Nên trang điểm thế nào khi đi chúc Tết gia đình bạn trai?

Nên trang điểm thế nào khi đi chúc Tết gia đình bạn trai?

Trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán, bạn gái có thể thỏa sức biến hóa với nhiều style trang điểm khác nhau mà mình say mê. Thế nhưng, khi đi chúc Tết gia đình bạn trai, bạn nữ cần phải chú ý, đánh phấn sao cho thích hợp để lấy được cảm tình của gia đình bạn trai nhé.

Trang điểm thế nào lúc đi chúc Tết gia đình bạn trai?

lúc tới nhàngười yêu chúc Tết, các bạn gái ko nên chọn kiểu makeup đậm, sắc sảo hoặc quyến rũ. Style này chỉ hợp lúc trang điểm dự tiệc, dạ hội hoặc tham gia những event, sự kiện thôi nhé. Chúng mình vẫn nên chọn những style “an toàn”, dễ dàng chiếm cảm tình của những bậc phụ huynh như kiểu makeup nhẹ nhõm, dịu dàng, ngọt ngào, dễ dàng thương nhé. Sau đây mình sẽ chỉ dẫn phái đẹp những bước trang điểm đi chơi tết nhà bạn trai theo style hạnh phúc, dễ thương nha!

Bước 1: thoa kem lóttrang điểm thế nào khi đi chúc tết gia đình bạn trai

Đối với các bạn trẻ, các ngày nghỉ Tết là dịp hãn hữu có để nghỉ ngơi, đi chơi với bạn bè, đi du lịch, chùa chiền….Vì thế, chúng ta thường không có đủ thời kì để coi sóc da như thường ngày. Vì vậy, xoa kem lót lúc makeup là đề nghị thiết yếu để dưỡng da, tránh làm cho da bị khô, mốc nhé.

Bước 2: dùng kem nền BB STICKkem nền bb stick

ưu thế của kem nền BB STICK ấy là khả năng che bám vô cùng thấp. Tiếp theo là khả năng chống nắng, kiềm dầu, dưỡng da, giúp làn da ko bị khô, mốc, bắt nắng. Đặc trưng, BB STICK còn có khả năng kháng nước nên hoàn toàn không lo trang điểm cả ngày bị ra mồ hôi làm trôi nhé. Các bạn gái có thể Nhận định kỹ hơn cũng như mua BB STICK với giá thấp tại đây nhé!

Bước 3: Phấn bámtrangdiemdichoitet

Phấn phủ giúp lớp makeup nhuyễn hơn, khuôn mặt sáng hơn. Đặc trưng đối với những các bạn có làn da dầu, phấn phủ sẽ giúp kiềm dầu để khóa đánh phấn giữ được lâu hơn.

Bước 4: Kẻ chân mày ngangcachtrangdiemdichoitet

chị em lưu tâm nhé, lông mày cong, dài tuy đẹp nhưng sẽ làm các bạn có vẻ già giặn hơn đó nhé. Để tạo style bé trung, dễ thương, ngọt ngào, bạn nên kẻ lông mày ngang, ngắn vừa tầm đuôi mắt thôi nhé.

Bước 5: Đánh mắt

Đây là bảng màu mắt mình sử dụng. Chị em nhớ cho thêm một chút phấn bóng lên bọng mắt ở điều cuối cùng để trông mắt long lanh hơn nha.

cachtrangdiemdichoingaytet

Bước tiếp gắn mi kém chất lượng, chuốt mascara nữa để hoàn thành nha.

Bước 6: má hồng

trangdiemdichoitet

thêm một chút má hồng lên gò má để khuôn mặt bừng sáng, hồng hào hơn nha.

Bước 7: đánh son

trangdiemdichoitet

Nên chọn màu son thích hợp với màu mắt. Ở đây, mình chọn màu son cam đất nhé. Các bạn gái sở hữu đôi môi dày dặn có thể chọn phương pháp tô son lòng môi, trông sẽ tự nhiên hơn nhé.

cachtrangdiemdichoitet

Xong rồi ấy. Nhìn mình rất nữ tính, ngọt ngào đúng ko ah. Chúc phái nữ thành công nhé!