Đề Xuất 9/2022 ❤️ Truyền Thuyết Thú Vị Về Các Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại (P2) ❣️ Top Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Truyền Thuyết Thú Vị Về Các Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại (P2) ❣️ Top Like

Xem 7,821

Cập nhật nội dung chi tiết về Truyền Thuyết Thú Vị Về Các Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại (P2) mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 7,821 lượt xem.

Những Điểm Thú Vị Trong Truyền Thuyết Các Vị Tướng Lmht (P7)

Truyền Thuyết Tướng Tryndamere Trong Liên Minh Huyền Thoại

Truyền Thuyết Thú Vị Về Các Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại (P10)

Truyền Thuyết Thú Vị Về Các Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại (P12)

Truyền Thuyết Thú Vị Về Các Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại (P15)

Series những điểm thú vị trong truyền thuyết các vị tướng LMHT sẽ tiếp tục với những cái tên Annie, Ashe, Azir, Bliztcrank, Brand và Braum.

Tiếp theo bài viết trước, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến độc giả truyền thuyết tóm tắt và những điểm thú vị xung quanh các vị tướng quen thuộc của LMHT.

Annie

Annie không phải một đứa trẻ mồ côi, mà vì lý do nào đó cô ta đã rời khỏi gia đình của mình. Không ai biết được mục đích của Annie tham dự Chiến Trường Công Lý là gì, nhưng với những gì cô bé thể hiện, tất cả đều hiểu được rằng Vùng Đất Ma Thuật không phải là nơi thích hợp để nuôi dưỡng những đứa trẻ. Có thể Annie bị bố mẹ gửi đến Liên Minh để dạy cho cô cách kiểm soát năng lực của mình, nhưng cũng có thể cô bé đang chạy trốn khỏi một điều gì đó đáng sợ.

Ashe

Ai cũng biết tham vọng thống nhất Freljord của Ashe, nhưng nếu nhìn vào thực tế thì gần như đây là mơ ước xa vời. Freljord là vùng đất của rất nhiều chủng tộc, có thể kể đến tộc Yeti, tộc gấu, tộc săn đầu người, bọn man rợ, troll, v.v… Rất khó để chúng đứng cùng chiến tuyến, trừ phi Ashe tìm được một mục đích chung của tất cả các chủng tộc, Một trong số đó là sự đe dọa của tộc Băng Vệ và các phù thủy băng giá. Nếu Lissandra quyết định bành trướng thế lực của mình thì đó mới là cơ hội để Ashe có thể thống nhất Freljord về một ngọn cờ.

Azir

Chiếc Đĩa mặt trời, trái tim của Shurima, gợi nhớ đến Aten, người đã ban cho Ai Cập sự sống. Còn trong game, câu chuyện của Azir vẫn còn để ngỏ. Điều gì mới thật sự mang Azir về với sự sống? Và nếu Shurima đã bị phá hủy bởi sự Thăng Hoa của Xerath, thì vì sao Azir vẫn còn giữ được huyết thống của mình chảy trong hậu nhân là Sivir? Câu trả lời khả dĩ nhất là Azir đã không chung thủy với vợ mình, nhưng tất nhiên vẫn còn những cách lý giải khác khi hoàng đế sống lại và mang Shurima từ cõi chết về với vinh quang trước đây từng có.

Brand

Dù không đề cập đến trong truyền thuyết, nhưng có vẻ Brand có một chút tương đồng với Ryze, ít nhất là về ngoại hình. Phải chăng điều này cũng là ẩn ý của Riot Games? Để rõ hơn, thể xác cả 2 vị tướng này đều bị xâm chiếm bởi pháp thuật họ mang trong người. Cả hai đều bước ra từ Cuộc Chiến Cổ Ngữ, mang trên mình sự khủng khiếp mà nó mang lại khi bị ma thuật thay đổi những người cả gan tìm đến mãi mãi. Họ chỉ khác nhau bởi cách thức và mục đích sử dụng. Trong khi Ryze ý thức được sự khủng khiếp của ma thuật và cảnh giác mọi người về điều này, thì Brand – vốn là 1 ác thần xâm chiếm cơ thể chàng trai tên là Kegan, chỉ có 1 mục tiêu duy nhất là phá hủy mọi thứ.

Braum

Rất có thể toàn bộ truyền thuyết của Braum tại thời điểm này là hoàn toàn sai sự thật. Câu chuyện của anh ta được lấy cảm hứng từ truyện những “anh hùng cơ bắp” nước Mỹ, chẳng hạn như Paul Bunyan hay Davy Crockett. Tính phóng đại và hư cấu trong những thể loại này là rất lớn, thế nên một anh chàng Braum với cánh cửa vĩ đại là có thật, nhưng việc anh có thể tự tay đào hầm xuyên núi, hoặc đứng trên chiếc khiên của mình trôi theo dòng nham thạch có thể chỉ là lời phóng đại của những người kể chuyện (bạn đã xem bộ phim Hercules phiên bản mới chưa?). Braum ở đây là đại diện cho ý chí vươn lên và là 1 ví dụ điển hình cho trẻ em, nhưng theo thuyết âm mưu, có thể hắn đang che giấu một bí mật khủng khiếp nào đó.

Truyền Thuyết Thú Vị Về Các Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại (P4)

Truyền Thuyết Thú Vị Về Các Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại (P9)

Truyền Thuyết Thú Vị Về Các Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại (P8)

Truyền Thuyết Thú Vị Về Các Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại (P1)

Hướng Dẫn Cách Thăng Cấp Nhanh Trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Truyền Thuyết Thú Vị Về Các Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại (P2) trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1928 / Xu hướng 2018 / Tổng 2108 thumb
🌟 Home
🌟 Top