Đề Xuất 6/2023 # Tuyệt Chiêu Khắc Phục Lỗi Kết Nối Thất Bại Garena Nhanh Chóng Hiệu Quả # Top 15 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Tuyệt Chiêu Khắc Phục Lỗi Kết Nối Thất Bại Garena Nhanh Chóng Hiệu Quả # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuyệt Chiêu Khắc Phục Lỗi Kết Nối Thất Bại Garena Nhanh Chóng Hiệu Quả mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tìm hiểu chung về Garena

Trước khi cung cấp hướng dẫn cách khắc phục lỗi đó, bài viết sẽ giới thiệu một vài thông tin cơ bản về nhà phát hành game này. Được viết tắt bởi cụm “Global Arena”, Garena được đặt tên với tham vọng trở thành “Đấu trường toàn cầu” – là nơi giao đấu của anh em game thủ từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Garena được ra đời bởi một công ty mẹ tại Trung Quốc từ năm 2009 và nhanh chóng chiếm được lượng người tham gia lớn với các tựa game phổ biến nhất hiện nay như Pubg, LOL (League of Legends – Liên minh huyền thoại), Liên quân Mobile hay một game đã bị “khai tử” đó là Fifa Online. Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Garena nhanh chóng tăng trưởng và tiến độ “ngôi vị” nhà phát hành game có quy mô, tầm ảnh hưởng nhất khu vực Đông Nam Á.

Hướng dẫn cách sửa lỗi kết nối thất bại Garena hiệu quả

Bước 2: Khi hộp thoại cài đặt hiện ra, bạn tìm đến lựa chọn “Change Adapter Settings” (Windows 7) hoặc “Change Adapter Options” (Windows 10) để xem và thay đổi các cài đặt kết nối.

Bước 3: Màn hình tiếp tục hiện ra để bạn thực hiện tùy chỉnh cài đặt. Tiếp theo, bạn di chuột đến biểu tượng máy tính (Local Area Connection) và mở chỉ cài đặt chi tiết bằng cách ấn chuột phải chọn “Properties”.

Như vậy, bài viết đã tập trung hướng dẫn cách khắc phục lỗi kết nối thất bại Garena theo giao diện của Windows 7. Cách thực hiện trên Windows 10 tương tự như vậy nên bạn có thể tham khảo 5 bước này để làm theo.

Ngoài ra, anh em game thủ cũng có thể theo dõi cách sửa lỗi qua video hướng dẫn chi tiết trong link sau để dễ làm theo.

Video hướng dẫn chi tiết khắc phục lỗi kết nối thất bại Garena

Một số lưu ý khi sửa hoặc cập nhật các game của Garena

Bên cạnh lỗi kết nối thất bại Garena, đôi khi, Garena cũng gặp phải những trục trặc nhỏ mà người dùng cần thực hiện sửa hoặc cập nhật mới trở lại bình thường. Tuy nhiên, để quá trình này thuận lợi diễn ra, người dùng nên để tâm tới những lưu ý quan trọng sau.

Thực hiện đóng cửa sổ game trước khi thực hiện các thao tác sửa chữa lỗi hay update (cập nhật). Nếu đã tắt mà hệ thống báo game vẫn đang chạy, người dùng cần kiểm tra danh sách các chương trình đang chạy ngầm xem có thấy có game này trong đó không. Cách tốt nhất để tắt triệt để là truy cập vào thanh quản lý tác vụ (Task Manager) để thực hiện đóng ứng dụng.

Khi đăng nhập vào game nhưng lại bị báo không thành công thì người dùng nên kiểm tra các vấn đề về đường truyền Internet hay hệ thống tường lửa (Firewall) của thiết bị. Để đăng nhập game của Garena thành công, người dùng cần thực hiện tắt tường lửa và đảm bảo đường truyền Internet luôn được kết nối ổn định.

Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại Qua Garena Nhanh Chóng

Không mở được liên minh huyền thoại

Để có thể khắc phục vấn đề không truy cập được vào game, lỗi không ấn chọn Chơi được khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 9.4

Bước 1: Các bạn khởi động công cụ Garena hỗ trợ chơi game Liên Minh Huyền Thoại đã được tải về thiết bị của mình.

Bước 2: Sau đó chúng ta thực hiện đăng nhập tài khoản Garena từ màn hình đăng nhập để có thể tiến hành sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại bản 9.4

Bước 3: Đăng nhập hoàn tất, chúng ta sẽ lựa chọn vào biểu tượng trò chơi Liên Minh Huyền Thoại từ màn hình quản lý trò chơi này.

– Quá trình khắc phục lỗi không vào được Liên Minh phiên bản 9.4 sẽ diễn ra trong vòng ít phút, và khi quá trình này hoàn tất chúng ta đã có thể nhanh chóng truy cập vào tựa game này rồi đấy.

Lỗi không vào được trận đấu liên minh huyền thoại

Không vào được game do lỗi Bug Splat

Trong trường hợp này bạn nên tắt bớt phần mềm đang bật lên nếu muốn tiếp tục chơi game. Nhấn Ctrl + Shift + Esc, trong tab processes chọn những ứng dụng k cần thiết và ngắt kết nối.

Nâng cấp cấu hình máy nếu có điều kiện, nếu không sẽ không thể tiếp tục chơi game một cách trơn tru.

Trong garena ở góc trên trái giao diện bạn sẽ thấy biểu tượng “sửa”, nhấn vào đó để sửa lỗi. Khi đã lựa chọn vào đó quá trình sửa lỗi sẽ được diễn ra tự động đến khi hoàn thành. Cấu hình máy không đủ sẽ không thể tiếp tục fix lỗi.

Lỗi không vào được game do mất mạng

Trong trường hợp khẩn cấp bạn phát wifi từ điện thoại qua máy tính cũng có thể vào trận, nhưng chơi sẽ bị lag.

Lỗi không vào được game do hệ thống

Có nhiều người chơi không vào được game do lỗi hệ thống, trong những trường hợp Riot đang cập nhật hoặc đang trong thời gian bảo trì thì sẽ không thể vào được hệ thống. Trong trường hợp những bạn nào đang chơi trong trận thì có thể tiếp tục chơi hết trận đấu, nhưng không được tính điểm. Những người đang tìm trận sẽ không thể kết nối thậm chí là bị khóa tải trận luôn. Lỗi từ hệ thống của nhà phát triển game thì không có cách nào khắc phục ngoài việc chờ họ fix lỗi.

Thường gặp ở những máy tính cá nhân (cả laptop và PC), những máy tính này họ sử dụng hàng ngày nên cài rất nhiều ứng dụng. Giả sử bạn đang ở trình duyệt Chrome, Photoshop cs6 và liên minh huyền thoại, lúc này bạn sẽ dễ phải đối mặt với lỗi không vào được trận đấu liên minh. Xung đột giữa các phần mềm, máy cấu hình thấp không để để tải game. Điều này có thể được xử lý dễ dàng bằng cách tắt hết ứng dụng cần thiết khi chơi game.

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + esc để vào tab quản lý. Trong tab nhỏ processes bạn chọn vào những chương trình không cần thiết rồi nhấn vào “end task”. Sau khi tắt xong máy tính của bạn sẽ hoạt động nhanh đáng kể đó.

Lỗi dịch vụ không khả dụng garena

Bước 2: Sau đó chọn ” No ” khi có hộp thoại mới xuất hiện.

Bước 3: Bạn tiến hành cài đặt lại Garena thông qua liên kết sau đây: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

Sau khi đã hoàn thiện bước này, các bạn hãy tiến hành cài đặt Garena theo cách thông thường. Trong đó bạn cần phải tuân thủ theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm chọn game Liên Minh Huyền Thoại sau khi bạn đã cài đặt Garena thành công.

Bước 2: Rồi bạn cập nhật và sửa lỗi với Garena.

Tại bước này, các bạn hãy lưu ý tắt trò chơi trước khi bạn tiến hành Sửa hoặc Cập nhật. Hãy tắt đi ứng dụng game trong Task Manager nếu như các bạn nhận được thông báo là game đang chạy nhưng lại không thấy cửa sổ game đâu.

Trong khi đang cài Garena PC thì Garena+ của các bạn có thể bị xóa đi. Vậy nên để có thể tiếp tục dùng Garena+ thì các bạn hãy tải và cài đặt lại nó để có thể khắc phục lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sau đó tải Garena PC tại http://bet31a.garena.vn/

Bước 2: Sau đó, bạn cài đặt và mở Liên Minh Huyền Thoại tại Garena PC

Bước 3: Cập nhật và sửa lỗi với Garena PC

Garena PC sẽ tự nhận diện được thư mục chứa Liên Minh Huyền Thoại của các bạn và hiển thị nút Chơi hoặc nút Cập nhật.

Trong trường hợp Garena PC không nhận diện được thư mục game và các bạn đã có cài game trước đó. Đến đây, bạn hãy bấm vào mũi tên ở góc trái và bấm Chọn vào đường dẫn.

Sau đó sẽ dẫn đến thư mục cài đặt Liên Minh Huyền Thoại và bạn chọn thư mục LoLVN ( LienMinhHuyenThoai 2GameDataAppslolVN) rồi bấm Select Folder.

Sau khi bạn đã chọn thư mục thành công thì nút ở giữa sẽ thành Chơi hoặc Cập nhật. Lúc này đây, các bạn có thể Cập nhật và Chơi như bình thường.

Bước 4: Sửa lỗi (dành cho các bạn bị báo lỗi BugSplat hoặc lỗi League of Legends files are corrupted).

Bạn hãy bấm vào mũi tên góc trái sau đó chọn Sửa.

Lưu ý: Các bạn phải tắt trò chơi trước khi tiến hành Sửa hoặc Cập nhật. Trong trường hợp nếu bị báo Liên Minh Huyền Thoại đang chạy nhưng các bạn không thấy được cửa sổ Liên Minh thì có thể chúng đang bị chạy ẩn. Vì vậy, các bạn cần phải tắt trong Task Manager hoặc tốt nhất là bạn nên khởi động lại máy rồi chạy Garena PC lại thêm một lần nữa.

Ngoài ra, khi bạn cài Garena PC thì Garena+ của bạn cũng sẽ bị xóa đi. Chính vì vậy, để tiếp tục được sử dụng Garena+ thì các bạn cần phải tải rồi sau đó cài lại (sau khi cài Garena PC trước đó).

Link tải Garena+: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

Một số trường hợp khi vào Liên Minh nhưng lại bị báo đăng nhập không thành công thường xảy ra có thể do mạng hoặc tường lửa của bạn có vấn đề. Các bạn cần tắt chúng đi hoặc kiểm tra đường truyền trước khi chạy game.

Khắc Phục Lỗi Không Kết Nối Lại Được Liên Minh Huyền Thoại

Nguyên nhân xảy ra lỗi kết nối lại LoL

Chắc chắn khi ở trong trận đấu, sẽ không ít lần các game thủ liếc mắt lên thông số Ping ở góc trên bên phải màn hình. Hành động này thường để người chơi kiểm tra nhanh xem tốc độ mạng khi chơi có ổn không. Nếu Ms càng thấp thì mạng càng tốt, game thủ sẽ yên tâm tập trung vào cuộc chơi. Nhưng Ms thỉnh thoảng lại vọt lên cao, hoặc luôn giữ trạng thái ở con số lớn thì đúng là mức báo động đấy.

Khi có dấu hiệu Ping cao có nghĩa kết nối mạng đang yếu và chắc chắn trận đấu của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Còn gì cay cú hơn khi tướng của bạn lag đến mức đi đâm vào tường, đâm vào trụ địch, mất kiểm soát, thậm chí đứng im và không thể điều khiển được. Đen hơn là một bảng thông báo sẽ hiện lên “Đang thử kết nối lại”. Sau đó thì … không còn sau đó nữa.

Tất cả dấu hiệu lỗi kết nối thất bại LOL trên đều bị dẫn đến bởi nguyên nhân kết nối mạng quá kém. Nhiều người đang cùng sử dụng đường truyền mạng chung với bạn. Cũng có thể do lỗi của vài phần cứng từ ổ Wifi hoặc máy tính của bạn.

Khắc phục lỗi không kết nối lại được Liên Minh Huyền Thoại

Một khi đã gặp phải lỗi không kết nối lại được Liên Minh Huyền Thoại thì rất hiếm ai giữ được trạng thái bình tĩnh. Có thể trận đấu đang chiều hướng xấu và team bạn thiếu đi một người thì sẽ càng trở nên tệ hại. Hoặc bạn đang có một trận đấu rất phong độ thắng thế nhưng mất kết nối thì đúng là quá đen, vì tình thế có thể lập tức bị đảo ngược thắng thành thua. Hiếm ai khi gặp trường hợp này mà lại giữ bình tĩnh không muốn đập nát cái máy tính ra.

Đổi DNS để sửa lỗi mất kết nối Liên Minh Huyền Thoại

Gần đây việc cá mập cắn cáp xảy ra thường xuyên và liên miên, bọn này cứ thích là cắn nên nhiều khu vực mạng bị yếu đồng bộ. Thay đổi DNS cũng là một cách hiệu quả nếu như để ở trạng thái bình thường mà khi chơi game bạn vẫn gặp phải những vấn đề khó nhằn. Người chơi chuyển qua một trang thái khác là thay đổi DNS cho máy tính. Lúc này bạn có thể sử dụng, điều này cho phép máy tính tối ưu hóa các chương trình chơi game hơn.

Tắt bớt ứng dụng chạy ngầm để sửa lỗi kết nối lại LoL

Có thể nhiều người đang dùng chung mạng với bạn, nhưng cũng có thể chính bạn đang tự tiêu tốn mạng chơi game của mình. Khi máy cùng lúc bật nhiều ứng dụng, chúng sẽ chạy ngầm kể cả khi bạn đang chơi game và bạn sẽ gặp phải lỗi kết nối lại trong Liên Minh Huyền Thoại. Điều này chứng minh cho việc các ứng dụng trong máy bạn đang phải tự share mạng cho nhau và chẳng có lý gì game lại được phần chạy nhanh hơn cả. Thậm chí những ứng dụng lớn sẽ cần nhiều mạng hơn khiến tốc độ kết nối mạng chơi game của bạn bị trì trệ.

Sửa lỗi kết nối lại Liên Minh Huyền Thoại bằng cách tắt Firewall

Firewall hay chính là tường lửa. Có rất nhiều người chơi thường sẽ không bao giờ để ý đến lý do này. Nhưng tường lửa thường sẽ là trở ngại lớn nhất khiến bạn không thể kết nối đến máy chủ LOL. Kể cả việc chơi game giật lag hay cập nhật game lỗi cũng đều bắt nguồn từ tường lửa. Firewall có một nguyên tắc chặn kết nối in and out. Nhiều khi nó còn chẳng ngại chặn luôn cả kết nối máy chủ LMHT giúp bạn khỏi phải chơi game luôn.

Để giải quyết vấn đề này thì cũng không quá khó khăn. Bạn hãy vào Settings và chọn phần Virus & Threat Protection. Sau đó tắt đi 2 phần là Real – time protection và Cloud – delivered protection.

Dùng mạng dây để tránh lỗi kết nối lại trong quá trình tải trận

Thường thì với những năm gần đây sự phổ biến của Wifi đã quá rõ ràng. Phần lớn người chơi sử dụng Laptop cũng có kết nối Wifi cực kỳ nhanh và tiện. Vậy nên sự có mặt của dây mạng trở nên rắc rối và vướng víu. Nhưng có điều mà nhiều người chơi không quan tâm đó chính là việc bạn cắm thẳng dây mạng vào máy sẽ có đường truyền tốt hơn rất nhiều việc máy tính bắt Wifi. Nhiều khi lỗi kết nối LOL cũng do việc bạn bắt Wifi không ổn định.

Khắc phục lỗi không thể kết nối với bản vá LMHT

Để khắc phục lỗi này bạn hãy truy cập vào trình duyệt Internet Explorer sau đó nhấn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa Settings hoặc chọn mục Tools. Tiếp theo là chọn Internet Options.

Bước tiếp theo khi đã vào đến giao diện Internet Options thì hãy chọn nhấn tab Connectiongs rồi sau đó là chọn LAN settings.

Tại giao diện Local Area Network (LAN) settings, chú ý dưới mục Proxy Sever. Bạn hãy bỏ tích ở mục Use a proxy server for your LAN. Tiếp tục lưu lại thiết lập vừa rồi bằng cách nhấn OK.

Việc cuối cùng chính là hãy tắt trình duyệt và khởi động lại máy tính để cho an toàn. Sau đó thì bạn sẽ không còn gặp tình trạng lỗi không thể kết nối với bản vá LMHT nữa.

4 Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được File Excel Hiệu Quả

1. Những nguyên nhân chính khiến Excel không mở được file

Trên thực tế, có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng Excel không mở được file là:

Không tương thích về file mở.

Có sự thay đổi trong cài đặt Microsolft sau khi nâng cấp cũng như cài lại.

Chúng đang bảo vệ máy tính chống lại những tệp có từ một chiếc máy tính khác.

Chính tệp excel hỏng, có lỗi.

2. Một số cách khắc phục lỗi Excel không mở được

Cách 1: Thực hiện vô hiệu hóa tính năng Protected View

Thực hiện vô hiệu hóa tính năng xem trước Protected View có thể sẽ khiến việc bảo mật không được cao. Vì thế, hãy lưu file thành hai bản trước khi tiến hành.

Các bước thực hiện vô hiệu hóa Protected View như sau:

Mở Excel, chọn thẻ File, nhấn thư mục Options.

Đi tới Trust Center, chọn Trust Center Settings

Khi màn hình chuyển đến Protected View, bỏ tích chọn ở đầu các ô. Sau đó, ấn OK.

Tiến hành khởi động lại Excel như bình thường và kiểm tra lại xem được chưa.

Cách 2: Tiến hành mở khóa File

File excel không thể mở được có thể còn do chính file bị hỏng, khóa lại. Vì thế, hãy mở ra bằng cách:

+ Tìm cũng như ấn vào file bạn không mở được. Nhấn chuột phải, chọn thư mục Properties

+ Chọn tab General, chọn thư mục Unlock, ấn Apply. Sau cùng, chọn OK để hoàn tất.

Cách 3: Tiến hành chỉnh cài đặt Component Services

Với cách này, bạn cần phải trải qua 5 bước:

Bước 1: Ấn vào ô tìm kiếm, nhập chữ dcom.

Bước 2: Kích chuột phải vào ô Component Services, chọn mục Run as administrator.

Bước 5: Chuyển qua thẻ tab Default Propertie rồi tiến hành đặt giá trị Default Authentication Level bằng cách ấn Connect và Default Impersonation Level (ấn Identity).

Bước 6: Nhấn Apply, chọn OK để hoàn tất.

Cách 4: Sử dụng phần mềm bên thứ ba

Trong trường hợp áp dụng những cashc trên mà vẫn không ăn thua thì bạn cần nghĩ tới việc dùng phần mềm bên thứ ba để tiến hành khắc phục sao cho tốt nhất.

3. Hướng dẫn các cách sửa tệp Excel bị hỏng và không thể mở được

3.1. Hướng dẫn khôi phục tệp Excel bằng tính năng Easy US

Bước 1: Chọn tệp Excel.

Bước 2: Quét các tệp bị mất. Sau đó, chọn Documents (trong Filter).

Bước 3: Chọn tệp Excel bạn cần, ấn Recover rồi kiểm tra xem file đã mở được chưa, còn lỗi không.

3.2. Hướng dẫn mở file Excel đang bị hỏng

Gồm hai bước:

– Đầu tiên, hãy ấn vào File, chọn Open, nhấn Browse và đi tới vị trí lưu các sổ đã làm việc.

– Kích vào file bạn cần rồi bấm vào phần mũi tên nằm ở cạnh Open. Sau đó, vẫn ấn Open, chọn mục Repair.

3.3. Hướng dẫn sửa file Excel đang hỏng

Bước 1: Tìm những file Excel có phần mở rộng TMP theo link dẫn: C: Users \ AppData Local Microsoft Office UnsattedFiles.

Bước 2: Những File tạm thời sẽ có các dấu hiệu hiển thị như: $, ~ hoặc đuôi .TMP.

Bước 3: Hãy tiến hành sao chép các tệp trên rồi lưu chúng ở nơi an toàn bằng việc thay đổi phần đuôi, từ .TMP thành .XLS hoặc .XLSX.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đọc về: 4 Cách khắc phục lỗi không mở được file. Hy vọng, bạn đã có thêm kiến thức để khắc phục lỗi này sao cho thành công nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuyệt Chiêu Khắc Phục Lỗi Kết Nối Thất Bại Garena Nhanh Chóng Hiệu Quả trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!