Top 10 # Xem Nhiều Nhất Zephys Trong Liên Quân Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Những Câu Nói Của Zephys Trong Game Liên Quân

Bên dưới là toàn bộ voice line/voice over của Zephys và bản dịch giọng nói Tiếng Việt của ► Zephys trong game liên quân. Zephys Intro voice line (voice over)/Âm thanh lúc chọn tướng Zephys ► Come on, Thanatos! Greet each day with a smile! – Thôi mà, Thanatos! Hãy chào ngày mới với một nụ cười! ► The number of soul is too damn high. – Số linh hồn nhiều phát mệt. ► More dead, more overtime. – Nhiều người chết, tăng ca nhiều hơn. Zephys Athanor (Veda) language/Ngôn ngữ Athanor (Veda) của Zephys ► Zhamban ing-zhochonnga vonna – Chaos is the true power – Hỗn mang là sức mạnh thật sự. ► G’vunnǝ! – From the Abyss! – Đến từ Ma Vực ► Tho zmillǝ sughbishuzǝnnǝn tachorrin – No light will penetrate this darkness. – Không có ánh sáng nào xuyên qua được bóng tối này. Zephys In-game voice line (voice over) / Âm thanh trong trận của Zephys ► Me dead? Bad news. – Ta chết ư? Tin xấu. ► Lightspeed. – Tốc độ ánh sáng. ► Death sound – Âm thanh lúc chết. ► I destroy you but I’m on break. – Ta sẽ hủy diệt ngươi nhưng ta đang nghỉ giải lao.

► Death sound – Âm thanh lúc chết. ► Follow me and we will prevail. – Theo ta và chúng ta sẽ chiến thắng. ► Hahaha (Loại 1) ► Hahaha (Loại 2) ► Hahaha (Loại 3) ► Cast down the false rulers. – Hãy tống cổ xuống những kẻ thống trị giả dối. ► They call it heresy, I call it knowledge. – Chúng gọi nó là dị giáo, ta gọi là kiến thức. ► I’m really overdue for vacation. – Ta thực sự đã hết lịch nghỉ phép rồi. ► If you think me a traitor, so be it. – Nếu ngươi nghĩ ta là nội gián, cứ cho là vậy. ► Onslaught – Thảm sát ► Help beckcons – Hãy giúp những kẻ đang vẫy gọi. ► Keep up – Tiếp tục ► I bring truth – Ta mang đến sự thật ► Come with me – Đi với ta

End of Zephys hero quotes / Kết thúc các câu nói của Zephys Thể loại: Game Liên Quân (Arena of Valor)

Cách Khắc Chế Zephys Trong Liên Quân Ngăn Chặn

Trong vai trò là một đấu sĩ/sát thủ chọn cho mình 2 vị trí đi đường King Kong hay đi Rừng đều được, tuỳ thuộc vào người chơi. có sự chịu đòn tốt, lượng sát thương kỹ năng kèm các đòn đánh tay hiệu quả. Rất cơ động và linh hoạt với các chiêu thức bay nhảy, lướt và hất văng kẻ địch cộng với nội tại mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn thương thì Zephys cực kì lỳ đòn, bá đạo trong từng kỹ năng. Một khi bị hắn truy đuổi khó mà chạy thoát, là một trong những tiền đạo mở các cuộc giao tranh tốt nhất trong Liên Quân.

Các chiêu thức với tầm đánh diện tích gây sát thương hẹp, thật sự thiếu cơ động khi chưa đạt được LV4 và không có cho mình các trang bị. Đầu trận yếu ớt, sát thương mang lại không đủ, dể bị gank và thọt. Độ khó chơi cao cần người có kỹ năng, Zephys vô dụng khi bên đội có những tướng khống chế cứng, đặc biệt là các Pháp sư.

Cách khắc chế Zephys đơn giản

Chọn cho mình các vị tướng Pháp sư có kỹ năng khống chế cứng hoặc đấu sĩ có các chiêu thức gây hiệu ứng kỹ năng. Áp đảo, kêu gọi sự trợ giúp của đồng đội thường xuyên để tiêu diệt, ngăn chặn sức mạnh của hắn. Giữ khoảng cách an toàn, đồng thời chú ý quan sát tránh né chiêu Không kích bằng các kỹ năng mình có khi hắn đã quá mạnh.Chọn cho mình các trang bị giáp máu để chống trả lại sát thương từ các kỹ năng lẫn đòn đánh tay của hắn.

Các tướng khắc chế Zephys hay nhất

Chọn cho mình các Pháp sư khống chế cứng và đấu sĩ cung là một lựa chọn tốt.

Pháp sư Aleister khắc tinh đáng ngại

Dùng cho mình chiêu thức Vách ngăn hắc ám và Ma trận thống khổ để làm choáng và cấu rỉa máu kẻ địch, đồng thời kết hợp kỹ năng Ngục tùng vĩnh hằng bẫy kẻ địch trong nhà tù ma thuật gây một lượng sát thương phép thuật đáng kể lên mục tiêu. Thêm nữa, Aleister còn có nội tại mỗi đòn đánh thứ 3 hoặc kỹ năng bất kỳ sẽ mang theo một điểm cộng dồn ma thuật đen ám vào mục tiêu, khi tích đủ 3 cộng dồn năng lượng sẽ bùng nổ gây sát thương chuẩn. Nên chọn vị trí hợp lý để khống chế kẻ địch tránh bị bắt lẻ.

Có nội tại tất cả sát thương của Ormarr đều có tỉ lệ làm choáng mục tiêu và gây 9% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý, kèm với các kỹ năng khống chế thì Zephys khó có thể đở nổi. Dùng chiêu thức Búa cuồng hất văng, đồng thời kết hợp Búa tạ làm choáng kẻ địch gây sát thương vật lý, cộng chiêu thức cuối Bão búa xoay búa cực nhanh gây sát thương lên mỗi mục tiêu trúng đích, cùng với nội tại thì quả thật Ormarr rất bá về khống chế và gây sát thương.

Với nội tại được tăng 28 giáp và tăng theo cấp thì Mortos cực kì lỳ đòn và khoẻ, kèm sở hữu nhiều kỹ năng áp sát mục tiêu. Dùng chiêu Lời nguyền tử vong nhảy xồ đến kẻ địch làm giảm tốc độ chạy, gây sát thương, đồng thời kết hợp bộ kỹ năng Quỷ hồn trận và Tuyệt mệnh kiếm hất văng kẻ địch, gây ra 2 dạng sát thương đó là vật lý và pháp thuật lên mục tiêu mắc phải. Độ giảm hồi chiêu nhanh nên việc truy sát và tiêu diệt kẻ địch đối với Mortos cực kì đơn giản.

Kinh nghiệm thực chiến khi đi Mid, khắc chế tướng Điêu thuyền huỷ bỏ – khống chế.

Hướng Dẫn Chơi Zephys Liên Quân Mobile Mùa 16

Zephys là tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile, được cộng đồng game thủ đặt cho cái tên khá chất “Lãnh chúa bất tử”. Zephys thuộc loại trâu bò và khá mạnh có thể đi solo đường và đảm nhận rất tốt vai trò đi rừng. Với những bộ skill không chỉ gây sát thương cao mà còn hiệu quả trong rượt đuổi hoặc tháo chạy một cách dễ dàng. Zephys trở thành một trong những con bài rất được yêu thích để đánh hạng ở những mức rank cao. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zephys, bảng ngọc Zephys và cách chơi Zephys Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Zephys Liên Quân Mobile Mùa 16:

Bộ Chiêu Thức Zephys Liên Quân Mobile

Mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn nhiễm sát thương

Zephys nhào tới những kẻ thù theo một đường thẳng, gây 175/200/225/250/275/300 (+1 công vật lý) sát thương vật lý, đòn đánh thường tiếp theo gây 175/200/225/250/275/300 (+1.3 công vật lý) và làm chậm 40% tốc chạy kẻ địch trong vòng 2s.

Zephys đánh liên tục các kẻ địch phía trước, mỗi đòn gây 95/105/115/125/135/145 (+0.4 Công vật lý) sát thương vật lý, khi trúng tướng sẽ hồi 35/39/43/47/51/55 (+0.14 Công vật lý) máu.

Zephys đột kích kẻ địch từ trên không, gây 370/460/550 (+1.4 Công vật lý) sát thương vật lý và hất văng các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra Không kích còn gây hiệu ứng Rền vang lên các nạn nhân trúng chiêu, khiến các đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Zephys gây thêm 40/60/80 (+0.16 Công vật lý) sát thương phép.

Thứ tự tăng chiêu Zephys

Khi cầm Zephys Liên Quân nhiều người chơi sử dụng đi top hoặc đi rừng. Khi sử dụng Zephys đi top nên mang theo Bộc phá nhằm tối ưu hóa sát thương. Nếu cầm Zephys đi rừng tất nhiên mang theo Trừng trị.

Bảng ngọc cho Zephys liên quân

Bảng ngọc bổ trợ Zephys đi Top

Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Xanh lục III: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Hiện tại Zephys được nhiều người chơi sử dụng trong 2 vai trò là đi rừng và solo đường đơn. Vì Zephys có các kĩ năng dùng nhiều năng lượng nên nhiệm vụ đi rừng được nhiều người chơi ưa chuộng hơn.

Lên đồ Zephys đi top

Lên đồ Zephys đi rừng

Phù Hiệu Cho Zephys

Zephys cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang và phù hiệu Thành Khởi Nguyên.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Zephys: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Quả Cầu Băng Sương. Cấp 2 Thợ Săn.

Hướng dẫn cách chơi Zephys Liên Quân

Zephys giai đoạn đầu game:

Zephys thời gian đầu ở đường top nên núp vào bụi canh bùa hộ đồng đội. Nếu không có dấu hiệu cướp rừng thì lui về top đẩy đường và farm lính thật nhanh rồi qua hỗ trợ mid hoặc rừng cướp bùa.

Đợi lính ở một đường thẳng dùng Đâm lao gây nhiều sát thương và giết lính nhanh hơn. Sử dụng Liên kích để cấu rỉa máu không chỉ là lính mà còn cả các tướng địch. Đối đầu với địch dùng Đâm Lao để tiếp cận, Liên Kích gây sát thương + hồi máu, bạn sẽ có lợi thế về nội tại miễn sát thương.

Thời gian đầu Zephys còn yếu vì vậy không nên mải mê tham gia giao tranh mà chỉ tập trung thủ đường và ăn lính tăng vàng, kinh nghiệm. Luôn để ý các bụi cỏ gần khu vực bạn di chuyển, nắm bắt các vị trí tướng địch sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc đẩy lính, trường hợp đội hình bạn không phát hiện Pháp Sư thì nên cẩn thận lui về trụ kẻo bị gank. Sử dụng Đâm Lao để chạy thoát nếu bị gank bất ngờ.

Zephys giai đoạn giữa game:

Hãy cố gắng đẩy lính và trụ thật nhanh nhất có thể để lên được trang bị tiếp theo nhằm hỗ trợ team trong các pha giao tranh. Khi có từ 3 món đồ Zephys đã trở nên mạnh và có thể bắt đầu gank.

Là tướng cơ động nên có thể cướp rừng hoặc quái của đối phương. Zephys đủ khả năng gank bởi vì sở hữu kỹ năng Không Kích (làm chậm đối phương), Đâm Lao (tiếp cận hoặc rút lui), mục tiêu nhắm đến thường là pháp sư và xạ thủ. Khi giao tranh, sử dụng chiêu cuối Không kích thật chuẩn xác và trúng nhiều mục tiêu. Sau khi Đâm lao vào mục tiêu nhớ đánh thường để hăng sát thương vật lý.

Ưu tiên bắt lẻ chủ lực đó là xạ thủ, pháp sư trong giao tranh. Cẩn thận khống chế cứng khi tiếp cận các tướng pháp sư.

Nên dùng Không kích khi đứng trong bụi giúp tạo sự bất ngờ cho đối thủ bởi họ không biết bạn ở đâu. Một khi đã dính Không kích chắc chắn sẽ hao hụt máu rất lớn.

Giai đoạn mà tầm ảnh hưởng của Zephys khá quan trọng, là tướng có vai trò hứng chịu sát thương, ngoài ra còn là tướng với khả năng khống chế, dồn sát thương vào đội bạn.

Nếu bạn thu hút được nhiều sát thương tập trung vào Zephys thì đồng đội sẽ có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn.

Zephys là tướng có khả năng công rất tốt, bền bỉ trong giao tranh nhờ nội tại của mình. Zephys có thể đấu tay đôi với nhiều vị tướng khác mà không hề e ngại.

Combo Zephys Liên Quân:

Nếu dùng combo này thì Zephys sẽ khống chế kẻ địch liên tục, sát thương được dồn liên tục sẽ khiến đối phương rất khó chịu.

Bảng Ngọc cho Zephys liên quân Mùa 16:

Đỏ : 10 viên Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

Tím : 10 viên Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Xanh : 10 viên Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Cách lên đồ cho Zephys liên quân Mùa 16:

Lên Đồ Zephys Mùa 16 Đi Top

Lên Đồ Zephys Mùa 16 Đi rừng

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Zephys Liên Quân Mùa 17

Bảng Ngọc Zephys Mùa 18: Cách Lên Đồ Zephys, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn

Admin – 04/05/2020 – 5,077 lượt xem

Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử là một trong những tướng Đấu sĩ rất “trâu” trong Liên Quân Mobile. Zephys sở hữu cho mình bộ kỹ năng khá hoàn hảo với lượng sát thương cao, cơ động và một chiêu cuối có khả năng hất tung hồi nhanh nhất game.

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zephys, lựa chọn ngọc Zephys mùa 18 và cách chơi Zephys thông qua bài viết Bảng ngọc Zephys mùa 18 – Cách lên đồ Zephys, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

Cách chơi Zephys đầu game

Đầu game, thường thì mình sẽ tăng cho Zephys kỹ năng Liên Kích ở cấp 1 và tiến hành di chuyển ra bùa đỏ đầu tiên. Hãy cố gắng dọn sạch quái rừng một cách nhanh nhất để đạt cấp 4 sớm, cân nhắc kêu gọi đồng đội ở gần hỗ trợ nếu cần.

Trang phục Zephys Hiệp Sĩ Bí Ngô

Vòng rừng của Zephys sẽ từ bùa đỏ lên bùa xanh và di chuyển ra đường gank lần đầu.

Cách chơi Zephys giữa và cuối game

Từ giai đoạn giữa game về cuối là lúc Zephys trở nên mạnh mẽ nhất. Anh em hãy cố gắng dọn sạch quái rừng, cũng như kiểm soát mục tiêu lớn để gia tăng sức mạnh cho toàn đội một cách nhanh nhất.

Khi giao tranh, anh em hãy sử dụng chiêu cuối Không Kích một cách thật chuẩn xác để trúng được nhiều mục tiêu nhất. Ưu tiên tiêu diệt Xạ thủ, Pháp sư team địch đầu tiên.

Trang phục Zephys Dung Nham

Nên dùng Không kích khi đứng trong bụi giúp tạo sự bất ngờ cho đối thủ bởi họ không biết bạn ở đâu. Một khi đã dính Không kích chắc chắn sẽ hao hụt máu rất lớn. Ưu tiên bắt lẻ chủ lực đó là xạ thủ, pháp sư trong giao tranh. Cẩn thận khống chế cứng khi tiếp cận các tướng pháp sư.

Bài viết đề xuất:

“Không một ai có thể thoát khỏi lưỡi hái Tử Thần của ta”

Mùi vị của cái chết ở thế giới loài người là minh chứng rõ ràng để biết hướng di chuyển của Tử thần. Tương truyền rằng, Zephys là một tử thần kiệm lời, toàn thân ông được bao phủ bởi làn sương giá lạnh. Mỗi khi du hành, Zephys khoác lên mình chiếc áo dài đen óng cùng chiếc lưỡi hái sắc đến mức có thể cắt lìa mọi thứ trên đời. Thu thập linh hồn chỉ là một công việc không hề đơn giản.

Bởi sau khi lìa cõi đời, rất nhiều linh hồn trở thành ác linh đi quấy phá và reo rắc nỗi sợ hãi lên loài người. Chính lúc này đây, Zephys sẽ phải dùng quyền lực của một vị thần, triệu gọi đội quân của mình để gìn giữ trật tự của cả 2 thế giới. Bất cứ kẻ nào chống đối đều sẽ phải chịu sự trừng phạt giày xéo tâm hồn, và nhận một kết cục đau đớn hơn cả cái chết.

“Khi cái bóng của tử thần phủ xuống, lưỡi hái sẽ nhanh chóng theo sau thôi”

@2021 – chúng tôi All Right Reserved