Đề Xuất 6/2023 # Tướng Và Cách Khắc Chế Quinn Hiệu Quả Lmht # Top 8 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Tướng Và Cách Khắc Chế Quinn Hiệu Quả Lmht # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tướng Và Cách Khắc Chế Quinn Hiệu Quả Lmht mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quinn được biết đến là một xạ thủ có khả năng 1vs1 khá tốt và đôi khi được sử dụng ở vị trí solo Top. Với bộ kỹ năng độc đáo cùng khả năng cơ động đến từ chiêu cuối của mình thì hắn khá linh hoạt trong các tình huống giao tranh. Vậy muốn khắc chế Quinn chúng ta phải làm thế nào? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một vài cách khắc chế Quinn đơn giản cũng như sử dụng những tướng khắc chế Quinn hiệu quả nhất.

Cách khắc chế Quinn hiệu quả

Hắn là một tướng thủ mạnh với dàn kỹ năng và khẳ năng dồn dame tuyện hảo tuy nhiên điểm yếu của các tướng dạng này là khi sử dụng kỹ năng của hắn bị hụt thì coi như phế luôn chính vì thế các bạn hãy luyện tập để né kỹ năng định hướng tốt. Hãy núp sau creep hoặc né sang 2 bên để tránh chiêu thức mù từ hắn. Hãy tránh xa hắn tạm thời khi bị đánh dấu bởi Valor. Đây là một tướng khá cơ động nên bạn hãy cắm mắt bao quát tầm nhìn đề phóng hắn lao tới tấn công bất ngờ. Các trang bị giảm hiệu ứng hoặc những trang bị gia tăng giáp sẽ giúp bạn trụ lâu hơn. Lên kêu gọi đồng đội hỗ trợ khi gặp vị tướng này. Các hiệu ứng trói choáng sẽ làm hắn đứng chịu trận giúp bạn dễ dàng tiêu diệt hắn.

Tướng khắc chế Quinn

Caitlyn: Vị tướng có thể khắc chế Quinn tốt nhất, trong giai đoạn đi đường Quinn hoàn toàn bị nép vế trướng Caitlyn do tầm đánh và tầm kỹ năng của Caitlyn trội hơn hẳn, sau đó khi Quinn sử dụng chiêu cuối thì sẽ bị khắc chế bởi chiêu cuối của Caityn. Dù trong hoàn cảnh nào Quinn cũng yếu hơn Caitlyn rất nhiều.

Varus: Là vị tướng có khả năng cấu máu cực tốt, Varus hoàn toàn có thể khắc chế Quinn trong các trận đấu liên minh huyền thoại. Quinn với tầm đánh ngắn và không có kỹ năng không chế sẽ khó có thể chiến thắng được Varus trong kèo đấu này.

Miss Fortune: Với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ của mình Miss Fortune hoàn toàn có thể cho Quinn lên bảng đếm số mà không kịp làm gì.

Tristana: Khả năng cơ động của Tristana và tầm đánh về cuối game xa nhất liên minh huyền thoại, Tristana là một trong những vị tướng được lựa chọn để khắc chế Quinn.

Graves: Được mệnh danh là vị tướng có khả năng dồn sát thương khủng khiếp nhất trong thời gian đầu và giữa trận đấu, Graves sẽ khiến Quinn lên bảng đếm số với chỉ một combo của mình.

Ngoài các vị xạ thủ đó thì các bạn có thể sử dụng thêm một số tướng như Teemo, Braum cũng là những vị tướng dành để đối đầu khá tốt Quinn

Tướng Khắc Chế Rive Và Những Cách Khắc Chế Riven Hiệu Quả

Garen

Garen là một trong số ít tướng có khả năng tay đôi với Riven mà không quá sợ bị thất bại. Sở hữu bộ kĩ năng có thể câm lặng và tạo giáo ảo cùng với việc nội tại của anh chàng này có thể hồi phục lượng máu rất lớn theo thời gian thì việc Riven dám lao lên 1v1 là điều khá là khó xảy ra. Garen với lối lên đồ gia tăng giáp để đảm bảo bản thân sẽ là bức tường bảo kê cho cả team thì càng về sau, Riven sẽ càng trở nên vô tác dụng.

Pantheon

Công việc của anh chàng này khi đi đường khá đơn giản. Chỉ cần đóng băng lính gần trụ mình và bắt Riven phải chọn lựa giữa việc mất máu hay là mất lính vì bộ kĩ năng có khả năng gây sát thương từ xa cùng với việc có thêm cả kĩ năng làm choáng thì RIven có thể sẽ phải rất khổ sở khi đối đầu với anh chàng này.

Jax

Jax từ lâu đã nổi tiếng là một tướng solo tay đôi rất khỏe. Với kỹ năng Phản công (E) vừa có thể làm choáng, vừa có thể vô hiệu quá khả năng đánh tay của Riven thì việc Riven sẽ thua thiệt là điều dễ hiểu. Càng về late, Jax càng khỏe và có nhiều tác dụng vì vậy thời gian trận đấu càng trôi qua thì Riven sẽ càng yếu hơn so với Jax.

Giày Ninja – Trang bị đầu tiên mà bạn sẽ phải lên khi đối đầu với vị tướng này. Sở hữu nội tại chặn 10% sát thương từ các đòn đánh thường sẽ khiến số sát thương mà bạn nhận phải từ cô chàng này giảm đi đáng kể.

Tim Băng – Sẽ giúp vị tướng của bạn có một lượng lớn giáp, mana thêm vào đó chúng ta cũng được thêm 20% giảm thời gian hồi chiêu. Nhưng với món đồ này, điều quan trọng nhất là sẽ làm giảm tốc độ đánh của đối phương đi 15%. Điều là Riven khá cần là tốc độ đánh để thực hiện combo của mình nhanh hơn nên việc Riven bị giảm đi tốc đánh là điều khá là khó chịu đối với cô ta.

Giáp thiên thần – Trang bị hoàn hảo khi giúp bạn có thêm sát thương và cả chống chịu lại còn có khả năng hồi sinh bạn với 30% lượng máu và năng lượng. Một món đồ khắc chế Riven không thể hoàn hảo hơn khi mà có thể tránh được việc sẽ bị cô ta dồn sát thương trong tíc tắc.

Móng Vuốt Sterak – Món trang bị này giúp bạn không thể bị hạ gục ngay lập tức sau khi bị một combo đầy đủ từ Riven dồn hết tất cả những gì mình có vào người bạn. Ngay sau khi bạn chị một lượng lớn sát thương, món đồ sẽ tự động kích hoạt và cho bạn một lượng giáp lớn và làm bạn hóa khổng lồ.

Giai đoạn đi đường với Riven

Riven là một tướng rất mạnh ở đầu game, có thể tạo lợi thế cho mình bằng những lần trao đổi chiêu thức ngắn. Hãy cố gắng không trao đổi chiêu thức với cô ta trừ khi bạn có thể nắm chắc lợi thế khi t rao đổi chiêu thức.

Người chơi Riven thường sẽ tích cực cố gắng sử dụng kĩ năng của cô ấy để lấy đi một lượng máu của bạn. Hãy lùi lại và đợi cô ấy sử dụng hết bộ combo của cô ấy sau đó bạn có thể lao lên trả lại sát thương vì kĩ năng của cô ấy có thời gian hồi chiêu khá lâu. Đây là cách tốt nhất để đi lane với Riven.

Hãy cố giữ lính ở gần trụ của bạn vì khi đó bạn có trụ bảo vệ, điều đó khiến cô ta trở nên khó chịu khi mà bạn có trụ bảo vệ còn cô ta lại không dám lên cao để trao đổi chiêu thức.

Riven sẽ tìm cách đẩy lính vào trụ bạn một cách nhanh nhất và gây áp lực lên các đường còn lại. Hãy cố gắng gọi rừng mình lên để Riven đẩy lính cũng như ngăn cô ấy tạo áp lực cho các đường khác. Nếu bạn không thể trao đổi chiêu thức với cô ấy, bạn chỉ cần xóa sổ đợt lính càng nhanh càng tốt hoặc gọi thêm đồng đội lên hỗ trợ.

Với những pha combat tổng thì Riven sẽ rất khó khăn để sống sót. Nếu cô ấy lao thẳng vào team bạn hãy hạ gục cô ấy nhanh nhất có thể hoặc nếu khiến cô ấy thấp máu và có thể chạy ra thì team bạn có cơ hội để tràn lên tấn công.

Là một người chơi Riven thông minh,cô ấy sẽ không lao thẳng vào team bạn, thay vào đó Riven sẽ tấn công từ 2 bên. Hãy cố gắng không để Riven đạt được điều đó và ngoài ra đừng có đứng quá gần nhau tránh việc cô ta có thể hạ gục được nhiều người cùng lúc.

Riven có thể dễ dàng solo với bất kỳ tướng nào khi đạt cấp độ 3 nếu cô ấy ở trong tình trạng thuận lợi. Việc của bạn là đừng lên quá cao để giảm đi khả năng bạn phải lên bảng đếm số.

Sau khi lên 6 thì cô ra rất mạnh. Hãy ưu tiên các món trang bị tăng khả năng chống chịu để lượng sát thương bạn phải nhận vào bị giảm đi.

Khi Riven đã hoàn thành được từ 2 đến 3 món trang bị thì cô ta có thể hạ gục dễ dàng bất cứ tướng yếu đuối hoặc bất cứ tướng nào không phải là tanker. Nếu bạn thấy cô ấy tiến đến chỗ bạn, bạn hãy lùi lại.

Bài viết “Khắc chế Riven: Chia sẻ những cách khắc chế Riven hiệu quả” được bảo vệ bởi đạo luật DMCA. Vui lòng để lại nguồn : https://bloglienminh.com/cach-khac-che-riven khi sử dụng nội dung trong bài viết này.

Cách Khắc Chế Ryze Hiệu Quả Trong Lmht

Ryze là một trong những vị tướng mạnh ở vị trí đường trên ở thời điểm hiện tại.

Chiêu cuối Sức Mạnh Tối Hậu (R) tăng khả năng gây sát thương diện rộng cho Ryze

Tuy là một pháp sư nhưng Ryze lại hầu như lấy chỉ số năng lượng làm sức mạnh phép thuật nên bộ trang bị cho Ryze cũng khá khác biệt so với các pháp sư thông thường, khiến cho hắn vừa có thể đỡ đòn tốt vừa có thể gây hàng tấn sát thương liên tục trong giao tranh.

Farm và đẩy lính khá dễ dàng với bộ kỹ năng

Với Nội Tại, Ryze hồi chiêu rất nhanh

Khả năng tăng tiến sức mạnh cực lớn, nhất là về cuối trận Ryze sẽ cực mạnh khi có đủ trang bị.

Nhược điểm

Yếu trong quãng thời gian đầu trận, cần thời gian tích trữ trang bị (Đá Bảo Hộ và Nước Mắt Nữ Thần) nên dễ trở thành mục tiêu bị gank

Không có kỹ năng đào thoát tốt khi chỉ có tăng tốc từ Sức Mạnh Tối Hậu (R)

Khả năng đẩy trụ kém

Cách khắc chế Ryze

Chọn những tướng mạnh vào giai đoạn đầu trận đấu

Ryze rất yếu đuối trong giai đoạn đầu, vì thế khi đối đầu với hắn hãy sử dụng những vị tướng có khả năng trao đối chiêu thức tốt ở ngay những cấp độ đầu tiên. Điển hình:

Rumble

Rumble là vị tướng sử dụng kỹ năng không cần năng lượng. Vì thế, ngay từ cấp 1 hãy dí thẳng Súng Phun Lửa vào mặt Ryze gây áp lực, sau đó khi có Khiên Phế Liệu hãy tự tin trao đổi chiêu thức, người có lợi hơn sẽ là bạn.

Jarvan IV

Jarvan được cho là vô địch khi đạt cấp độ 2. Với combo Hoàng Kì Demacia + Giáng Long Kích chuẩn xác kết hợp Nội Tại. Nếu có thêm Thiêu Đốt Ryze không chết thì cũng mất Tốc Biến.

Leesin

Cũng như J4, Leesin có thể gây ra lượng sát thương khủng khiếp ngay ở những cấp độ đầu tiên. Yếu đuối như Ryze ở giai đoạn đầu trúng một Combo Sóng Âm + Vô Ảnh Cước + đánh thường + Địa Chấn + đánh thường + Dư Chấn + đánh thường, chắc chắn Ryze chạy thẳng về nhà nếu không muốn chết.

Riven

J4 sử dụng năng lượng, Leesin dùng nội năng trong khi Riven sử dụng kỹ năng chẳng hao tổn gì. Chẳng quá ngạc nhiên khi cô nàng này có thể trấn áp Ryze ngay từ đầu với bộ kỹ năng có sát thương và hiệu ứng khống chế mạnh.

Camp Top

Nếu bạn không lựa chọn những vị tướng kể trên mà vẫn muốn đè nát Ryze thì hãy sử dụng các tướng mạnh về sau hoặc có khả năng Snowball tốt như Jax, Akali, Maokai…và gọi người đi rừng lên hỗ trợ xử lý “gã bán chiếu” này ngay trong giai đoạn đầu.

Một khi Ryze “tắc thở” trong giai đoạn đầu và không có những trang bị cần thiết nhằm tăng tiến sức mạnh để bước vào giai đoạn sau của trận đấu thì gã bán chiếu này cũng chẳng đáng sợ. Hãy khai thác vào điểm yếu: Không có chiêu thức thực sự để trốn chạy để liên tục tấn công Ryze.

Tạm kết

Cách Khắc Chế Zed Trong Lmht Cực Đơn Giản ” Hiệu Quả

Nếu là một game thủ trung thành với Liên Minh Huyền Thoại thì bạn không thể nào không biết đến Zed. Một vị tướng có khả năng công phá mang tính sát thương cực lớn khiến tất cả đối thủ phải e dè. Vì vậy, nếu muốn chơi thật tốt trong tựa game này, bạn bắt buộc phải nắm rõ cách khắc chế Zed.

Điểm mạnh và điểm yếu của Zed

Zed là một tướng có khả năng dồn sát thương cực lớn khiến cho các đối thủ cần phải dè chừng. Trong các trận đấu liên minh huyền thoại, khi có sự xuất hiện của zed sẽ làm cho các đối thủ cảm thấy sợ hãi. Vậy làm thế nào để có thể khắc chế Zed.?

Bất kỳ tướng nào cũng đều có điểm mạnh và điểm yếu, tướng Zed cũng không có ngoại lệ. Điểm mạnh và điểm yếu của Zed như sau:

Điểm mạnh của zed

Khả năng dồn sát thương cực mạnh dễ dàng đánh bại đối thủ

Khả năng đẩy lẻ phá trụ cực tốt

Biến ảo, khó nắm bắt khiến cho tướng khác khó có thể đánh úp được. Đây là một điểm mạnh của tướng zed

Sức mạnh được tăng tiến theo thời gian từ đầu cho đến cuối trận nhờ vào lượng sát thương vật lý cộng thêm vĩnh viễn từ chiêu cuối.

Điểm yếu của zed

Khó điều khiển tướng và việc thực hiện kỹ năng đòi hỏi người chơi phải có thời gian chơi game lâu năm.

Phải tiến hành đưa tướng này trải qua giai đoạn đầu của trận đấu, nếu không sẽ rất dễ bị cấu máu.

Cách chọn tướng khắc chế Zed mùa 10

Các tướng có khả năng khắc chế tướng Zed mùa 10 như sau:

Zilean

Zilean luôn là một lựa chọn tuyệt vời để có thể khắc chế những tướng ở đường giữa, nhờ kĩ năng tăng tốc, làm choáng, làm chậm và chiêu cuối hồi sinh. Trong giới game thủ luôn truyền miệng rằng, Zilean giống như là vị tướng sinh ra để diệt sát thủ.

Ở giai đoạn đi đường, Zilean sẽ luôn chiếm lợi thế nhiều hơn Zed. Đồng thời, tướng này còn có kĩ năng đẩy lính nhanh hơn trên diện rộng so với Zed. Nếu Zed bị cấu máu ở đường sẽ giảm đi rất nhiều lượng sức mạnh.

Ở cấp 6, Zilean vẫn luôn sẵn sàng đối đầu với Zed cho dù zed đã có sự chuyển hóa sức mạnh rõ rệt bằng chiêu cuối Đảo ngược thời gian để khắc chế hoàn toàn Zed. Trong giao tranh, Zilean sẽ chính là chỗ dựa vững chắc cho đồng đội khi giúp hồi sinh mục tiêu của Zed.

Kayle

Cũng giống như Zilean, Kayle cũng là sự lựa chọn hoàn hảo trong cách khắc chế Zed nhờ tuyệt chiêu cuối cùng của mình. Kayle có khả năng đối kháng cực tốt với zed khi cô nàng này có đủ kỹ năng làm chậm đối phương – Q lẫn tăng tốc bản thân + hồi phục – W.

Và cuối cùng ở cấp 6, Thần linh định đoạt của Kayle hoàn toàn có thể khắc chế được tuyệt chiêu của zed để có thể chiến thắng.

Lissandra

Ở giai đoạn đầu trận, Lissandra có thể dùng kỹ năng để đẩy trụ và đánh quái, sau đó mới có thể có được lực sát thương để đi đối kháng. Kĩ năng Q có hồi chiêu nhanh và khả năng làm chậm cực kì khó chịu.

Và cuối cùng đó là khả năng Combat của Lissandra rất mạnh, tuyệt chiêu này có thể đông cứng Zed trong một thời gian ngắn. Đồng thời sát thương cực mạnh lên đối thủ khiến cho zed khó có thể chiến thắng.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết những cách khắc chế Zed cực tốt. Sử dụng những tướng như Lissandra, Kayle,… chính là cách tốt nhất để bạn có thể lật ngược tình thế của trận đấu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cố gắng nâng cao khả năng chiến đấu cho vị tướng của mình, tận dụng thật linh hoạt những lợi thế quân chủ chốt của bạn để dành phần thắng.

Tướng giỏi là một hỗ trợ lớn cho bạn, nhưng bên cạnh đó, để những kỹ năng mà vị tướng của bạn có được phát huy tối đa cũng cần phải phối hợp với chiến thuật đúng đắn cũng như kinh nghiệm của người chơi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tướng Và Cách Khắc Chế Quinn Hiệu Quả Lmht trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!