Top 4 # Xem Nhiều Nhất Yasuo Trong Liên Quân Mobile Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Code Liên Quân Mobile, Nhận Gift Code Game Liên Quân Mobile

Bằng việc tham gia các hoạt động, minigame để nhận các code Liên Quân Mobile mà NPH gửi tặng, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những món quà, vật phẩm ingame giá trị trong trò chơi như: Trang phục miễn phí, nhân đôi kinh nghiệm, nhân đôi vàng, Ruby…

Cách sửa lỗi kết nối và lỗi đăng nhập game Liên Quân Mobile Code Truy Kích Mobile, nhận Gift code ở đâu? Cách nhận Quà Trung Thu Liên Quân Mobile Code game Liên Quân Thủ Thành Cách giảm lag Liên Quân Mobile trên điện thoại

Những tiện ích khi sử dụng giftcode Liên Quân Mobile

+ Nhận được các vật phẩm ingame giá trị: Trang phục, Ruby, thẻ nhân đôi kinh nghiệm, vàng…

Cách nhận Gift Code game Liên Quân Mobile.

CODE LIÊN QUÂN MOBILE, NHẬN GIFT CODE GAME LIÊN QUÂN MOBILE.

Gift Code Liên Quân Mobile tân thủ:

– Mã code: DKZBZUUHAVDM – Mã code bao gồm 20 Ruby + 1 thẻ x2 EXP (4 trận thắng) + 1 thẻ x2 Vàng (4 trận thắng) (Hạn 31/12/2020)

Code Liên Quân AWC 2019: Code Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2019 MFKZBZRCE6KDMFLZBZXPWMSTMFJZBZTNEC6HMFPZBZQ9HG99MFLZBZXPWMSTMFMZBZPDC38JMBOZBZH79QRDMFNZBZ53ATGN Mã code Liên quân mới cập nhật

3. vn5oanzfSố lượng: 1200

Phần thưởng Gift Code VIP Liên Quân Mobile Garena:

– 200 Ruby– 200 Quân Huy– 15.888 Vàng– 5 thẻ x2 EXP 3 ngày thắng– 3 Tướng ngẫu nhiên

Cách nhận VIP Gift Code Liên Quân Mobile.

Cách đơn giản, các bạn chỉ cần tải ứng dụng nhận code VIP dành riêng cho thiết bị Android để nhận ngay code. (Hiện tại chưa hỗ trợ cho thiết bị iOS)

Cách nhận Gift Code Liên Quân Mobile được thực hiện như sau:

Bước 1: Từ giao diện trò chơi chúng ta ấn chọn biểu tượng Hộp quà như hình dưới.

Bước 2: Để có thể nhận Gift Code Liên Quân Mobile chúng ta ấn chọn mục Thông báo trò chơi.

Bước 5: Sau đó hệ thống sẽ thông báo đã nhập Code Liên Quân Mobile thành công như hình dưới ấn chọn Ok.

Tiếp đó chúng ta quay lại trở lại giao diện trò chơi.

Bước 6: Để nhận quà từ Gift Code Liên Quân Mobile chúng ta ấn chọn biểu tượng Hòm Thư như hình dưới.

Bước 7: Tại đây chúng ta sẽ thấy các mòn quà Gift Code Liên Quân Mobile đã được gửi tới tài khoản của chúng ta.

Ấn chọn Nhận tấ t để nhận các phần quà này.

Tướng Mới Lavie Trong Liên Quân Mobile

Cùng với Zata, Lavie là xạ thủ mới sẽ xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Ở bài trước, AZGame.info đã giới thiệu về vị tướng Zata. Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về tướng mới Lavie trong Liên Quân Mobile.

Tiêu điểm tướng Lavie – Tay Súng Thần Quang

1. Thông tin:

Tên: Lavie

Biệt danh: Tay súng thần quang

Chất tướng: Xạ thủ

2. Kỹ năng:

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường trúng đích của Lavie lên mục tiêu sẽ giúp bản thân tích lũy nội tại, tối đa tích lũy 3 tầng. Mỗi tầng nội tại giúp Lavie tăng 10% tốc đánh. Khi đạt đủ 3 tầng đòn đánh thường của hắn sẽ chuyển thành Đạn liên châu khiến mỗi đòn đánh bắn ra 3 phát đạn, mỗi phát đạn gây sát thương bằng 40% của đòn đánh thường. Trạng thái này kéo dài trong 3 giây.

Kỹ năng 1: Lavie cường hóa bản thân khiến mỗi đòn đánh gây sát thương vật lý. Nếu bản thân đang trong trạng thái Đạn liên châu, mỗi phát đạn sẽ gây sát thương bằng 40% của đòn đánh thường đồng thời gây 50% sát thương lên 2 kẻ địch khác trong phạm vi.

Kỹ năng 2: Lavie nhận 1 lá chắn và tăng 30% tốc chạy cho bản thân trong 1.5 giây đồng thời trong 3 giây kế tung đòn đánh thường sẽ khiến mục tiêu bị làm chậm 15% trong 1.5 giây, tối đa cộng dồn 3 lần. Lá chắn đỡ đòn thành công giúp bản thân Lavie được bất tử thoáng chốc và tăng tốc đánh.

Kỹ năng cuối: Lavie kết hợp đôi súng thần quang bắn ra phát đạn ánh sáng có thể bay xuyên bản đồ gây sát thương vật lý bùng nổ trong phạm vi lên tướng địch và khiến chúng bị choáng. Tướng địch trực tiếp trúng chiêu này sẽ bị choáng.

3. Đánh giá – Khuyến nghị:

2 trong 3 kỹ năng của Lavie là dùng lên bản thân nên không đòi hỏi quá cao về mặt thao tác.

CHiêu cuối chỉ tác động lên tướng địch nên khả năng truy sát sẽ tốt hơn Yorn, Tel’Annas.

Có độ khó thấp nhưng lại rất mạnh nên sẽ phù hợp với nhiều chơi.

VỊ trí khuyến nghị là xạ thủ.

Tướng Mạnh Nhất Liên Quân Mobile, Hero Dễ Chơi Nhất Liên Quân Mobile

Mặc dù Liên quân mobile là tựa game mang tính đồng đội nhưng mỗi cá nhân cũng cần phải nỗ lực hết mình mới đem lại kết quả tốt cho trận đấu. Với 3 tướng mạnh nhất Liên quân mobile sau đây sẽ là những quân bài chủ lực dành cho bạn nếu muốn chiến thắng trong bất cứ trận đấu nào.

Sở hữu lối chơi khá giống Liên Minh Huyền Thoại với hàng chục Hero khác nhau xuất hiện cho người chơi lựa chon thỏa thích. Mặc dù các Hero được đánh giá là khá cân bằng và khi bạn chơi Liên Quân Mobile sẽ thấy tinh thần đồng đội luôn được coi trọng nhưng luôn luôn có một vài hero trong quá trình chỉnh sửa lại hoặc mới ra có sức mạnh áp đảo ở một thời điểm bất kỳ trong trận đấu không giống với Liên Minh Huyền Thoại. Nếu sở hữu những Hero này trong trận thì đảm bảo khả năng thằng trện khi chơi Liên Quân Mobile là rất cao. 3 trong số tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile mà chúng tôi nói đến sau đây chính là những Hero bắt buộc phải có trong trận đấu của bạn.

3 Tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile. 1. Pháp sư Krixi – tinh linh thiên nhiên

Krixi là hero phù hợp vị trí mid – pháp sư đường giữa nhờ sự cơ động và skill khó chịu lên đối phương. Skill “Bướm ảo” mỗi lần tung ra khiến đối phương thực sự khó chịu khi đây là skill tầm xa khó đánh. Ngoài ra sở hữu Ultimate Mưa Sao Băng trong vòng 5 giây đủ để giết kha khá kẻ địch nếu như đừng gần Krixi.

Điểm mạnh:

– Độ cơ động cao: Nội tại Tung Cánh cho phép tăng 25% tốc độ di chuyển; Khi sử dụng trang bị Trượng Băng, khả năng “thả diều” của Krixi vô cùng khó chịu.– Chiêu Bướm Ảo của Krixi rất rộng, tốc độ bay nhanh, thời gian hồi chiêu ngắn, sát thương vô cùng lớn. Những vị tướng mỏng manh hoàn toàn có thể bị tan vỡ với chỉ một chiêu này.– Chiêu Bão Lá giúp khống chế diện rộng nếu sử dụng chính xác.

Điểm yếu:

– Thời gian hồi chiêu lâu– Chiêu cuối khó dùng:, phải mất khoảng 0.5 giây để vận chiêu.

Lưu ý khi chơi Krixi:

– Không nên đứng vị trí quá cao trong giao tranh tổng để tránh việc bị các tướng áp sát đối phương tiếp cận.– Liên tục sử dụng kĩ năng Bướm Ảo để cấu rỉa máu đối phương liên tục– Nên kích hoạt kĩ năng Mưa Sao Băng ngay khi bước vào giao tranh tổng

2. Pháp sư Kahlii – Nữ thần nghiệp chướng.

Kahlii cũng là một pháp sư đường giữa với bộ skill cực kỳ nguy hiểm, khả năng gây sát thương cao nhất trong các nhân vật trong game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên sức mạnh của Kahlii được đánh giá cao về cuối game khi đã có đủ đồ rồi. Chỉ cần 1 skill làm chậm và ultimate của Kahlii đủ để tiễn bất cứ Hero nào lên đường.

Điểm mạnh:

– Sát thương tay cao nhất.– Càng về cuối càng mạnh nhờ Linh Hồn Hộ Mệnh giúp cường hóa công phép bản thân thêm 20%.– Khi sở hữu trang bị Trượng Băng, chuỗi kết hợp chiêu Lời Nguyền Vĩnh Cửu và Quân Đoàn Ma Quái của Kahlii là vô cùng khó chịu.

Điểm yếu:

– Thời gian hồi chiêu lâu– Chiêu cuối khó dùng:, phải mất khoảng 0.5 giây để vận chiêu.

Lưu ý khi chơi Kahlii

– Lượng máu thấp nên vị trí của Kahlii thường là ở sau cá vị tướng đỡ đòn– Sử dụng khéo léo kĩ năng Lời nguyền Vĩnh cửu để quấy rối quá trính di chuyển và hỗ trợ đồng đội lao lên tiêu diệt đối phương.– Trong nhiều trường hợp bị truy đuổi, các bạn có thể sử dụng Linh hồn hộ mệnh để tạo 1 khiên chắn chặn các đòn đánh từ đối phương, đồng thời tăng tốc độ di chuyển.– Đừng ngần ngại mà nên sử dụng liên tục kĩ năng Quân đoàn ma quái để mang lại lợi thế cho đồng đội trong giao tranh tổng.

3. Pháp sư Mganga – Tên hề ma quái.

Mganga được sử dụng rất nhiều trong các trận đấu, đặc biệt là đấu rank nhờ khả năng rỉa máu đối phương khó chịu và hồi phục máu cho bản thân thông qua kĩ năng vẹn toàn . Ngoài ra đây cũng là Hero hỗ trợ đồng đội tốt vì ngoài hồi máu cho bản thân còn hồi máu được cho cả đồng đội nữa.

Điểm mạnh:

– Khả năng rút máu khó chịu.– Khả năng hỗ trợ đồng đội cao: Hồi máu cho cả bản thân lẫn đồng đội.

Điểm yếu:

– Thiếu cơ động nhất là giai đoạn đầu trận đấu.– Mganga rất dễ bị đối phương gank nếu không chú ý quan sát.

Lưu ý khi chơi Mganga

– Lượng máu thấp nên vị trí của Mganga thường là ở đằng sau các tướng đỡ đòn– Liên tục sử dụng các kĩ năng và đòn đánh thường để tạo Ấn lên người đối phương– Bộ kĩ năng không quá khó sử dụng nhưng bạn sẽ cần tập rất nhiều về cách di chuyển Hit and Run để tạo được hiệu quả nhất

Liên Quân Mobile là tựa game trên điện thoại, hỗ trợ Android, iOS, chính vì thế nếu muốn chơi Liên Quân Mobile trên máy tính cũng là điều đơn giản, bạn có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập Android tốt hiện nay như BlueStacks … Chỉ cần cài BlueStacks và tải liên Quân Mobile file APK hoặc trực tuyến tuyến là bạn đã có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính rồi.

Còn nếu bạn nào sở hữu smartphone cao cấp, hãy tiến hành tải Liên Quân Mobile và chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại ngay thôi, trải nghiệm đồ họa bắt mắt cùng âm thanh cực kỳ sống động, chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-tuong-manh-nhat-trong-lien-quan-mobile-24839n.aspx Dạo gần đây chúng tôi nhận được yêu cầu của khá nhiều độc giả về việc muốn lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile mà không biết cách. Trước khi chúng tôi đã từng có bài viết về vấn đề này rồi, nếu bạn không nhớ có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile và làm theo.

Quân Huy Trong Liên Quân Mobile Dùng Để Làm Gì?

Nếu Quân Huy quan trong với game thủ chơi Liên Quân như thế thì chắc chắn nó sẽ có một giá trị nhất định. Nếu như bạn từng chơi game của Vinagame, bạn thừa biết đồng tiền ảo ở trong các game của VNG là zing xu và có zing xu bạn sẽ mua được nhiều thứ cần thiết cho mình ở trong game. Và tương tự như thế, với Liên Quân mobile, quân huy cũng là một loại tiền tệ để game thủ sử dụng. Và dĩ nhiên bạn không tìm kiếm được Quân huy ở trong game bằng bất cứ cách nào mà muốn có được tiền tệ này bắt buộc bạn phải nạp thẻ garena.

Bạn hoàn toàn có thể mua được những thứ sau nếu trong tài khoản có Quân huy: mua tướng, mua trang phục, tạo Hội, mua túi may mắn, mua các gói, mua loa to, mua thẻ đổi tên Hội, mua thẻ đổi tên, mua thẻ x2 EXP, mua thẻ x2 Vàng. Đây là những thứ đặc biệt cần thiết, nếu muốn trở nên mạnh mẽ và vượt qua mọi đối phương thì game thủ Liên Quân cần phải trang bị đầy đủ cho mình.

Bạn đã biết cách mua Quân huy chưa?

Như đã nói ở trên, Quân huy có được là nhờ nạp thẻ garena, nếu mua thẻ garena tại Việt Nam thì không có gì khó khăn đối với các gamer nữa. Do vậy, ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn những game thủ Liên Quân đang sống ở nước ngoài cách mua thẻ garena online trực tiếp trên website tiengame.com.

-Tiếp theo, bạn cần chọn mua thẻ garena, các mệnh giá được bán tại chúng tôi bao gồm: garena 50k, garena 100k, garena 200k và garena 500k. Chọn mệnh giá và số lượng phù hợp.

-Chọn một trong hai hình thức thanh toán sau: Onecom (dùng thẻ visa hoặc thẻ mastercard thanh toán trực tiếp) và Paypal (sử dụng tài khoản paypal cá nhân đã verified).

-Cuối cùng, bạn chỉ cần điền các thông tin thanh toán theo yêu cầu từ website và hoàn tất thanh toán.Rất đơn giản đúng không, nếu vấn đề bạn quan tâm lúc này là ở nước ngoài chênh lệch múi giờ sợ lúc bạn cần sẽ không có người bạn. Ngay lúc này bạn hãy bỏ ngay lo lắng ấy đi vì chúng tôi luôn luôn hỗ trợ 24/7 và sẽ kịp thời mang đến cho bạn mã thẻ garena để đổi lấy Quân huy bất cứ lúc nào.