Top 15 # Xem Nhiều Nhất Yorick Trong Lol Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Yorick (Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Yorick (Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Kẻ sống sót cuối cùng của một giáo phái đã bị quên lãng từ lâu, Yorick vừa được ban phước vừa bị nguyền rủa với quyền năng dẫn dắt kẻ chết. Mắc kẹt trên Quần Đảo Bóng Đêm, bạn đồng hành duy nhất của hắn là những thi thể thối rữa và những linh hồn rú rít mà hắn thu thập được. Hành động đáng sợ của Yorick đã đi ngược hoàn toàn mục đích cao quý của hắn: giải phóng cho quê nhà khỏi lời nguyền Đại Suy Vong.

Tiểu sử tướng Yorick (Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn) trong liên minh huyền thoại:

Kẻ sống sót cuối cùng của một giáo phái đã bị quên lãng từ lâu, Yorick vừa được ban phước vừa bị nguyền rủa với quyền năng dẫn dắt kẻ chết. Mắc kẹt trên Quần Đảo Bóng Đêm, bạn đồng hành duy nhất của hắn là những thi thể thối rữa và những linh hồn rú rít mà hắn thu thập được. Hành động đáng sợ của Yorick đã đi ngược hoàn toàn mục đích cao quý của hắn: giải phóng cho quê nhà khỏi lời nguyền Đại Suy Vong.

Ngay khi còn là một đứa trẻ, cuộc sống của Yorick đã không bình thường. Lớn lên trong làng chài nằm bên rìa Quần Đảo Phước Lành, hắn luôn mong được thừa nhận. Lúc hầu hết bạn cùng trang lứa chơi trốn tìm, nhóc Yorick kết thân với những kẻ khác-linh hồn người vừa qua đời.

Mới đầu, Yorick hoảng sợ trước năng lực nhìn và nghe thấy kẻ chết. Mỗi khi ai đó trong làng rời khỏi trần thế, Yorick thao thức cả đêm, chờ đợi một tiếng kêu lạnh gáy mới. Hắn không hiểu nổi vì sao họ chọn ám hắn, và vì sao cha mẹ hắn tin rằng những linh hồn đó chẳng là gì khác ngoài cơn ác mộng.

Đến một ngày, hắn nhận ra những hồn ma đó không làm hại hắn. Họ đơn giản chỉ lạc lối và cần giúp tìm đường sang thế giới bên kia. Vì chỉ có Yorick nhìn được họ, hắn tự lãnh trách nhiệm dẫn dắt họ tới với bất kỳ thứ gì đang chờ đợi chốn vĩnh hằng.

Nhiệm vụ vất vả, nhưng Yorick thích đồng hành cùng các hồn ma. Tuy vậy, mỗi linh hồn an nghỉ cũng đồng nghĩa với việc hắn nói lời tạm biệt một người bạn nữa. Với kẻ chết, hắn là cứu tinh, nhưng với người sống, hắn là kẻ hạ đẳng. Dân làng chỉ thấy một thằng bé kỳ dị nói chuyện với ai đó không tồn tại.

Chuyện về Yorick sớm lan truyền ra ngoài ngôi làng, và thu hút sự chú ý của một hội tu sĩ cư ngụ ở trung tâm Quần Đảo Phước Lành. Họ cử sứ giả đến đảo nơi Yorick sống, tin rằng hắn có thể trở thành tài sản quý giá cho đức tin của họ.

Yorick đồng ý đến tu viện, và tại đó, hắn học hỏi con đường Hội Huynh Đệ Chạng Vạng và tầm quan trọng thực sự của những nghi thức. Mọi thầy tu đều mang theo một cây xẻng như dấu hiệu cho phận sự thi hành nghi thức chôn cất đúng cách, đảm bảo linh hồn sẽ không lạc đường. Và mỗi huynh đệ mang một lọ nước lấy từ suối nguồn thần thánh trên Quần Đảo Phước Lành. Nước Mắt Sinh Mệnh đại diện cho sứ mệnh cứu chữa người sống của các tu sĩ.

Tuy nhiên, dù có cố gắng ra sao, Yorick cũng không thể được các tu sĩ khác thừa nhận. Với họ, hắn là dấu hiệu hữu hình của những thứ đáng ra chỉ được biết đến bằng đức tin. Họ ghen tị với năng lực dễ dàng nhìn thấu thứ chính họ phải nỗ lực cả đời để hiểu được. Bị huynh đệ xa cách, Yorick lại thấy mình đơn độc.

Một sáng, khi hắn đang làm phận sự ngoài nghĩa trang, Yorick bị ngắt quãng do nhìn thấy đám mây đen kịt lan tỏa khắp bề mặt Quần Đảo Phước Lành, nuốt chửng mọi thứ trên đường nó đi qua. Yorick cố bỏ chạy, nhưng đám mây nhanh chóng bao phủ và cuốn hắn vào bóng tối.

Xung quanh Yorick, mọi sinh vật bắt đầu quằn quại trong đau đớn bởi thứ nước chữa thương đeo trên cổ. Sau thoáng chốc, Yorick kinh hoàng chứng kiến linh hồn các tu sĩ bị lôi khỏi thể xác và xoắn vặn bởi ma thuật xấu xa từ Màn Sương Đen. Người, thú, thậm chí cây cối bắt đầu biến dạng so với hình thù cũ. Tiếng thì thầm vang lên khắp không gian quay cuồng quanh hắn, và các huynh đệ vứt bỏ lọ nước thiêng trên người, để lại thi thể lạnh lẽo tái nhợt.

Giữa tiếng gào thét âm thầm của các huynh đệ, chỉ Yorick nghe được giọng nói trong màn sương.

“Bỏ nó đi. Gia nhập cùng chúng ta. Chúng ta sẽ trở thành một.”

Hắn thấy những ngón tay nắm lấy lọ nước đeo trên cổ. Dùng hết sự kiên định mình có, Yorick hạ tay xuống và lệnh cho các linh hồn đang hú hét ngừng lại. Màn Sương Đen cuộn lên dữ dội, và bóng tối đổ ập xuống đầu hắn.

Khi Yorick tỉnh dậy, gió đã ngừng thổi, và vùng đất một thời màu mỡ đã biến thành cảnh địa ngục mang tên Quần Đảo Bóng Đêm. Những sợi sương đơn lẻ của Màn Sương Đen tóm lấy hắn, cố gắng chiếm đoạt thực thể sống duy nhất còn chưa bị suy đồi. Đúng lúc đó, Yorick thấy chúng vội vàng né khỏi lọ nước trên cổ. Yorick nắm chặt nguồn nước thiêng, nhận ra nó là tất cả những gì giữ hắn sống sót được.

Những ngày tiếp theo, Yorick lùng sục cả quần đảo tìm người sống sót, nhưng chỉ thấy những tàn tích quái dị của những gì từng tồn tại. Khắp mọi nơi hắn đặt chân đến, các linh hồn khốn khổ trỗi dậy từ thi thể kẻ chết.

Suốt cuộc tìm kiếm, Yorick dần xâu chuỗi các sự kiện dẫn đến thảm họa: Một vị vua đã tới, tìm cách hồi sinh vợ yêu, nhưng thay vào đó, lại hủy diệt cả quần đảo và mọi thứ trên đó.

Yorick ước gì tìm được “Vua Vô Danh” và hóa giải lời nguyền ông đặt ra. Nhưng, hắn thấy bất lực khi đối mặt cùng cái chết dường như bất tận vây quanh.

Gần như lạc lối trong buồn đau, Yorick bắt đầu nói chuyện với các linh hồn quanh hắn, cố gắng tìm sự an ủi từ họ như hồi còn bé thơ. Song, khi giao tiếp với Màn Sương, xác chết rời mộ, được giọng nói của hắn dẫn dắt. Hắn nhận ra những thi thể hắn từng an táng, giờ đều nghe lệnh hắn.

Chút hy vọng le lói giữa muôn trùng tuyệt vọng. Để giải thoát kẻ chết trên Quần Đảo Bóng Đêm, Yorick sẽ dùng chính sức mạnh của họ.

Top Hình Nền Tướng Yorick (Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn) Trong Game Lol Full Hd

Top hình ảnh và hình nền tướng Yorick (Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Kẻ sống sót cuối cùng của một giáo phái đã bị quên lãng từ lâu, Yorick vừa được ban phước vừa bị nguyền rủa với quyền năng dẫn dắt kẻ chết. Mắc kẹt trên Quần Đảo Bóng Đêm, bạn đồng hành duy nhất của hắn là những thi thể thối rữa và những linh hồn rú rít mà hắn thu thập được. Hành động đáng sợ của Yorick đã đi ngược hoàn toàn mục đích cao quý của hắn: giải phóng cho quê nhà khỏi lời nguyền Đại Suy Vong.

Ngay khi còn là một đứa trẻ, cuộc sống của Yorick đã không bình thường. Lớn lên trong làng chài nằm bên rìa Quần Đảo Thiêng, hắn luôn mong được thừa nhận. Lúc hầu hết bạn cùng trang lứa chơi trốn tìm, nhóc Yorick kết thân với những kẻ khác-linh hồn người vừa qua đời. Mới đầu, Yorick hoảng sợ trước năng lực nhìn và nghe thấy kẻ chết. Mỗi khi ai đó trong làng rời khỏi trần thế, Yorick thao thức cả đêm, chờ đợi một tiếng kêu lạnh gáy mới. Hắn không hiểu nổi vì sao họ chọn ám hắn, và vì sao cha mẹ hắn tin rằng những linh hồn đó chẳng là gì khác ngoài cơn ác mộng.

Đến một ngày, hắn nhận ra những hồn ma đó không làm hại hắn. Họ đơn giản chỉ lạc lối và cần giúp tìm đường sang thế giới bên kia. Vì chỉ có Yorick nhìn được họ, hắn tự lãnh trách nhiệm dẫn dắt họ tới với bất kỳ thứ gì đang chờ đợi chốn vĩnh hằng. Nhiệm vụ vất vả, nhưng Yorick thích đồng hành cùng các hồn ma. Tuy vậy, mỗi linh hồn an nghỉ cũng đồng nghĩa với việc hắn nói lời tạm biệt một người bạn nữa. Với kẻ chết, hắn là cứu tinh, nhưng với người sống, hắn là kẻ hạ đẳng. Dân làng chỉ thấy một thằng bé kỳ dị nói chuyện với ai đó không tồn tại.

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Yorick

Yorick – Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn là một trong những vị tướng đấu sĩ đường trên có lối chơi vô cùng đặc biệt trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Kể từ sau khi được Riot làm lại, vị tướng này đã hấp dẫn rất nhiều game thủ LOL và ở các bậc Rank cao, Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn là lựa chọn phù hợp để bạn cải thiện thứ tự xếp hạng của mình. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu tiểu sử về Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này.

Yorick trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

Ban đầu, đương nhiên hắn cũng e ngại và lo sợ, mỗi khi có một người trong làng qua đời, hắn lại thấp thỏm lo âu, vì không lâu sau đó, hắn sẽ nghe thấy tiếng họ. Đến một ngày nọ, hắn nhận ra những linh hồn này không hề làm hại hắn, họ chỉ đơn giản là lạc lối khi vừa mới rời khỏi nhân gian và cần giúp đỡ để tìm được đường sang thế giới bên kia. Và vì nghe được tiếng của những linh hồn, nên hắn trở thành Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn đưa họ đến nơi vĩnh hằng.

Mãi về sau khi trở thành kẻ sống sót cuối cùng của một giáo phái, Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn vừa là đối tượng được ban phước, lại vừa bị nguyền rủa, hắn sở hữu quyền năng dẫn dắt kẻ không còn tồn tại, nhưng mãi mãi ở lại Quần Đảo Bóng Đêm.

Cách chơi tướng Yorick

Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn là một trong những vị tướng đấu sĩ đường trên sở hữu khả năng đi đường khá mạnh, đặc biệt là ở trong thời điểm giữa trận đấu, sức mạnh của vị tướng này càng trở nên vượt trội hơn bao giờ hết.

Trong giai đoạn đi đường, Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn nổi trội với khả năng hồi phục cực tốt, còn ở giai đoạn giữa và cuối trận, hắn là một mũi nhọn đẩy lẻ cực kỳ khó chịu, lao vào giao tranh tổng, khả năng cô lập mục tiêu và chống chịu của Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn là rất phù hợp để làm rào chắn cho các vị trí sát thương chủ lực.

Kỹ năng tướng Yorick

Nội Tại – Dẫn Dắt Linh Hồn: những kỹ năng của Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn gọi ra ma sương, những kẻ địch gục ngã gần hắn sẽ để lại một nấm mộ.

Kỹ năng [Q] – Tử Lễ: đòn đánh kế tiếp của Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn sẽ gây thêm sát thương và hồi máu lại cho hắn, hạ gục mục tiêu để lại một nấm mộ, khi xung quanh Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn có hơn 3 nấm mộ, hắn có thể triệu hồi các ma sương.

Kỹ năng [W] – Vòng Tròn Tăm Tối: Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn dựng lên bức tường chặn đường di chuyển kẻ địch, đồng minh có thể di chuyển xuyên qua những bức tường này.

Kỹ năng [E] – Màn Sương Than Khóc: Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn ném ra một màn sương đen gây sát thương, làm chậm và đánh dấu những kẻ địch dính phải. Sát thương của màn sương này được tính trên % máu tối đa của mục tiêu.

Kỹ năng [R] – Khúc Ca Hắc Ám: Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn triệu hồi ra thánh nữ Mù Sương, đòn đánh của hắn lên những mục tiêu bị tấn công bởi thánh nữ gây thêm sát thương, thánh nữ cũng tự động gọi ra ma sương khi các kẻ địch gục ngã xung quanh.

Là một tướng đấu sĩ nổi tiếng với khả năng đẩy lẻ và chống chịu cực mạnh, trang bị trấn phái của Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn chính là Tam Hợp Kiếm, mang lại cho hắn khả năng gây sát thương hỗn hợp, đây cũng là trang bị sát thương duy nhất mà bạn nên lên cho vị tướng này, còn lại là những trang bị gia tăng khả năng đỡ đòn như: Móng vuốt Sterak, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng… Nên nhớ sức mạnh của Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn là ở khả năng đẩy đường mạnh mẽ khi đi lẻ và chống chịu cực tốt trong những giao tranh tổng.

Bảng bổ trợ tướng Yorick

Điểm yếu lớn của Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn là sức mạnh của hắn phụ thuộc vào trang bị khá nhiều, khuyết thiếu các kỹ năng gây hiệu ứng khống chế cứng và độ cơ động, thế nên hắn thường là đối tượng bị gank. Những lựa chọn tốt để khắc chế tốt vị tướng này chính là: Lissandra, Tryndamere, Volibear ….

Lmht: Video Tiêu Điểm Tướng Yorick Và Hướng Dẫn Sơ Lược

Là một con người thực tiễn, là một con người nắm sức mạnh bóng tối và những linh hồn khốn khổ trong tay, Yorick cùng đoàn quái vật háu đói của mình sẽ cùng nhau hủy diệt mọi thứ trên đường đi của họ.

Thông số cơ bản

Tầm đánh: 175

Tốc độ di chuyển: 340

Máu cơ bản: 580

Tăng máu theo cấp: 100

Hồi máu cơ bản: 1,6

Hồi máu tăng theo cấp: 0.16

Năng lương cơ bản: 300

Năng lượng tăng theo cấp: 40

Hồi năng lượng cơ bản: 1.5

Hồi năng lượng tăng theo cấp: 0.15

Giáp cơ bản: 30

Giáp tăng theo cấp: 4

Kháng phép cơ bản: 32

Kháng phép tăng theo cấp: 1.25

Sát thương cơ bản: 57

Sát thương tăng theo cấp: 5

Kĩ Năng Mới

Người Dẫn Dắt Linh Hồn (Nội Tại)

Yorick có thể triệu hồi tối đa bốn Ma Sương có [100+5 mỗi cấp] (+X máu của Yorick) Máu và [10+5 mỗi cấp] (+X sát thương vật lí của Yorick). Ma Sương sẽ biến mất nếu chúng đi quá xa Yorick hoặc Thánh Nữ.

Mỗi 12/8/4 kẻ địch (ở cấp 1/7/13) chết gần Yorick sẽ để lại 1 nấm mồ. Tướng chết luôn ra nấm mồ.

Những con ma sẽ đi theo Yorick

100/105/110/115/120/125/130/135/140/145/150/155/160/165/170/175/180/185

10/15/20/25/30/35/40/45/50/55/60/65/70/75/80/85/90/95

Năng lượng : 25 Hồi chiêu: 8/7.5/7/6.5/6

Đòn tấn công kế tiếp của Yorick gây 30/55/80/105/130 (+X tổng AD) thành sát thương vật lí và hồi máu (gấp đôi khi Yorick dưới 50% máu). Tử Lễ sẽ để lại một nấm mồ nếu nó tiêu diệt kẻ địch.

Nếu có hơn 3 nấm mồ kế bên và Tử Lễ đã được sử dụng, Yorick có thể dùng Thức Tỉnh để gọi lên Ma Sương từ nấm mồ.

Năng lượng: 70

Hồi chiêu: 20/18/16/14/12

Yorick triệu hồi một bức tường có thể phá hủy được, có 2/2/3/3/4 máu trong khu vực. Đồng minh có thể đi xuyên qua.

Năng lượng: 50/55/60/65/70 Hồi chiêu: 12/11/10/9/8

Yorick ném ra một làn sương đen gây 15% máu tối đa của kẻ địch thành sát thương phép (tối thiểu 70/105/140/175/210 (+70% AP)), làm chậm 30% trong 2 s, và đánh đấu kẻ địch trong 4 s. Yorick và lũ ma của hắn được tăng tốc 10/12.5/15/17.5/20% khi di chuyển về kẻ bị đánh dấu.

Năng lượng: 100 Hồi chiêu: 160/150/140

Yorick triệu hồi Thánh Nữ Sương Mù và 2/3/4 Ma Sương. Thánh Nữ có 700/1500/3000(+X máu tối đa của Yorick) máu, gây 10/20/40 (+X tổng AD của Yorick) sát thương phép mỗi giây, và gọi Ma Sương từ xác chết của kẻ địch.

Khi Yorick tấn công mục tiêu của Thánh Nữ hắn sẽ gây 5/7.5/10% máu tối đa của kẻ địch thành sát thương phép (trong 2s).

Hồi chiêu bắt đầu khi Thánh Nữ chết.

Hướng dẫn cơ bản

Đầu trận

Giữa trận

Ngoài ra, nội tại đặc biệt của Yorick cũng giúp tạo nên những tình huống đẩy trụ bất ngờ. Trong khi tiêu diệt lính và đánh trụ, Yorick có thể gọi thêm vài con ma để chịu đòn thay cho mình (3 con = 3 hit), giúp đồng đội đẩy trụ thành công.

Cuối trận và Combat tổng

Yorick không phải là một tướng mở combat tốt do tốc độ thấp, thiếu kĩ năng áp sát, rượt đuổi hay khóa mục tiêu. Và nếu không last hit lính để chuẩn bị mộ trước, Yorick sẽ khá phế trong các đợt combat đấy (đặc biệt tại Baron hoặc Rồng)

Bạn sẽ muốn tập trung mua đồ tăng phòng thủ cho hắn để sống sót lâu dài hơn, tận dụng tối đa việc gọi ma càng nhiều càng tốt. Khi sống sót và có vài bia mộ từ kẻ thù, khi kết hợp với ulti thì Yorick sẽ có thể gọi đến 7 – 9 Mist Walker cùng một lúc để thu dọn chiến trường.

Bù lại tốc độ chậm, Yorick lại chặn đường khá tốt nhờ vào W của mình. Cũng như Veigar, vòng tròn này giúp đội tấn công phía sau không bị áp sát bởi Tanker của kẻ địch – hoặc tạm thời đẩy AD/AP của địch ra khỏi combat hoàn toàn. Dù nghe có vẻ khá hiệu quả, tuy nhiên với khả năng chạy thoát của khá nhiều AD hiện tại, kĩ năng này cũng không thật sự có khả năng bắt lẻ mà gần như là uy hiếp đối phương hơn.

Khi trong combat tổng, Yorick cần chú ý đến người bạn Maiden của mình. Khi tấn công một mình, cô sẽ không gây nhiều sát thương – tuy nhiên với Yorick kết hợp chung thì cả hai sẽ khá “tàn khốc” với các tướng yếu máu. Ngoài ra, Yorick cần chú ý để mình nhận sát thương thay cho Maiden và tận dụng tối đa mục tiêu của cô ta để tự tăng sát thương cho mình.