Top 7 # Xem Nhiều Nhất Zilean Trong Lol Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Top Hình Nền Tướng Zilean (Giám Hộ Thời Gian) Trong Game Lol Full Hd

Top hình ảnh và hình nền tướng Zilean (Giám Hộ Thời Gian) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Trong vùng đất hoang ở Urtistan đã từng tồn tại một thành phố vĩ đại. Nó đã biến mất từ lâu trong một cuộc Chiến Tranh Cổ Ngữ khủng khiếp, giống như đại đa số những vùng đất khác bên dưới Vách Ngăn Vĩ Đại. Tuy nhiên, vẫn có một kẻ sống sót: một pháp sư tên Zilean. Bị ám ảnh bởi thời gian, chẳng lạ mấy khi hắn sống trong Tháp Đồng Hồ của thành phố. Khi sự tàn khốc của cuộc chiến đến gần quê hương, hắn thử nghiệm những phép thuật thời gian mạnh mẽ để đoán trước tương lai, hi vọng tìm ra một giải pháp. Nhưng phép thuật của Zilean ảnh hưởng đến cách hắn cảm nhận thời gian, và hắn bắt đầu rơi vào trạng thái tĩnh tại khi Urtisan bị tấn công bởi các kị sĩ bóng tối không rõ nguồn gốc. Đến khi nhận ra sai lầm của mình, Urtisan đã trở thành một đống hoang tàn. Kẻ thủ ác đã tinh quái chẳng động đến Tháp Đồng Hồ, tránh thu hút sự chú ý của Zilean, cũng như để Zilean dằn vặt với những tiên đoán của mình.

Zilean chẳng có mấy thời gian để buồn rầu, bởi nhanh chóng, hắn nhận ra mặt kia của phép màu, một lời nguyền: căn bệnh thời-không. Căn bệnh quái lạ này ban cho hắn sự bất tử, đồng thời tách biệt ý thức của hắn ra khỏi hiện tại. Giờ đây hắn lang thang trong dòng chảy thời gian, từ bất kỳ thời điểm nào hắn đã từng trải qua đến tận hiện tại, nhưng không thể tác động vào bất cứ điều gì. Phần đau thương nhất của lời nguyền, đôi khi Zilean sống lại những trải nghiệm ở Urtisan, để rồi sau đó lại phải chứng kiến đống đổ nát của nó. Zilean tìm kiếm một cách phá giải lời nguyền, và cứu rỗi người dân của hắn.

Cách Chơi Zilean Sp Lmht, Cách Lên Đồ Zilean Hỗ Trợ Khá Hay

Xạ thủ là vị trí được khá nhiều người chơi yêu thích Liên Minh Huyền Thoại lựa chọn. Bởi giữ vai trò quan trọng ảnh hưởng tới trận đấu. Và Zilean sp sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất để truy đuổi đối phương.

Zilean là một vị tướng hỗ trợ tương đối hay và gây ức chế cho team địch bằng tất cả bộ chiêu thức. Dù khá mỏng mảnh và dễ trở thành mục tiêu chính trong giao tranh nhưng Zilean sp vẫn giữ vị trí ổn trên bàn trận. Zilean sp là một xạ thủ không chỉ đẩy đường, dọn lính tốt. Mà có thể khắc chế những vị tướng có khả năng sát thương mạnh và làm choáng đối phương trên diện rộng.

Phép bổ trợ Zilean

Tốc biến và kiệt sức là phép bổ trợ hợp lý nhất cho Zilean phát huy sức mạnh và hỗ trợ đồng đội.

Trang bị khởi đầu

Lưỡi gươm đoạt thuật là trang bị tốt nhất cho Zilean tăng khả năng cấu máu, sức mạnh phép thuật hồi phục nhanh hơn để hạ gục đối phương. Một bình máu để Zilean trụ vững khi đi đường và mắt vật tổ để kiểm soát tầm nhìn ở khu vực sống, hạn chế bị gank từ đối phương.

* Giai đoạn đầu trận

– Dùng bom hện giờ để đánh lính từ xa

– Combo cấu máu Bom Hẹn Giờ (Q) +) Rút Ngắn Thời Gian (W) + Bom Hẹn Giờ (Q) để gắn 2 lần bom lên đối phương và làm choáng chúng.

– Cắm mắt vào vị trí phù hợp hạn chế việc vị gank

* Giai đoạn giữa

– Khi gặp các tướng có sức mạnh lớn dùng bẻ cong thời gan để bảo đảm an toàn

– Bẻ Cong Thời Gian (E) là kỹ năng khá đa dụng và thường tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn sử dụng sao cho hợp lí.

– Với Ultimate Đảo Ngược Thời Gian (R) rất có lợi trong giao tranh Đảo Ngược Thời Gian (R) có thể giúp cho Zilean hay đồng đội sống dậy tiếp tục chiến đấu

* Giai đoạn cuối

– Bom Hẹn Giờ (Q) vào tướng đỡ đòn, mở giao tranh của đội bạn rồi kích hoạt Bẻ Cong Thời Gian (E) cho họ có tốc độ di chuyển lao vào. Những tướng này sẽ “ôm bom” hộ bạn và tự bản thân họ sẽ chọn vị trí tốt để cho bom nổ trong giao tranh

– Dùng rút ngắn thời gian để có thể quăng đối phương và tăng thêm sát thương

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Zilean

Zilean – Người Bảo Hộ Thời Gian là một trong những vị tướng hỗ trợ thiên hướng pháp thuật vô cùng đặc biệt của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Trong tay những người chơi LOL thuần thục Người Bảo Hộ Thời Gian là một cỗ máy tạo hiệu ứng khống chế, đồng thời còn đảm bảo sự sống sót của những vị trí sát thương chủ lực. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu tiểu sử về Người Bảo Hộ Thời Gian, cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này.

Zilean trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

So với những nguyên tố khác, sức mạnh của thời gian huyền ảo hơn nhiều, vạn vật, ngay cả những vị chiến thần hùng mạnh, mấy ai chống lại được sức mạnh của thời gian?

Người Bảo Hộ Thời Gian bỏ ra hàng thập kỷ dài để tìm hiểu sự bí ẩn của sức mạnh này, ông tìm kiếm những nhân quả, những sợi thời gian vương vấn trong không gian. Và cả thế giới giờ đây chỉ mình Người Bảo Hộ Thời Gian là có thể tự do di chuyển giữa những dị biến của thời gian, càng ngày, Người Bảo Hộ Thời Gian càng trở nên thuần thục trong việc dịch chuyển tới lui giữa dòng thời gian.

Người ta kể rằng ở thời điểm hiện tại, Người Bảo Hộ Thời Gian có thể tồn tại ở mọi nơi, mọi thời điểm, tuy nhiên, những khi xuất hiện, Người Bảo Hộ Thời Gian lại thay đổi dòng thời gian một chút, thế nên ông vẫn luôn phải cẩn thận trong từng bước đi, vì biết đâu, chỉ một lần lỡ đặt chân, ông có thể khiến thế giới này tiến đến tận thế.

Cách chơi tướng Zilean

Trong giai đoạn đầu game, chơi Người Bảo Hộ Thời Gian cần phải đặt được những quả bom hẹn giờ cực kỳ chính xác, kết hợp với những kỹ năng còn lại, bạn có thể cấu máu cực mạnh và làm choáng đối phương.

Trong giai đoạn giữa và cuối game, việc sử dụng kỹ năng cuối đúng mục tiêu có thể giúp lật ngược toàn bộ giao tranh, đồng thời một lần nữa, phải nhấn mạnh rằng Người Bảo Hộ Thời Gian tuy vô cùng mỏng manh nhưng khả năng gây khống chế của hắn là cực kỳ mạnh mẽ. Lơ là vị trí này sẽ là một sai lầm mà bạn không thể đảo ngược thời gian để sửa chữa.

Kỹ năng tướng Zilean

Nội Tại – Lọ Trữ Thời Gian: Người Bảo Hộ Thời Gian tích trữ thời gian thành kinh nghiệm, khi đủ cộng dồn, hắn có thể sử dụng lượng kinh nghiệm này cho chính bản thân hoặc đồng đội.

Kỹ năng [Q] – Bom hẹn giờ: Người Bảo Hộ Thời Gian ném bom vào vùng chỉ định, thứ tự động bám vào lính hoặc tướng địch, quả bom phát nổ theo 3s, nếu nó được kích nổ bằng một quả bom khác, nó sẽ làm choáng nạn nhân.

Kỹ năng [W] – Rút Ngắn Thời Gian: Người Bảo Hộ Thời Gian chuẩn bị cho những điều khó đoán trong tương lai, làm giảm thời gian hồi chiêu các kỹ năng cơ bản.

Kỹ năng [E] – Bẻ Cong Thời Gian: Người Bảo Hộ Thời Gian bẻ cong thời gian xung quanh một đơn vị, làm chậm kẻ địch hoặc tăng tốc cho đồng minh.

Kỹ năng [R] – Đảo Ngược Thời Gian: Người Bảo Hộ Thời Gian đặt một lá bùa bảo vệ đồng minh, giúp hồi sinh họ nếu họ bị hạ gục trong thời gian hiệu lực của bùa.

Bộ trang bị chuẩn cho Người Bảo Hộ Thời Gian ở vị trí hỗ trợ bao gồm: Dị vật ác thần, đây chuyền iron sloary, dây chuyền chuộc tội, quyền trượng thiên thần, đồng hồ cát. Hoặc bạn có thể chuyển hướng lên đồ với song sinh ma quái, súng ngắn hextech để gia tăng hiệu ứng khóng chế, làm chậm, bắt lẻ vô cùng hiệu quả…

Bảng bổ trợ tướng Zilean

Càng về cuối trận thì độ ảnh hưởng của Người Bảo Hộ Thời Gian đến giao tranh tổng càng trở nên yếu đi, bộ chiêu thức của hắn cũng khá tốn năng lượng và cần sự phối hợp đồng đều với đồng đội mới có thể phát huy sức mạnh. Những vị tướng có thể khắc chế tốt Người Bảo Hộ Thời Gian là: Zyra, Yasuo, Soraka …

Những Vị Tướng Khắc Chế Tốt Zilean Trong Liên Minh Huyền Thoại

Xuất thân từ một vị tướng hỗ trợ bị lãng quên, Zilean bất ngờ nổi lên như một trong những pháp sư đường giữa mạnh nhất đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Điểm mạnh của vị tướng này là khả năng cấu rỉa “không thể cản phá” và chiêu cuối hồi sinh có thể thay đổi cục diện của cả trận đấu.

Kassadin

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, sức mạnh của Zilean tới từ khả năng cấu rỉa mạnh ngay ở những cấp độ đầu tiên. Thế nhưng, khoảng thời gian 4 giây chờ để kích hoạt Bom Hẹn Giờ (Q) lại quá đủ để Kassadin tự tạo cho mình một lớp giáp từ Quả Cầu Hư Không (Q).

Các bạn cần chú ý rằng, bạn không nhất thiết phải sử dụng (Q) lên Zilean mà có thể dùng lên lính để tạo lớp giáp chống phép, tránh bị kéo máu quá nhiều.

Khi đạt cấp độ 6 kèm theo một vài mảnh ghép cơ bản, Kassadin có thể tự tin lao vào đánh thẳng mặt với Zilean. Khi đó, gần như Giám Hộ Thời Gian rất khó để chống trả và buộc phải đánh trong thế thủ.

Karma

Đây là một vị tướng khá đa năng trong Liên Minh Huyền Thoại. Karma có thể đảm nhiệm vị trí Hỗ Trợ, Đường Giữa hay thậm chí là Đi Rừng. Và Kẻ Được Khai Sáng này cũng là đối thủ mà Zilean “ngán” nhất.

Hầu như tất cả các kỹ năng của Karma đều có thể khắc chế được Zilean. Nếu như Zilean mạnh ở khả năng cấu máu bởi Bom Hẹn Giờ (Q) thì Karma lại có Linh Giáp để tự bảo vệ bản thân. Không những thế, chiêu Nội Hỏa (Q) còn có tầm sử dụng rất xa, chỉ cần Zilean bước lên cao một chút thôi là đã có thể bị kéo máu khủng khiếp rồi.

Chưa dừng ở đó, Zilean luôn tự hào về độ cơ động của mình với chiêu (E) Bẻ Cong Thời Gian thì Karma còn làm tốt hơn thế. Không những có thể tăng tốc độ di chuyển, Karma còn có thể làm chậm đối phương với chiêu (Q) và trói buộc chúng với Chuyên Tâm (W).

Trong combat, nếu như Zilean có khả năng “bảo kê” một mục tiêu thì Karma có thể buff giáp và tăng tốc cho cả team. Khả năng gây sát thương thì cũng chưa biết “mèo nào cắn mỉu nào”. Chỉ có điều, chiêu Bom Hẹn Giờ của Zilean là chỉ thẳng vào đối phương còn Nội Hỏa của Karma thì là kỹ năng định hướng nên khó dùng hơn đôi chút.

Morgana

Ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại, Morgana được biết đến nhiều ở vị trí tướng hỗ trợ (thi thoảng được mang lên đường trên). Thế nhưng, nếu để đối phó với Zilean, người chơi hoàn toàn có thể đem Morgana ra đường giữa.

Cũng như những vị tướng đã nhắc tới ở trên, Morgana có thể “miễn dịch” trước sự cấu máu khó chịu tới từ Zilean khi đi đường. Khả năng đẩy lính của Morgana cũng rất tốt (lúc đầu khó last hit lính nhưng sau đó thì lại rất nhàn).

Nhiều người lầm tưởng rằng khả năng gây sát thương của Morgana đường giữa là không nhiều, điều đó là không chính xác. Có thể Thiên Thần Sa Ngã không sốc sát thương chết ngay một mục tiêu, nhưng tổng sát thương cũng như sự khống chế mà Morgana có thể gây ra là đặc biệt khó chịu.

Annie

Nếu như các vị tướng kể trên đều có khả năng vô hiệu hóa sự cấu rỉa của Zilean thì Annie lại đánh theo phong cách “lấy công bù thủ”. Zilean luôn sợ bị trở thành mục tiêu dồn sát thương bởi sức chống chịu rất kém, thậm chí nếu combo chuẩn xác, Annie có thể khiến Zilean không kịp sử dụng chiêu cuối.

Một số mẹo nhỏ khi thi đấu với Zilean:

– Cẩn trọng ở cấp độ 2, Zilean là một trong những vị tướng có khả năng dồn sát thương tốt nhất ở thời điểm này.

– Lựa chọn những vị tướng có khả năng khống chế tốt, mục tiêu đề ra là dồn sát thương chết Zilean trước khi hắn kịp sử dụng chiêu cuối.

– Khi Zilean bắt đầu sử dụng chiêu cuối, hãy dừng dồn sát thương nếu có thể. Đợi khi hiệu ứng Hồi Sinh hết thì mới kết liễu đối phương.

– Bom hẹn giờ của Zilean cần 4 giây để kích hoạt, nếu bạn là đối tượng bị dính chiêu, hãy tránh xa đồng đội cũng như lính để không phải chịu sát thương lan.