu Kiện Tướng cũng thấy toàn… Đỡ Đòn với Đấu Sĩ, nó cứ sai sai thế nào ý! Vậy nên hôm nay Hội Đồng sẽ phân tích về sức mạnh của nhóm trang bị xuyên giáp, nhằm giúp các Sát Thủ có thêm chỗ đứng trong phiên bản này. Mà khoan, nếu như Sát Thủ bá đạo thì sẽ chẳng ai thèm chơi Pháp Sư Xạ Thủ nữa, lúc đó trận đấu sẽ là mười đứa cơ bắp “xoa bóp” nhau à?!

Với việc tước đi khả năng xuyên giáp, thoạt nhìn thì có vẻ như trang bị này đã bị giảm sức mạnh rất nặng, đặc biệt là đối với những vị tướng có thói quen dồn sát thương ngay lập tức. Song Hội Đồng không nhận thấy Thương Longinus mạnh tới mức phải giảm sức mạnh như vậy! Bằng việc tăng thêm khả năng trừ giáp, các Kiện Tướng sẽ dễ dàng “bỏ qua” một lượng giáp vật lý tương đương với Thương Longinus phiên bản cũ, trong khi giá thành lại rẻ hơn hẳn. Có chăng, Hội Đồng chỉ là muốn các Kiện Tướng phải từ tốn tích lũy chỉ số trừ giáp quý giá đó chứ không phải mua đồ xong lăn vào đấm sấp mặt đối thủ như trước.

Thương xuyên phá

Tất nhiên đã lấy đi của các Sát Thủ khả năng dồn sát thương sớm thì phải trả họ bằng một thứ gì đó rồi, và câu trả lời của Hội Đồng chính là Thương xuyên phá! Đây là một trang bị mang tính “lăn cầu tuyết” cực mạnh, bởi nó yêu cầu cấp độ của các Kiện Tướng phải cao thì sẽ bỏ qua càng nhiều giáp, mà càng bỏ qua nhiều giáp thì kẻ địch càng dễ “ngủ với giun”, giúp các Kiện Tướng chóng lên cấp độ hơn, và tạo thành một vòng tuần hoàn luẩn quẩn.

Nhìn qua thì mỗi trang bị mỗi vẻ! Thương Longinus chẳng yêu cầu Kiện Tướng phải đạt cấp độ này nọ cho nhức đầu, cứ băm đủ năm phát là kẻ địch bị trừ một đống giáp. Trong khi đó, Thương xuyên phá lại không cần Kiện Tướng phải tích lũy cộng dồn, mà cứ thế lao vào dồn sát thương luôn. Mỗi thứ có ưu và nhược riêng, ngăn cản cả hai đạt tới sự hoàn mỹ tuyệt đối. Thế nhưng, nếu như Kiện Tướng sở hữu cả hai trang bị thì sẽ xảy ra tình trạng gì?

Ở cấp độ 15, các Kiện Tướng sau khi gây 5 lần sát thương vật lý lên tướng địch sẽ bỏ qua tới 500 giáp vật lý của chúng! Để dễ hình dung thì ở cấp độ 15, Violet không ngọc không trang bị sẽ có 341 giáp vật lý.

Như các Kiện Tướng thấy, giáp của Violet nói riêng và các Xạ Thủ Pháp Sư nói chung chỉ loanh quanh ở tầm 350, có nghĩa là nếu dính từ hai cộng dồn của Longinus trở lên thì họ sẽ “trần như nhộng” trước lượng sát thương khổng lồ của các Sát Thủ. Một Butterfly với đầy đủ trang bị và cấp độ có thể dồn tới 6000 sát thương mà KHÔNG HỀ ĐÁNH THƯỜNG dù chỉ một lần. Có nghĩa là chỉ cần thấy Butterfly là Kiện Tướng sẽ chết! Rất ngắn gọn và tình cảm phải không nào!

Giải Mã Bí Mật Của Các Trang Bị Xuyên Giáp Trong Game

Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi khi đối mặt với một đối thủ có 400 Giáp, hầu như ai cũng có cảm giác “nản muốn bỏ chuột”. Thế nhưng, game luôn cho chúng ta những đáp án để tùy biến và giải quyết vấn đề nan giải này: trang bị Xuyên Giáp.

Thật sự nếu phải chiến đấu với những kẻ địch lên quá nhiều Giáp, sát thương vật lý dẫu có nhiều cũng chẳng ý nghĩa gì – bởi lẽ cơ chế của Liên Minh Huyền Thoại là dùng trị số Giáp/ Kháng Phép để quy định khả năng hóa giải sát thương theo %, ví dụ tầm khoảng 350 Giáp là chống lại đến 6x% sát thương vật lý.Để giải quyết vấn đề này, game đưa ra cho người chơi khá nhiều lựa chọn để tùy biến – mà cụ thể là các trang bị xuyên giáp. Những trang bị loại này thì khá là nhiều, mà lại còn khác nhau nữa, do đó, bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu cụ thể về sự khác biệt của chúng.Kiếm Ma Youmuu (3200)

Kiếm Ma Youmuu

Với 60 STVL và nội tại +20 Xuyên Giáp, sức mạnh công phá của Kiếm Ma Youmuulà hết sức nguy hiểm khi nó là món trang bị được lên đầu tiên. Ở giai đoạn đầu trận, khoảng phút thứ 10 – 12, trị số Giáp của các tướng sẽ xấp xỉ vào khoảng 35 (Xạ Thủ và Pháp Sư) – 80 (Đấu Sĩ và Đỡ Đòn). 20 điểm trừ thẳng vào giáp là một con số không hề nhỏ, và đối với những tướng “mỏng” giáp sẵn như Xạ Thủ thì bị trừ từng đấy giáp có thể đánh đồng với khái niệm “chết chắc”.Dạ Kiếm Draktharr (3250)

Dạ Kiếm Draktharr

Tuy vẫn sở hữu các chỉ số rất ấn tượng như 55 STVL và +10 xuyên giáp, thế nhưng Chùy Gai Malmortius lại có thiên hướng phòng ngự rõ rệt như +40 Kháng Phép và nội tại Bảo Hiểm Ma Pháp. Đây chính là trang bị số một dành cho các tướng vật lý khi phải đối đầu với một đội hình có quá nhiều sát thương phép. Bảo Hiểm Ma Pháp sẽ giúp họ không bị dồn chết trước khi kịp thực hiện trách nhiệm tấn công vật lý của mình, và chỉ số Xuyên Giáp cộng trực tiếp (không phải nội tại) kia cũng rất có ích về khía cạnh tấn công.

Chùy Gai Malmortius (3250)

Chùy Gai Malmortius

Là trang bị “tủ” của các tướng Sát Thủ như Zed, Kha’zix, Darius… 75 STVL và +10 xuyên giáp giúp Dạ Kiếm Draktharr nguy hiểm chẳng kém gì Kiếm Ma Youmuu – nếu không muốn nói là hơn vì nó tăng mạnh khả năng dồn sát thương của tướng dùng nó. Tuy ghi là Nội tại DUY NHẤT, thế nhưng hiệu lực xuyên giáp của Dạ Kiếm Draktharr vẫn cộng dồn được với Kiếm Ma Youmuu.

Nỏ Thần Dominik/ Lời Nhắc Tử Vong (2700)

Nỏ Thần Dominik

Lời Nhắc Tử Vong

Có chỉ số khá tương đồng với nhau là 50 STVL và nội tại Trăn Trối +45% Xuyên Giáp, cả hai trang bị này chỉ nên lên vào giai đoạn giữa trận về cuối (trang bị thứ 4, 5) khi bên địch đã lên quá nhiều Giáp. Chỉ số xuyên giáp theo % này sẽ phát huy công dụng mạnh hơn rất nhiều so với trừ giáp theo điểm của Kiếm Ma Youmuu, Dạ Kiếm Draktharr và Chùy Gai Malmotius.Việc chọn sử dụng Nỏ Thần Dominik hay Lời Nhắc Tử Vong là tùy vào tình hình bên địch: nếu phe địch có những tướng tank với khả năng hồi phục (tự hồi máu, hút máu, hồi máu…) mạnh như Volibear, Dr.Mundo, Swain… thì rõ ràng Lời Nhắc Tử Vong với hiệu ứng Vết Thương Sâu sẽ có tác dụng cực mạnh. Còn các trường hợp khác, rõ ràng Nỏ Thần Dominik tỏ ra vượt trội hơn với khả năng gây sát thương dựa trên máu chênh lệch.Rìu Đen (3100)

Rìu đen

Trang bị Xuyên Giáp trong Liên Minh Huyền Thoại khá đa dạng, chúng được thiết kế với những mục đích khác nhau, dựa trên chỉ số và nội tại của riêng từng món. Việc hiểu rõ bản chất của chúng để có thể lên đúng trang bị theo thời điểm là hết sức quan trọng (chẳng hạn như nếu bên địch không ai lên giáp mà mình lại mua Cung Xanh thì hơi bị… thất sách).Một số tướng có hiệu lực xuyên giáp tích hợp sẵn trong bộ kỹ năng như Darius hoặc Ngộ Không sẽ xuất hiện các đường lên đồ biến dị 100% xuyên giáp, và sẽ trở thành ác mộng của team địch khi phát huy hết tác dụng đáng sợ này. Lưu ý rằng chỉ có nội tại Xuyên Giáp của Rìu Đen là đồng minh cũng tận dụng được, vì nó là một hiệu ứng xấu – còn lại mọi trang bị Xuyên Giáp khác chỉ có tác dụng cho chính bản thân người dùng.