Top 5 # Xem Nhiều Nhất Zac Trong Lol Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Zac (Vũ Khí Bí Mật) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Zac (Vũ Khí Bí Mật) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Zac là sản phẩm của một lần rò rỉ độc chất thấm qua màng hóa-kỹ và đọng lại nơi một hang động biệt lập sâu dưới Hầm Thấp Zaun. Dù mang xuất thân hèn mọn như vậy, Zac đã phát triển thành một thực thể biết suy nghĩ cư ngụ trong các đường ống của thành phố, thỉnh thoảng lộ mặt giúp đỡ những ai không thể tự cứu mình hoặc tái thiết cơ sở hạ tầng đã hỏng hóc của Zaun.

Tiểu sử tướng Zac (Vũ Khí Bí Mật) trong liên minh huyền thoại:

Zac là sản phẩm của một lần rò rỉ độc chất thấm qua màng hóa-kỹ và đọng lại nơi một hang động biệt lập sâu dưới Hầm Thấp Zaun. Dù mang xuất thân hèn mọn như vậy, Zac đã phát triển thành một thực thể biết suy nghĩ cư ngụ trong các đường ống của thành phố, thỉnh thoảng lộ mặt giúp đỡ những ai không thể tự cứu mình hoặc tái thiết cơ sở hạ tầng đã hỏng hóc của Zaun.

Một nhóm trẻ con Zaun lần đầu đụng độ Zac khi chúng ném đá xuống vũng hầm và có vài viên đá bị ném trở lại. “Hồ Ném Trả” trở nên nổi tiếng với cư dân Hầm Thấp Zaun, và cuối cùng thu hút sự chú ý của một bè lũ hóa-sư hắc ám. Mặc cho dân địa phương phản đối, các hóa-sư hút chất dịch dưới hồ vào thùng và mang về phòng thí nghiệm.

Sau một loạt thử nghiệm được thiết kế để kiểm tra kỹ thuật cường hóa âm dương tính, các hóa-sư khám phá ra khối đông trong vũng dường như có khuynh hướng ảnh hưởng tinh thần. Nói đơn giản, nó sao chép lại mọi kích thích đưa ra. Nếu được đối xử tốt, nó đáp lại bằng niềm vui thơ trẻ, nhưng khi thử phản ứng với đau đớn và công kích, các hóa-sư đã để mất nhiều tay chân cường hóa trong vụ phá hủy sau đó.

Cân nhắc mọi chuyện, hai hóa-sư thấy nó làm nhiều hơn là chỉ sao chép lại mọi kích thích đưa ra. Họ thấy các hành vi được biểu hiện mà không có kích thích cụ thể nào – những hành vi phù hợp với các chủng loài có tri giác. Họ gọi sinh vật đó là Zac và kết luận nó đang thể hiện hành vi của một thể sống có suy nghĩ, có cảm giác. Họ gửi các phát hiện đến đội trưởng đội tìm kiếm, nhưng chúng đều bị lờ đi.

Không muốn mọi việc chìm vào im lặng, họ bắt đầu những nỗ lực ngầm để chống lại quá trình dạy dỗ bạo lực của phần còn lại trong đội. Họ tìm cách chỉ cho Zac điều đúng sai, cho nó thấy những hành động vị tha và hào hiệp. Nỗ lực của họ đã có thành quả, khi Zac thể hiện nỗi buồn khi một nhà nghiên cứu bị đứt tay và phản ứng tệ khi người khác hạ sát một con chuột trong phòng thí nghiệm. Cuối cùng, họ không thể chịu nổi những thử nghiệm tàn nhẫn áp đặt lên Zac bởi các hóa-sư đồng nghiệp.

Một đêm, trong lễ tưởng niệm Ngày Tiến Bộ của Zaun, khi phòng thí nghiệm vắng người, họ cho Zac vào xe bồn và đưa nó đến một nơi hẻo lánh ở Zaun. Sau đó, khi hành động của họ bị phát giác, tay chân của Hóa-Chủ Takeda tỏa ra săn lùng. Nhưng Zaun rất rộng lớn, và hai nhà nghiên cứu thừa sức ẩn nấp. Họ tưởng mình đang trả tự do cho Zac, nhưng Zac không muốn được giải phóng, bởi giờ nó đã coi hai người là gia đình. Chỉ họ tử tế với nó, và nó muốn học hỏi thêm từ họ. Quả thật, họ rất hài lòng với phản ứng của nó, bởi họ đã quá gắn bó với Zac đến nỗi coi nó như con nuôi.

Để trốn khỏi thủ hạ của Takeda, họ thay đổi danh tính và diện mạo, thuê một ngôi nhà ở rìa ngoài Hầm Thấp, tránh xa mọi ánh mắt tọc mạch. Zac học cách bắt chước giọng nói của họ, và nhanh chóng thích nghi với việc biến đổi khối chất dẻo thành những dạng thức cần thiết để tạo nên âm thanh. Nó sống bên cạnh cha mẹ nuôi suốt nhiều năm, khi cần thì ẩn dưới vũng hầm hoặc trong khe nứt nơi vách đá. ‘Cha mẹ’ kể cho Zac về thế giới nó đang sống, làm cách nào nơi đó trở nên tươi đẹp và ngập tràn kỳ quan. Họ cho nó thấy mặt trăng mọc lên qua đỉnh Cổng Mặt Trời, ánh sáng cầu vồng chơi đùa trên mái kính màu của đại sảnh thương mại Zaun, và vẻ đẹp náo nhiệt nơi trung tâm thành phố. Họ cũng giải thích thế giới này tàn nhẫn và khắc nghiệt ra sao, và Zac biết đôi khi người ta xấu tính và ác độc, thù ghét và thiên kiến. Zac chối bỏ các hành vì ấy và giúp cha mẹ mỗi khi có thể trong lúc họ dùng tài năng trợ giúp mọi người xung quanh mà không thu hút những chú ý không cần thiết.

Họ làm hết sức để điều trị bệnh tật, sửa chữa máy móc hoặc dùng hiểu biết về hóa-kỹ vào mục đích tốt. Đó là những năm tháng hoàng kim của Zac, nó lang thang khắp Zaun qua mạng lưới đường ống vô hạn cùng những khe nứt chằng chịt dưới nền đá. Zac là sinh vật có tri giác, nên đôi lúc quá nhiều kích thích từ môi trường có thể làm nó choáng ngợp và tạm thời hấp thụ cảm xúc mạnh mẽ nhất quanh nó, dù tốt hay xấu. Nó thường không thể ngăn mình ra tay tương trợ những kẻ bị áp bức bởi lũ du côn bắt nạt; dẫn đến nhiều tin đồn lan truyền khắp Zaun. Phần lớn truyện là về hành động giúp đỡ của nó, nhưng số khác gắn nó với những sự kiện hủy hoại khác; một nhà máy bị phá hủy hoặc một khe nứt đột ngột mở tung giữa lòng Hầm Thấp.

Cuối cùng, tin đồn cũng đến tai Saito Takeda. Hắn sai một nhóm thủ hạ cường hóa tới lấy lại tài sản của mình. Các hóa-sư cố gắng – nhưng chỉ hoài công – để tái tạo quá trình sản xuất Zac từ những giọt chất còn lại bên trong thùng. Takeda muốn lấy lại sinh vật đó, và đám tay chân vây chặt quanh nhà cha mẹ Zac để tấn công. Họ đánh trả, bởi họ là những nhà nghiên cứu hóa-kỹ và tất nhiên không thể không có biện pháp tự vệ, nhưng cuộc chiến không thể kéo dài mãi. Họ bị sát hại, dù Takeda ra lệnh phải bắt sống.

Zac lúc đó đang thăm dò ranh giới địa chất ngầm bên dưới Zaun, cảm nhận được nỗi đau của cha mẹ và vội vã chạy về giải cứu. Nó đến quá trễ, và đám tay chân không thể thấy thứ gì sánh bằng cơn cuồng nộ choán đầy nó khi nhìn thấy thi thể họ. Zac tấn công bằng một màn quật, đập, nghiền nát tàn bạo. Trong buồn đau và giận dữ, nó phá sập hàng tá căn nhà lân cận, và khi trận chiến kết thúc, tất cả lũ thủ hạ cường hóa đã tắt thở.

Khi cảm xúc trào dâng trong trận chiến rút dần khỏi nhận thức Zac, hối hận kéo đến khi nó nhìn thấy những ngôi nhà đã bị hủy hoại, và thề sẽ tiếp tục những công việc tốt đẹp cha mẹ đã làm. Nó giúp xây dựng lại những gì đã ra tay tàn phá, nhưng ngay khi hoàn thành, nó biến mất vào mạng lưới đường ống rộng lớn của Zaun.

Giờ Zac sống đơn độc giữa những đường hầm và hang động đan dưới Zaun, đắm mình trong những cảm xúc của cư dân thành phố. Đôi lúc chúng làm phong phú thêm tinh thần nó, nhưng những lúc khác chúng khiến nó buồn bã khi chứng kiến cả mặt tốt lẫn xấu của thành phố. Nó trở thành thứ gì đó như truyền thuyết đô thị của Zaun, một sinh vật bí ẩn đôi khi lộ mặt khỏi khe đá nứt hoặc một đoạn ống hỏng. Đa số lần nó giúp đỡ những ai đang cần, nhưng khi có rắc rối, lúc không khí thành phố chuyển màu xám xịt, sự hiện diện của nó có thể gây nên chấn động cực lớn.

Guide Zac Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Zac 2022

Zac Guide một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn để mở giao tranh từ xa. Với khả năng giàu hiệu ứng khống chế, cộng thêm lối chơi hướng sát thương cực tốt Zac sẽ mang đến những màn giao đấu đẹp mắt, hấp dẫn hơn trên đấu trường công lý.

Trong thế giới liên minh huyền thoại luôn có đầy mưu kế, đòn đánh đanh thép. Nhưng Zac lại hấp dẫn người chơi với những lối chơi kỳ lạ một cách đầy thú vị. Vì vậy, Zac luôn xứng đáng với vị trí đỡ đòn cho đồng đội từ sau.

1. Điểm mạnh – yếu của Zac

Về điểm mạnh:

Có kỹ năng E giúp cho Zac đi gank sớm ở giai đoạn đầu thuận lợi

Là tướng có lối đánh khó chịu, khiến đối phương khá ức chế và tức khi đối đầu.

Bộ kỹ năng có nhiều khống chế như: làm chậm, hất tung.

Có chiêu W sát thương gây ra theo % máu.

Về late game tương đối mạnh, sát thương % máu cùng nội tại là một lợi thế không hề nhỏ.

Sở hữu sát thương %, hiệu ứng nhiều cùng nội tại bá đạo nên dễ dàng hoạt động rừng, khả năng thích nghi và sốt sóng tốt trong rừng.

Nội tại Phân Bào là điểm mạnh, có khả năng hồi sinh nên rất khó lên bảng trong giao tranh.

Còn về điểm yếu:

Với kỹ năng E cần chờ thời gian để thi triển

Sở hữu kỹ năng E và Q là kỹ năng định hướng khó sử dụng

Khi sử dụng Súng Cao Su thì mất đi sự cơ động.

2. Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Zac mùa 10

Kỹ năng Chất Bất Ổn (W) với thời gian hồi chiêu thấp, gây sát thương nên cộng max thứ 2 giúp Zac dọn quái cũng như trao đổi chiêu thức tốt hơn.

Tăng tôi đa cuối cùng là Bàn Tay Co Dãn (Q).

4. Phép bổ trợ Zac mùa 10

5. Cách lên đồ Zac mùa 10

Gươm Truy Tung – Thần Vọng: +60 Sức mạnh phép thuật +7% Tốc độ chạy Với nội tại Vọng Âm sẽ giúp nhận điểm tích lũy khi dùng kỹ năng hoặc di chuyển. Khi đạt 100 điểm và sử dụng kĩ năng sẽ gây 60 (+10% Sức mạnh phép thuật) sát thương phép cộng thêm tối đa 4 mục tiêu.

Giày Thủy Ngân: +25 Kháng Phép Với nội tại giúp + 45 tốc chạy. Nội tại Kháng Hiệu Ứng như: làm chậm, làm choáng, câm lặng, khiêu khích, chôn chân,… giảm 20%.

Giày Pháp Sư: +15 Khả năng xuyên kháng phép Với nội tại giúp + 45 tốc độ chạy.

Thú Tượng Thạch Giáp: +40 Giáp +40 Kháng phép Với nội tại Mình Đồng Da Sắt giúp Zac nhận thêm 40 giáp và kháng phép khi có 3+ kẻ địch đứng gần đó.

Khiên Băng Randuin: +450 Máu +60 Giáp -10% Sát thương từ đòn Chí mạng Với nội tại Thép Lạnh khi tung chiêu trúng địch sẽ làm giảm 15% tốc đánh của địch. Nội tại duy nhất làm giảm 35% tốc chạy của mục tiêu gần đó trong 4 giây (60 giây thời gian hồi).

Giáp Tâm Linh: +500 Máu +70 Kháng phép +150% tốc độ hồi Máu gốc +10% Giảm thời gian hồi chiêu Có nội tại giúp tăng tất cả những hiệu ứng hồi máu nhận thêm 20%.

Giáp Gai: +100 Giáp Với nội tại khi Zac bị tấn công bởi những đòn đánh thường thì phản lại sát thương phép bằng với 25% số giáp công thêm và 15% sát thương nhận vào.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: +80 Sức mạnh Phép thuật +300 Máu Với nội tại Đôi Mắt Đau Đớn giúp +15 Xuyên kháng phép. Nội tại duy nhất khi gây sát thương bằng kỹ năng thì đối thủ sẽ bị thiêu đốt trong 3 giây, gây thêm sát thương phép bằng 2% chỉ số máu. Và lượng sát thương phép này sẽ tăng gấp đôi đối với những mục tiêu bị khóa tốc chạy.

Build đồ cho Zac mùa 10 cách 2: Trang bị khởi đầu

Khởi đầu với bùa thợ săn, bình thuốc tái sử dụng và mắt vật tổ sẽ giúp Zac có khả năng tăng sát thương và hồi phục tốt khi đi đường.

6. Cách chơi Zac mùa 10

– Zac có khả năng hồi phục khá tốt tuy nhiên khởi đầu trận nên dùng súng cao su để gank và ép góc địch tốt hơn.

– Trong trường hợp đó hãy bình tĩnh đợi lính đẩy gần trụ và cố gắng ăn lính trong trụ.

– Hoàn thành những trang bị cần thiết như gươm truy tung, dao săn bắt.

– Tiếp tục đẩy đường lẻ và dùng phép bổ trợ Dịch chuyển để đến với đồng đội của mình một cách dễ dàng.

– Cố gắng tận dụng bộ kỹ năng hiệu quả để chiếm lợi thế khi mở giao tranh và hỗ trợ cho đồng đội.

– Khi giao tranh hỗn loạn hãy làm choáng càng nhiều mục tiêu càng tốt và gây nhiều sát thương lên xạ thủ hoặc pháp sư của đối phương.

– Bên cạnh đó, nhớ che chắn tiên phong cho cả đội.

Tướng khắc chế Zac: Taliyah, Nunu, Wukong, Karthus, Shaco, Hecarim.

Tướng kết hợp nhiều với Zac: Xin Zhao, Jarvan IV, LeeSin.

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Zac

Zac – Vũ Khí Bí Mật là một trong những vị tướng đi rừng cực hot của tựa game Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian gần đây. Trong tay những người chơi LOL đi rừng lão luyện, Vũ Khí Bí Mật mang đến những góc gank cực kỳ khó đỡ, từ đó lăn cầu tuyết và đem về chiến thắng cho toàn đội. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu đến các bạn truyền thuyết về Vũ Khí Bí Mật cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này ở vị trí đi rừng.

Zac trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

Tuy nhiên ngày vui ngắn chẳng tày gang, cha mẹ nuôi của Vũ Khí Bí Mật bị sát hại bởi các hoá chủ tàn ác nơi Zaun, khi hắn còn đang bận bịu rong chơi trong các ranh giới địa chất ngầm. Dù cảm nhận được nỗi đau của cha mẹ nuôi từ rất xa, nhưng hắn đã về trễ, trong cơn cuồng nộ, hắn đã phá sập hàng chục căng nhà lân cận, tiêu diệt toàn bộ các tay chân của các hoá chủ.

Giữa cảm xúc dâng trào sau trận đấu, vừa thịnh nộ vừa ăn năn, Vũ Khí Bí Mật đã ra tay xây dựng lại những gì mình đã tàn phá, tuy nhiên sau khi hoàn thành công việc đó, nó biết mất dưới cống ngầm của Zaun. Thiên hạ đồn rằng giờ hắn sống đơn độc giữa những đường hầm này, giúp đỡ những kẻ khó khăn và trừng phạt những kẻ xấu xa.

Cách chơi tướng Zac

Vũ Khí Bí Mật là một vị tướng đi rừng thiên hướng đỡ đòn – khống chế cực mạnh, khi đi rừng, việc cố gắng di chuyển nhặt các tế bào giúp hắn có lượng hồi phục rất tốc. Trong những cuộc gank, với bộ kỹ năng của mình, Vũ Khí Bí Mật tạo ra những góc gank từ rất xa, khiến kẻ địch không kịp trở tay.

Trong các giao tranh lớn nhỏ ở thời điểm giữa và cuối trận, lối chơi của Chiến Binh Zaun Vô Định Hình cũng vô cùng đơn giản, hắn chỉ cần lao vào giữa đội hình đối phương, thi triển mọi kỹ năng gây hiệu ứng khống chế của mình và hình thành rào chắn vững chãi để các đồng đội phía sau xả sát thương.

Kỹ năng tướng Zac

Nội Tại – Phân Bào: mỗi khi Chiến Binh Zaun Vô Định Hình tấn công kẻ địch bằng kỹ năng của mình, hắn tự tách ra một mẩu tế bào, hắn có thể hấp thu lại mẩu tế bào này để hồi máu. Sau khi bị hạ gục, Chiến Binh Zaun Vô Định Hình có thể tách mình ra thành 4 mảng tế bào, nếu bất kỳ mảnh nào còn tồn tại sau 8 giây, hắn có thể được tái sinh.

Kỹ năng [Q] – Bàn Tay Co Giãn: Chiến Binh Zaun Vô Định Hình duỗi dài hai tay, làm chậm và gây sát thương kẻ địch cạnh bên, nếu hai tay hắn tóm hai mục tiêu khác nhau, chúng sẽ bị va vào nhau.

Kỹ năng [ W] – Chất Bất Ổn: Chiến Binh Zaun Vô Định Hình nổi tung cơ thể, gây sát thương lên những kẻ địch cạnh bên.

Kỹ năng [E] – Súng Cao Su: Chiến Binh Zaun Vô Định Hình gắn đôi tay lên mặt đất, xem mình như khẩu súng cao su, sau một khoảng thời gian vận sức, hắn bắn bản thân về vị trí đã chọn, hất tung kẻ địch lên không trung.

Kỹ năng [R] – Nảy! Nảy! Nảy: Chiến Binh Zaun Vô Định Hình bắn lên không trung rồi nện xuống đất ba lần, lần nào cũng gây sát thương, làm chậm và hất văng kẻ địch.

Là một vị tướng đi rừng thiên hướng đỡ đòn và chống chịu, sau khi hoàn thiện trang bị đi rừng Quỷ Lửa, Chiến Binh Zaun Vô Định Hình đặc biệt đáng sợ khi lên đồ theo thiên hướng full tank với hai món trấn phái là Giáp Tâm Linh và Giáp Máu, mang đến cho hắn lượng máu đặc biệt kinh khủng và khả năng hồi phục lớn, sau đó là các trang bị khác như Giáp Gai hay Khiên Băng, đều khiến hắn trở thành một con quái vật trong những giao tranh tổng.

Bảng bổ trợ tướng Zac

Khả năng cơ động của Chiến Binh Zaun Vô Định Hình sẽ trở nên hạn chế nếu mất đi chiêu súng cao su, đồng thời bộ kỹ năng của vị tướng này cũng khá khó để thuần thục. Những vị tướng có thể khắc chế tốt Chiến Binh Zaun Vô Định Hình chính là: Wukong, Taliyah, Shaco..

Lmht: Zac Trở Thành Cái Tên Tiếp Theo Chuẩn Bị Gia Nhập ‘Câu Lạc Bộ 1000’ Của Riot Games

Sau khi Urgot mãn “cơn khát skin”, liệu Zac trở thành vị tướng tiếp theo được khoác lên bộ trang phục mới?

Sau khi trang phục Urgot Vệ Binh Pyjama được Riot công bố, một vị tướng khác đã gia nhập “câu lạc bộ 1000 ngày chưa có skin”, đó chính là vị tướng Zac.

Zac là một vị tướng rất thú vị ở vai trò đi rừng, nhưng người chơi không quá ưa chuộng sử dụng gã.Credit: Riot Games

Zac có skin (trang phục) lần cuối nhờ chức vô địch CKTG 2016 của SKT Blank, bộ trang phục này chính thức phát hành vào tháng 6 năm 2017. Tuy nhiên, đó chỉ là trang phục được yêu cầu từ tuyển thủ, bên phía Riot chưa có bất kỳ kết hoạch nào thiết kế skin phổ thông cho Zac.

Đây là vị tướng thực sự độc đáo nếu có nhiều mẫu skin mới. Khả năng thay đổi hình dạng, trạng thái của Zac sẽ rất thú vị nếu có những hiệu ứng đặc biệt từ trang phục. Việc Zac chỉ có một màu xanh lá bao quanh khiến hắn trông rất đơn điệu, trong khi Riot có xu hướng chỉ “bơm” vào cơ thể chất dẻo của hắn một màu mới và không thêm nhiều chi tiết sáng tạo.

Ngoài Zac, nhiều vị tướng khác như Ornn, Elise, Kayle, Singed, Cassiopeia và Syndra cũng đang tiến gần hơn đến cột mốc 1000 ngày chưa có trang phục mới.

Điều này không có gì lạ khi Riot tập trung vào các “con cưng” được nhiều người chơi yêu thích như Lux, Ezreal, Ahri và đặc biệt là Miss Fortune, vị tướng có nhiều skin nhất LMHT.

XEM THÊM: LMHT: Không còn là trò đùa, Urgot Vệ Binh Tinh Tú hứa hẹn sẽ là trang phục hot nhất từ trước tới nay của Riot