Top 6 # Xem Nhiều Nhất Ziggs Trong Lol Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Ziggs (Chuyên Gia Chất Nổ) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Ziggs – Heimerdinger (Chuyên Gia Chất Nổ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Với tình yêu cháy nổ, gã Yordle Ziggs là một kẻ đáng gờm. Khi làm trợ lý sáng chế ở Piltover, gã thấy nhàm chán trước cuộc sống dễ đoán ở đây và kết bạn với một bom thủ tóc xanh tên là Jinx. Sau một đêm dài quậy phá trong thành phố, Ziggs nghe lời khuyên của cô và chuyển tới Zaun, nơi gã được tự do khám phá những gì mình đam mê, khủng bố cả các Hóa-Chủ lẫn thường dân trong hành trình vô tận tìm cách thổi tung mọi thứ của hắn.

Tiểu sử tướng Ziggs – Heimerdinger (Chuyên Gia Chất Nổ) trong liên minh huyền thoại:

Ziggs được sinh ra với một tài năng khoa học thiên bẩm, nhưng cái cá tính hỗn loạn, kích động thái quá của hắn thì cực kì hiếm thấy trong giới khoa học gia yordle. Một lòng khát khao muốn được thành công như nhà sáng chế tài năng Heimerdinger, hắn ngụp lặn trong các dự án đầy tham vọng với một bầu nhiệt huyết điên cuồng, được khích lệ bởi cả những thất bại ê chề lẫn các khám phá vô tiền khoáng hậu. Lời đồn về các thí nghiệm độc đáo của Ziggs truyền đến tai Học viện Yordle nổi tiếng ở Piltover, lập tức hắn được mời đến để trổ tài. Với cái tính chả quan tâm đến những qui tắc an toàn, màn trình diễn của hắn phải kết thúc sớm khi dàn động cơ của hắn quá tải và phát nổ, thổi bay đi cả một mảng tường khổng lồ của Học Viện. Những giáo sư phủi bụi bám trên người và lạnh lùng ra hiệu cho hắn rời đi. Tâm trạng não nề, Ziggs chuẩn bị khăn gói trở về Thành phố Bandle trong nhục nhã. Thế nhưng, trước khi hắn lên đường, một toán điệp viên của Zaun đã xâm nhậm vào được Học viện và bắt cóc đi các giáo sư. Quân đội Piltover truy theo dấu vết đến một nhà ngục của Zaun, nhưng thứ vũ khí họ mang theo chẳng tài nào có thể làm suy suyễn những bức tường thành kiên cố phía trước. Quyết tâm thể hiện mình, Ziggs liền thí nghiệm một thứ vũ khí mới và nhanh chóng nhận ra lần biểu diễn thất bại hôm nào sẽ giúp hắn cứu được những yordle đang bị bắt.

Chẳng bao lâu sau, Ziggs đã tạo ra hàng tá những quả bom cực mạnh mà hắn gọi là “bom ma pháp.” Sẵn sàng với vũ khí mới trong tay, Ziggs du hành đến Zaun rồi lẻn vào nhà ngục nọ. Hắn quẳng quả bom khổng lồ vào nhà ngục rồi đứng đó ngạo nghễ cười khi những bức tường kiên cố vỡ tan. Sau khi lớp bụi mù dần tan, Ziggs xông vào bên trong, khiến bọn cảnh vệ chạy mất vía bằng những cơn mưa bom. Đến khu vực phòng giam, hắn phá tung những cánh cửa rồi dẫn dắt các giáo sư yordle trở về với tự do. Sau khi về đến Học Viện, các giáo sư đã chấp nhận Ziggs và ban cho hắn một chức vị danh dự – Trưởng khoa Chất nổ. Trong vinh dự tột cùng, Ziggs đã chấp nhận lời đề nghị, háo hức muốn đem những quả bom ma pháp của mình đến với bãi thử rộng lớn hơn: Valoran.

Ziggs Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ziggs Chuẩn Nhất

Ziggs là bậc thầy trong việc sử dụng bom, với khả năng ném bom diện rộng và liên tục rất mạnh trong meta hiện tại Ziggs là vị tướng pháp sư được nhiều game thủ sử dụng để đi đường giữa.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Ziggs Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Ziggs , trang bị chuẩn của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Ziggs khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

 1.Bộ kỹ năng của Ziggs

Dễ Nổi Điên

Cường hóa đòn đánh tiếp theo của hắn để gây thêm 20 sát thương phép (20 + 30% AP).

Thời gian hồi chiêu của Dễ Nổi Điên giảm 4 giây khi Ziggs sử dụng một kỹ năng.

Gây sát thương gấp đôi cho công trình.

Bom Nảy

Ziggs quẳng ra một quả bom nảy gây 75 sát thương phép (75 + 65% công phép) sát thương phép.

Gói Chất Nổ

Ném một vật nổ có thể phát nổ trong vòng 4 giây để gây 70 sát thương phép (70 + 50% sức mạnh phép thuật) lên kẻ địch và hất tung chúng. Ziggs cũng bị hất tung mà không nhận sát thương.

Gây sát thương cho trụ và phá hủy chúng nếu chúng còn dưới 25% Máu.

Bãi Mìn

Phát tán những quả mìn gần gây 50 sát thương phép (50 + 35% sức mạnh phép thuật) khi tiếp xúc và làm chậm 35% trong 1.5 giây.

Kẻ địch kích nổ nhiều quả mìn chịu 40% sát thương từ các quả mìn tiếp theo.

Siêu Bom Địa Ngục 

Ziggs lấy ra vũ khí tối thượng của hắn, Siêu Bom Địa Ngục, rồi quẳng nó đi một khoảng cách cực xa. Kẻ địch trong phạm vi vụ nổ chịu 300 sát thương phép (300 + 105% Công phép) sát thương phép. Kẻ địch ở khoảng cách xa hơn chịu 66,67% sát thương. 

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Ziggs

3.Phép bổ trợ cho Ziggs

   Tốc Biến và Thiêu Đốt là 2 phép bổ trợ thường sử dụng để gây áp lực đè đường đối thủ. Nếu bạn chơi cẩn thận thì cầm Lá Chắn

4.Bảng ngọc bổ trợ cho 

Ziggs Tốc Chiến

5.Cách lên đồ Ziggs Tốc Chiến

Vọng Âm Của Luden : nhận các điểm tích trữ hoặc sử dụng kĩ năng. Khi đạt đến 100 điểm tích trữ, kĩ năng trúng đích tiếp theo sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ gây 100 sát thương phép + 10% sức mạnh phép thuật vào tối đa 3 mục tiêu.

Song Kiếm Tai Ương : sau khi sử dụng kĩ năng, đòn đánh thường kế tiếp sẽ gây thêm 75 sát thương phép + 50% công phép 1.5s thời gian hồi chiêu.

Mũ Phù Thủy Rabadon : tăng công phép tối đa thêm 35%.

Quỷ Thư Morello : khi kẻ địch trúng kĩ năng sát thương phép sẽ gây ra vết thương sâu cho tướng địch trong 3s.

Trượng Hư Vô : cho bạn thêm 40% xuyên kháng phép

Đồng Hồ Cát : giúp bạn trở nên bất khả xâm phạm và bất động (không thể làm gì được) trong 2.5s (120s hồi chiêu)

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế cho Ziggs theo tình huống:

Mặt Nạ Đọa Đày Liandry : gây thêm 2% sát thương mỗi giây khi đối đầu với tướng địch, giới hạn ở 10% sau 5s

Trượng Trường Sinh : mỗi cộng dồn cung cấp 20 máu, 10 năng lượng và 6 công phép.

Trường hợp đối phương có những tướng đấu sĩ đỡ đòn trâu bò: Mặt nạ đọa đầy sẽ là món trang bị cần thiết cho Ziggs để khắc chế lại chúng một phần.

6.Cách chơi Ziggs Tốc Chiến

Giai đoạn Đi đường

Cách chơi của Ziggs thì cũng khá đơn giản, không có gì nhiều đặc biệt, giai đoạn đi đường bạn chủ yếu tập trung vào các chỉ số lính để lên các trang bị cần thiết và cấu rỉa quấy rối đối phương.

Lưu ý: Hãy luôn chơi giữ vị trí an toàn khoảng cách xa, để tránh bị đối phương áp sát tiếp cận, cũng như bị đi rừng gank. Kích hoạt Gói Chất Nổ một cách hợp lý để đẩy lùi đối thủ, hoặc để chạy trốn trong những tình huống nguy hiểm, kết hợp với Bãi Mìn để làm chậm mục tiêu đồng thời giúp cho việc farm lính nhanh dễ dàng hơn.

Trường hợp nếu bị team địch ép đường, đừng ngần ngại sử dụng chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục để dọn dẹp lính và bảo vệ trụ, hoặc có thể dùng để hỗ trợ đồng đội ở các lane khác nữa.

Combo của Ziggs: 

Trong Giao tranh

Trong giao tranh combat về cuối game lối đánh của Ziggs cũng không khác gì nhiều. Vẫn tập trung vào việc cấu máu đối phương tầm xa trước để làm suy yếu dần sức mạnh của chúng. Luôn nhớ phải giữ khoảng cách an toàn tránh để đối phương tiếp cận.

Mẹo chơi Ziggs

Ziggs là một vị tướng dễ chơi với bộ kĩ năng tầm xa, cho nên bạn cần phải chọn một vị trí thật an toàn và phù hợp trong giao tranh.

Với bộ kĩ năng có sát thương cao bạn cần phải sử dụng thật chính xác.

Siêu Bom Địa Ngục sẽ là kĩ năng giúp cho bạn kết thúc ván đấu nếu bạn sử dụng chính xác, hầu như ai bị dính phải kĩ năng đó sẽ khó có thể mà giao tranh hoặc chết.

Được coi là một vị tướng chuyên gia về phá trụ cộng với những món trang bị phù hợp thì bạn chỉ cần vài giây để phá xong một cái trụ khi đi đẩy lẻ.

Video Cách chơi Ziggs:

7.Một số lưu ý khi chơi Ziggs

Điểm mạnh:

Ziggs có khả năng đẩy đường và đi đường farm lính khá ổn nhờ Bãi Mìn và Bom Nảy.

Là mẫu pháp sư siêu cấu rỉa tầm xa, có khả năng cấu rỉa tầm xa liên tục vô cùng khó chịu với Bom Nảy, kết hợp lượng sát thương diện rộng và làm chậm mục tiêu nhờ Bãi Mìn.

Ziggs mà kiểu pháp sư có thể gây sát thương liên tục cả đòn đánh tay lẫn sử dụng chiêu thức, và dồn damge cũng rất mạnh.

Có khả năng tẩu thoát và đấy lùi mục tiêu thoát hiểm với Gói Chất Nổ.

Đặc biệt tuy là một tướng pháp sư, nhưng khả năng đẩy phá trụ của Ziggs khá là bá đạo với kỹ năng Gói Chất Nổ.

Chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục tầm xa, sát thương diện rộng và dame to là một điểm vô cùng có lợi của Ziggs, nó giúp Ziggs có thể hỗ trợ đồng đội từ khoảng cách xa mà không cần thiết phải đi gank, hoặc cũng có thể dùng để dọn dẹp lính nhanh nếu cần, đôi khi dùng để truy đuổi hạ gục đối thủ nữa.

Nhược điểm:

Ziggs là tướng không có bất kỳ hiệu ứng khống chế cứng nào.

8.Cách khắc chế Ziggs Tốc Chiến

Khi đi đường với Ziggs

Với bộ kĩ năng định hướng của Ziggs thì bạn phải thật khéo léo để tránh những chiêu thức đó để dễ tiếp cận và kết liễu.

Đối với khả năng kém cơ động của Ziggs thì ta nên chọn những vị tướng có khống chế cứng hoặc những vị tướng sốc sát thương để hạn chế sức mạnh của hắn, việc ta nên kêu rừng gank từ những cấp độ đầu sẽ làm cho hắn bị thọt và yếu đi.

Trong giao tranh

Tuy sát thương của Ziggs rất lớn nhưng bù lại hắn có lượng máu khá là mỏng cho nên việc ta chờ cơ hội khi hắn xuất hiện thì dùng những kĩ nắng sốc sát thương để khiến hắn không thể tiếp tục ở lại trong giao tranh.

Ziggs rất kém cơ động vì thế hãy sử dụng những kĩ năng khống chế cứng để có thể hạ gục nhanh chóng trước khi hắn sử dụng những kĩ năng của mình.

Sử dụng những vị tướng khắc chế Ziggs như: Fizz, Zed

Guide Ziggs Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Ziggs Tốc Chiến Mới Nhất

Bảng ngọc Ziggs Tốc Chiến mới nhất. Kết hợp cách lên đồ Ziggs tạo ra hàng tấn sát thương. Cách chơi Ziggs cho người mới chơi từ các đại cao thủ tại Kicdo

Bảng Ngọc bổ trợ Ziggs Tốc Chiến

Xem nhanh bảng ngọc Ziggs Tốc Chiến Meta mới với Win 69.1% và Pick 61%

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Đồng đội tốt

Vị trí của Ziggs Tốc Chiến

Ziggs Tốc Chiến đi vị trí đường giữa

Phép bổ trợ Ziggs Tốc Chiến

+

Cách lên đồ Ziggs Tốc Chiến

+ + + + + +

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế theo tình huống cho Ziggs Tốc Chiến:

+ + +

Bảng kỹ năng Ziggs Tốc Chiến

Chi tiết kỹ năng Ziggs Tốc Chiến có những đổi khác về chỉ số:

Dễ Nổi Điên

Cường hóa đòn đánh tiếp theo của hắn để gây thêm 20 sát thương phép (20 + 30% AP).

Thời gian hồi chiêu của Short Fuse giảm 4 giây khi Ziggs sử dụng một kỹ năng.

Gây sát thương gấp đôi cho công trình.

Thời gian hồi chiêu: 12 giây

Bom Nảy

Ném một quả bom nảy gây 75 sát thương phép (75 + 65% SMPT).

Thời gian hồi chiêu: 6 giây Năng lượng: 45

Gói Chất Nổ

Ném một vật nổ có thể phát nổ trong vòng 4 giây để gây 70 sát thương phép (70 + 50% sức mạnh phép thuật) lên kẻ địch và hất tung chúng. Ziggs cũng bị hất tung mà không nhận sát thương.

Gây sát thương cho trụ và phá hủy chúng nếu chúng còn dưới 25% Máu.

Thời gian hồi chiêu: 12 giây Năng lượng: 65

Bãi Mìn

Phát tán những quả mìn gần gây 50 sát thương phép (50 + 35% sức mạnh phép thuật) khi tiếp xúc và làm chậm 35% trong 1.5 giây.

Kẻ địch kích nổ nhiều quả mìn chịu 40% sát thương từ các quả mìn tiếp theo.

Thời gian hồi chiêu: 16 giây Năng lượng: 70

Siêu Bom Địa Ngục

Sử dụng Mega Inferno Bomb để gây 300 sát thương phép (300 + 105% AP). Kẻ địch không ở trung tâm chịu 66,67% sát thương.

Thời gian hồi chiêu: 80 giây Mana: 100

Cách chơi Ziggs Tốc Chiến

Điểm mạnh & yếu Ziggs Tốc Chiến

Ziggs mạnh hơn các tướng sau:

Ziggs mạnh hơn các tướng có độ cơ động thấp và tầm đánh ngắn hơn Ziggs.

Ziggs yếu hơn các tướng sau:

Ziggs sẽ thua thiệt với các tướng có khả năng tiếp cận nhanh con mồi.

Khắc chế Ziggs Tốc Chiến

Bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở Ziggs.

Giá cả dao động từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Ziggs Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Ziggs Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng cấu rỉa máu và sát thương khủng khiếp của Chuyên Gia Chất Nổ.

Các tướng cùng làn đường Giữa khác:

Ziggs Lm Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ Hay Và Mới Mùa 1

Ziggs nằm trong top những vị tướng xuất hiện đầu tiên trên liên minh tốc chiếc, sở hữu kỹ năng bá đạo gây sát thương phép và đẩy đường cực nhanh đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

Ziggs rất mạnh nhưng không phải rơi vào tay game thủ nào cũng mạnh được, vì vậy mà chúng tôi muốn chia sẻ một số kiến thức cơ bản về Ziggs để các bạn có thể dễ dàng nắm bắt và thông thạo vị tướng này.

Giới thiệu Ziggs LM tốc chiến

Ziggs LM Tốc Chiến không quá khác so với Ziggs trên Liên minh huyền thoại phiên bản pc. Tất cả đều sở hữu kỹ năng, trang phục, hình ảnh, âm thanh như nhau.

Ziggs sở hữu bộ kỹ năng định hướng rất khó chơi nhưng bù lại sát thương đến từ những kỹ năng này vô cùng mạnh. Ziggs luôn được đưa vào những trận đấu rank, kim cương, thách đấu để leo rank.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Ziggs tốc chiến

Ziggs có bộ kỹ năng vô cùng mạnh mẽ, bạn có thể tăng điểm tùy thích dựa vào khả năng đi đường. Nhưng bên dưới là cách tăng điểm kỹ năng cho Ziggs được cao thủ NPA chia sẻ bạn có thể tham khảo.

Đang cập nhật.

Bảng bổ trợ Ziggs liên minh tốc chiến mới nhất

Bảng bổ trợ là một trong những bước khỏi đầu của tất cả tướng trong LMHT tốc chiến và Ziggs cũng vậy, nếu bạn không biết cách tăng bảng bổ trợ Ziggs thì chắc chắn đây sẽ một thiệt thòi lớn.

Ziggs là một vị tướng có lối chơi đa dạng, nhưng dù đa dạng đến đâu cũng đươc chia thành 3 giai đoạn trong trận đấu. Để trở thành người gánh tạ trong team thì còn đợi gì mà không tham khảo 3 giai đoạn chơi Ziggs hay nhất nào.

Giai đoạn đầu:

Ziggs ở giai đoạn đầu khá yếu vì không có quá nhiều mana để sử dụng kỹ năng, nên ở giai đoạn này các bạn có thể farm hòa hoặc đẩy quái thiệt nhanh để sắm những trang bị mana đầu tiên.

Liên tục cắm mắt ở đường tránh bị gank từ rừng không đáng có. Sau đó hãy sắm cho mình những trang bị tốt nhất.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa Ziggs khá bá đạo, vừa có khả năng đẩy đường nhanh mà còn tạo ra sát thương cực kỳ lớn. Hãy tận dụng skill cuối của mình để tấn công đối phương từ khoảng cách xa hoặc hỗ trợ đồng đội trong lúc nguy cấp.

Cách lên đồ Ziggs tốc chiến mobile

Ziggs là tướng pháp sư nên những trang bị đa phần là tăng phép và mana, nhưng không phải trang bị nào cũng được. Bạn có thể tham khảo một số trang bị sau.

Ziggs cần phép bổ trợ phù hợp để tham gia tấn công hoặc hỗ trợ đồng đội tốt hơn và phép bổ trợ tốt nhất dành cho Ziggs như:

Bất kỳ vị tướng pháp sư nào cũng có combo của riêng mình và Ziggs cũng vậy. Bộ kỹ năng của Ziggs cần biết cách combo để tạo nên sát thương lớn nhất có thể. Nếu bạn chưa biết cách combo Ziggs thì hãy khám phá ngay nào.