Đề Xuất 2/2023 # Veigar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Veigar Tốt Nhất Lmht # Top 7 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Veigar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Veigar Tốt Nhất Lmht # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Veigar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Veigar Tốt Nhất Lmht mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Veigar mùa 11: Cách lên đồ và bảng ngọc Veigar top 1 rank Liên Minh Huyền Thoại. Guide Veigar và cách build đồ mạnh nhất theo từng vị trí, full combo tại Kicdo.

Trang bị Veigar Mid có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn thay thế

Tướng khắc chế Veigar mid

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Veigar Bot

Anh em có muốn biết Varus mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc tái tổ hợp Veigar

Ngọc Phápthuật: với khả năng hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng cực tốt.Ngọc Thiên thạch bí ẩn: Vơi khả năng sát thương một tướng với một kỹ năng, có thể sẽ tung thiên thạch vào vị trí của kẻ đó.Ngoài ra thì Thiên Thạch Bí Ẩn đang hồi chiêu này sẽ làm giảm hồi chiêu còn lại của nó nhanh chóng, giúp việc ra chiêu mơi được nhanh chóng hơn.

Ngọcải băng năng lượng: Viên này trong mỗi 60 giây, kỹ năng kế tiếp bạn sử dụng được đồng thời có thể hoàn trả năng lượng hoặc nội năng tiêu hao và hồi 8% năng lượng hay nội năng đã bị mât đi.

Ngọc thăng tiến sức mạnh: Ngọc này nhận được 10% Giảm Hồi chiêu khi đã đạt cấp 10. Đồng thời điều này cũng không lãng phí. Và trong mỗi phần trăm Giảm Hồi chiêu vượt quá giới hạn ở mức tối đa được chuyển thành 1.2 sức mạnh, trong khi công kích hoặc 2 Sức mạnh Phép thuật.

Ngọc cuồng phong tích tụ: Mỗi 10 phút bạn sẽ được nhận thêm Sức mạnh Phép thuật hoặc sức mạnh công kích, thích ứng thỏa đáng.

Ngọc Áp đảo: đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Ngọc Thu thập nhãn cầu: Ngọc này giúp bạn thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt nhanh chóng. Cùng vơi đo bạn sẽ nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT trong mỗi nhãn cầu.

Khi đủ bạn đã có được 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT. Thì bạn thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch.

Ngọc thợ săn tàn nhẫn: ngọc này giúp bạn tham gia hạ dục duy nhất nhận thêm 8 tốc độ duy chuyển khi bạn ở vùng ngoài giao tranh.

Cách lên đồ Veigar

Vọng âm của Luden: Khi bạn sử dụng nó sẽ là một trong những trang bị cần lên đầu tiên cho Veigar Chúng vừa giúp tăng SMPT khả năng dọn lính, ngoài ra còn đặc biệt là tăng lượng tốc độ di chuyển.

Đồng hồ cát: Đồ dùng cần thiết thứ 2, để tăng khả năng phòng thủ cũng như sống sót cho Veigar, khi mới đầu trận Veigar còn khá yếu.

Mũ phù thủy + Trượng hư vô: đây là một trong bộ đôi trang bị cần thiết cho hầu hết các tướng pháp sư và Veigar cũng không phải ngoại lệ. Trang bị này đặc biệt là giai đoạn sau của ván đấu, nó giúp Veigar được tối đa hóa 100% sức mạnh với những pha Combo oneshot.

Cách chơi Veigar

Combo 1:

Combo 2:

Trong giai đoạn đầu trận bạn nên tập trung farm lính, đồng thời bạn hãy ăn lính bằng chiêu Điềm gở (Q). Việt này nhằm giúp gia tăng lượng sức mạnh phép thuật của Veigar đáng kể .

Khi lên đến cấp 3 bạn có thể trao đối chiêu thức khác nhau, nhất là thực hiện cấu máu đối phương bằng bộ chiêu thức Bẻ cong không gian (E). Việc này giúp cho choáng và nhanh tay sử dụng Thiên thạch đen (W). Đồng thời thì trong lúc đối phương đang bị choáng bạn có thể dùng chiêu Q để gây thêm sát thương khiến đối phương bị hạ gục

Thực hiện chiêu thức bẻ cong không gian (E) là chiêu thức khó dùng khi sử dụng bạn hãy tập làm quen.

Giai đoạn đầu trận

Còn trường hợp nếu không choáng được thì cũng có thể giữ chân đối phương, mục đích để đồng đội tấn công hoặc rút về cũng khá hiệu quả.

Trong trường hợp nội tại Cân bằng năng lượng, Veigar mất nhiều năng lượng sẽ hồi lại càng nhanh, bạn hãy tận dụng điều này để trụ đường giúp có lợi cho team mình.

Lúc này Veigar cần tích cực cần farm Q hơn nữa, chính vì vậy cần tận dụng các bãi quái rừng hoặc đi gank các đường khác nhau.

Vào thời điểm này bạn chỉ cần một bộ combo Veigar là có thể tiễn chủ lực đối phương lên bảng nhanh chóng.

Giai đoạn giữa trận

Bẻ cong không gian (E) Veigar có thể mở combat khá ổn, chính vì vậy bạn cần chọn thời điểm thích hợp sử dụng để có thể choáng được chủ lực team địch, còn không thì giữ chân buộc chúng tốc biến cũng không tồi, giúp đồng đội của bạn có thể dễ dàng đi tiếp.

Khi giao tranh bạn hãy sử dụng chiêu Điềm gở (Q) và Thiên thạch đen (W) trúng càng nhiều kẻ địch càng tốt, để giúp kẻ địch bị ảnh hưởng.

Bạn hãy cố gắng dồn sát thương vào xạ thủ team địch lớn nhất nếu có thể.

Giai đoạn cuối trận

Vị trí của Veigar

Đường giữa, Hỗ trợ

Phép bổ trợ Veigar

Veigar là một trong những tướng sở hữu bộ kỹ năng khá đặc biệt. Chính vì vậy mà khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn nhờ nội tại kết hợp với Điềm Gở (Q). Khi chúng ta sử dụng hạ gục lính hoặc sử dụng kỹ năng trúng kẻ địch, bạn sẽ thấy được chúng có nghĩa là càng về cuối game Veigar sẽ càng mạnh. Có thể thấy răng Veigar khá giống với việc farm tích điểm Q của Nasus.

Tuy nhiên thì một điểm yếu cực kỳ, được coi là dễ bị khai thác nhất của Veigar đó là vô cùng chậm chạp, Veigar trở nên kém cơ động. Đáng buồn hơn là chúng không có kỹ năng bỏ trốn. Việc dịch chuyển sẽ rất phù hợp cho Veigar đường giữa hoặc Top sau mỗi lần biến về để hồi phục cũng như mua các trang bị cần thiết

Điểm mạnh & yếu Veigar

Điểm mạnh:

Veigar có khả năng tăng tiến sức mạnh phép thuật vô hạn, nên nó khá mạnh mẽ

Veigar càng về late game càng khỏe, khiến đối phương phải dè chừng. Nếu bạn duy trì được nó, thì sẽ thấy được sức mạnh tuyệt vời

Khả năng dồn sát thương combo nhanh mạnh, có thể khiến đối phương bốc hơi trong thoáng chốc – tỷ lệ oneshot cao

Veigar nếu kỹ năng khống chế diện rộng Bẻ Cong Không Gian (E) sẽ giúp cho bạn rất có lợi trong giao tranh tổng, và cũng như ép góc đối thủ.

Điểm yếu:

Độ cơ động rất kém, Veigar gần như không có chiêu thức chạy trốn tức thì ngoại trừ Tốc biến.

Đầu trận khá mỏng manh và yếu, chỉ về sau trận mới mạnh lên

Khả năng chống chịu ít, chính vì thế khi bị đối thương tiếp cận gần rất dễ lên bảng điểm số.

Khi giao tranh luôn cần phải đi cùng đồng đội đồng thời cần giữ vị trí an toàn.

Bảng kỹ năng Veigar

Khắc chế Veigar

Katarina, Zed, Fizz, Nocturne, Xerath, VelKoz

Đối thủ đường dưới

Đối thủ đường giữa

Renekton Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Renekton Tốt Nhất Lmht

Bảng ngọc Renekton mùa 11 ✅ có tỷ lệ chiến thắng tới 85%. Cách lên đồ Renekton theo hot trend xứ Hàn. Phân tích cách chơi Renekton, full combo

Bảng ngọc Renekton Sẵn Sàng Tấn Công Top với Win 52.23% và Pick 52.31%

Bảng ngọc Renekton Chinh Phục Mid với Win 50.92% và Pick 18.45%

Trang bị Renekton Top có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Lên đồ Renekton Mid

Các sự lựa chọn thay thế

Tướng khắc chế Renekton Top

Tướng khắc chế Renekton Mid

Tướng yếu hơn

Anh em có muốn biết Volibear mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Cách khắc chế Renekton mùa 11

I. TIỂU SỬ NHÂN VẬT

“Renekton là một Thể Thăng Hoa tàn bạo khủng khiếp đến từ vùng sa mạc bỏng cháy Shurima. Trước đây, ông là chiến binh mạnh mẽ nhất đế chế, dẫn dắt quân đội đế chế đến hết thắng lợi này sang thắng lợi khác. Tuy nhiên, sau khi nó sụp đổ, Renekton bị giam trong lăng mộ dưới lớp cát. Dần dần, khi thế giới bên ngoài thay đổi, ông bị mất trí. Được tự do trở lại, trong cơn điên loạn, ông bị thôi thúc phải tìm kiếm và tiêu diệt anh trai Nasus, người ông đổ lỗi cho hàng thế kỷ sống trong bóng tối của mình” là một Thể Thăng Hoa tàn bạo khủng khiếp đến từ vùng sa mạc bỏng cháy Shurima. Trước đây, ông là chiến binh mạnh mẽ nhất đế chế, dẫn dắt quân đội đế chế đến hết thắng lợi này sang thắng lợi khác. Tuy nhiên, sau khi nó sụp đổ, Renekton bị giam trong lăng mộ dưới lớp cát. Dần dần, khi thế giới bên ngoài thay đổi, ông bị mất trí. Được tự do trở lại, trong cơn điên loạn, ông bị thôi thúc phải tìm kiếm và tiêu diệt anh trai Nasus, người ông đổ lỗi cho hàng thế kỷ sống trong bóng tối của mình”.

Với việc sở hữu một tiểu sử hào hùng như vậy,không ngạc nhiên lắm khi lối chơi của vị thần cá sấu này xoay quanh việc tàn phá và hủy diệt đối thủ, mang đến 1 cảm giác vô cùng thú vị cho người sử dụng hắn ! Cùng tìm hiểu thôi !

II. LỐI CHƠI

Khác với các vị tướng khác, Renekton sử dụng một loại “Nộ khí” thay vì mana. Vì thế sử dụng đúng cách loại năng lượng này sẽ biến con cá sấu này trở thành một vị thần chiến tranh đúng nghĩa. Hắn sở hữu một nguồn sát thương dồi dào,đi kèm với đó là lượng hồi phục vô tận và lối chơi mạnh mẽ. Ngoài ra, 1 điểm khá thú vị là vị tướng này tương thích với MỌI LANE mà vẫn tận dụng được hầu như toàn bộ sức mạnh của mình.

III. KỸ NĂNG

Rất khỏe ở giai đoạn đầu, đi được với mọi kèo tay ngắn và 1 số kèo tay dài.

Vẫn khỏe ở giai đoạn giữa game và chỉ yếu khi về những giao tranh cuối trận.

Cơ động, là một trong những ngoại lệ hiếm hoi của đấu sĩ hạng nặng ( Darius,Illaoi,Morderkaiser,Yorick…)

Khống chế đơn mục tiêu và không thể hụt, phù hợp với các chiến thuật bắt lẻ và lối chơi tại các bậc rank thấp …

Mỗi vị thần dù mạnh đến đâu cũng phải có yếu điểm, và 1 con cá sấu cũng không phải ngoại lệ :

Vác xạ thủ tay dài cơ động lên top thì từ cá sấu thành cá ” đuối” cả game.

Giai đoạn late game như con gái đến tháng.

Spell “Kiệt sức” có thể khắc chế gần như toàn bộ sức mạnh của hắn ta trong 1 vài khoảng khắc.

2 Level đầu tiên dễ bị gank hoặc solo kill nếu đi ẩu.

IV. Phép Bổ trợ :

Tốc biến: là một phép giúp chạy trốn/truy đuổi/combo/dụ kẻ địch/làm hoang mang/… Vì thế còn chần chừ gì nữa ?

Tăng tốc : Để truy đuổi kẻ địch tốt hơn, ngoài ra hồi chiêu nhanh sẽ giúp thay thế được tốc biến ở giai đoạn đầu game.

Dịch chuyển : Thay thế tăng tốc với một số kèo đấu dưới bot cần sự giúp đỡ của top hoặc nếu bạn không cảm thấy tự tin khi cầm tăng tốc solo kill kẻ địch.

Thiêu Đốt : Kết liễu hay tối ưu hóa dame của Renekton, nhưng theo quan điểm của mình, sẽ khiến cá sấu đuối hơn ở các giai đoạn sau của game.

V. Facts:

W có thể hủy đòn đánh thường, mấy ông có thể chèn đòn đánh vào combo như sau:

Cheese (Chiến thuật phomai) , cố gắng lên lv2 trước kẻ địch, dùng E để lao vào, với 50 nộ bạn W sẽ lấy đi 1/3 máu của kẻ địch trở lên và nếu mạnh hơn bạn có thể có first blood ngay lập tức.

Tiamat hủy hoạt ảnh của W, ta sẽ có combo : W-Kích hoạt rìu-A-Q sẽ tối ưu hóa thời gian gây ra sát thương.

Đừng ngại dùng ulti trước giao tranh, khi kích hoạt, nó sẽ cung cấp rất nhiều máu , khả năng gây sát thương xung quanh và trên hết là khả năng tăng “Nộ” mỗi giây, cực cần thiết để combo cho vị tướng này.

VI. Bảng Ngọc Rebekton:

Với khả năng gây sát thương liên tục và mạnh mẽ, mình ưu tiên dùng hệ Chuẩn Xác để cho khả năng tấn công, và kiên định để cho khả năng phòng ngự giúp hắn ta mạnh mẽ hơn.

Chinh phục : Là điểm luôn luôn nên sử dụng. Nó sẽ giúp gia tăng khả năng hồi phục vốn đã lỗi nặng , ngoài ra còn tương tác cực tốt với item “ Ngọn thương của shojin“.Sự thật là chả có điểm bổ trợ nào khác phù hợp hơn là điểm này, trừ điểm ” Sẵn sàng tấn công“. Điểm này sẽ hữu ích ở 1 số kèo đấu và mình sẽ nói sau. Bản thân mình luôn luôn khuyên các bạn hãy sử dụng Chinh phục.

Đắc thắng : giúp bạn có thể thực hiện các pha 1 vs 2 dễ dàng hơn, lượng hồi phục cực lớn ( 12% máu đã mất) sẽ giúp bạn thoát chết khỏi một số tình huống ( Thiêu đốt,băng trụ …).

Tốc độ đánh : Lối build của mình theo thiên hướng hoàn toàn TẤN CÔNG, vì thế càng nhiều tốc độ đánh sẽ càng mạnh với lối build này. Nó tương tác cực tốt với ” Nộ ” của hắn.

Ngọn gió thứ 2 : Khi bạn lao lên trade dame với kẻ địch, nó sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong giai đoạn đi đường.

Lan tràn: là một trong những viên ngọc tốt nhất để sử dụng với vị tướng này,càng nhiểu kẻ địch bị hạ hoặc chết gần hắn,càng nhiều máu bổ sung vào. Nó sẽ giúp giai đoạn giữa và cuối game của vị tướng này bớt khổ sở hơn.

Tiamat + Shojin : Combo tối thượng của cá sấu,giúp hắn ta dùng skill nhanh và liên tục, tác dụng cùng chinh phục thì khỏi phải nói..

Rìu đen: Phá giáp,tăng tốc chạy, máu dame… là tất cả những gì Renekton cần.

Vũ điệu tử thần: Gia tăng đến CỰC HẠN khả năng hồi máu và càn quét của Renekton. Nếu thọt hãy chọn sang Móng Vuốt Sterak sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Giáp tâm linh/Mũ thích nghi: Đối chọi với đội hình quá nhiều sát thương phép.

Giáp thiên thần: Hồi sinh và tiếp tục “giã” kẻ địch.

Đao tím : Sau khi sửa lại,đao tím tương tác cực tốt với W của Renekton. Trên hết là khả năng kháng ap và tốc độ di chuyển cực kì cần thiết.

VIII. Giai Đoạn Của Game :

Mục tiêu chính của các bạn là cố gắng kiếm đủ chỉ số lính và lên được lv3,lúc này ngưỡng sức mạnh của các bạn đã bắt đầu, hãy cố gắng tận dụng và làm những điều sau:

Tận dụng sức mạnh đầu game để đè lane đối thủ ,cần thiết hãy kêu gọi rừng gank và dive trụ. Lấy mục tiêu sớm là mục tiêu tiên quyết.

Kèo dễ, kêu gọi jung gank các lane còn lại để có thể tối ưu hóa tài nguyên của team.

Đây là lúc bạn mạnh nhất game, hãy tận dụng sức mạnh của mình để lấy lợi thế.Giao tranh rồng, đẩy lẻ và bắt lẻ là tất cả những giải pháp tối ưu cho Renekton.Đảm bảo thế lính luôn có lợi cho bản thân và cố gắng làm thọt hết sức chỉ số lính của team địch.

Giai đoạn này ngưỡng sức mạnh của Renekton đã qua, thành ra không nên kéo dài game đến lúc này.Sẽ có 2 trường hợp xảy ra :

* 1: Bạn xanh và team thọt, lúc này bạn phải tạo ra được tầm ảnh hưởng lớn trong giao tranh ( AD chủ lực, Sp buff….)

* 2: Bạn thọt hơn team, lúc này nhiêm vụ của bạn là càn quét giao tranh,thu hút sát thương hết mức có thể và bắt lẻ chủ lực đối phương .

Mình xin được phân ra thành 5 loại như sau:

2.Kèo bình thường ( Một số mối đe dọa nho nhỏ với cá sấu) 3.Kèo kĩ năng(50 50, trình độ người chơi quyết định tất cả) 4.Kèo khó ( Kèo mà chất tướng của bạn sẽ thua, cẩn thận theo chỉ dẫn của mình có thể sẽ giúp các bạn giảm đi gánh nặng ) 5.Kèo CỰC KHÓ (Thua về mọi thứ, một số tướng nên bị cấm đi tiêu biểu là: (Gnar,Gangplank..)

Gangplank ( 1 người chơi gangplank tốt sẽ luôn đặt 1 cái thùng (E) dưới chân chúng và ngăn cản mọi cuộc trao đổi với chúng ta. Bạn có thể solo kill anh ta nhưng giao tranh tổng lại thua hoàn toàn. Mình thường cấm vị tướng này trong các trận xếp hạng nếu pick cá sấu)

Gnar (Bạn có thể win anh ta đầu game cho đến khi Gnar có BÚA BĂNG. Từ lúc đó bạn sẽ bị thả diều đến chết. Đóng băng lính là điều kiện bắt buộc để kiềm chế sức mạnh của chú cáo này .

Jax (KHÔNG TRADE cho đến khi jax mất E. Kèo này mình thường cấm luôn jax đánh cho nó nhẹ đầu …. )

Vayne ( Khỏi phải nói thêm về con mặt lz này khi đi top,là counter cứng của toàn bộ đấu sĩ. Đóng băng và gọi rừng lên gank,với cái choáng không thể hụt của renekton sẽ là 1 pha chí mạng cho Vayne .Late thua 100%)

Đối thủ đường trên

Đối thủ đường giữa

Brand Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Brand Tốt Nhất

Brand mùa 11: Cách lên đồ Brand và bảng ngọc Brand Hỗ trợ. Cách chơi Brand cấu rỉa cực khó chịu và bộ combo hiệu quả, tướng khắc chế Brand tại Kicdo.

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn thay thế

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Anh em có muốn biết Qiyana mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc tái tổ hợp Brand

Nhánh ngọc chính

Thiên Thạch Bí Ẩn Có tác dụng gây thêm sát thương ở một vùng nhất định khi Brand sử dụng kỹ năng trúng tướng của đối phương. Khi đó, ngọc này rất phù hợp với bộ kỹ năng của Brand giúp gây thêm sát thương ở một vùng nhất định và dồn dame tốt hơn, đồng thời thời gian hồi chiêu của ngọc không quá lâu.

Dải băng năng lượng là một trong những ngọc cao cấp nên chọn cho Brand để có thêm công cụ hồi năng lượng trong giai đoạn đi đường. Ngoài ra, nên chọn cho Brand ngọc cao cấp Thăng Tiến Sức Mạnh để giúp giảm 10% thời gian hồi chiêu, đồng thời lượng hồi chiêu dư sẽ được chuyển thành sức mạnh của phép thuật. Điều này rất phù hợp với Brand có thể trao đổi chiêu nhiều hơn ở giai đoạn đầu của trận.

Thiêu Rụi giúp gây thêm một lực lượng sát thương trong 1 giây sau khi Brand tung ra kỹ năng đánh trúng đối phương. Bên cạnh đó, ngọc này giúp Brand tăng thêm khả năng cấu máu của mình, rất phù hợp với bộ kỹ năng của Brand.

Nhánh ngọc phụ

Thu Thập Chiến Tích là ngọc cao cấp thứ hai cần được sử dụng cho Brand, bởi ngọc giúp Brand có thêm một lượng sát thương nhỏ sau mỗi điểm hạ gục hay phá mắt giúp Brand. Đặc biệt, ngọc có thể tối đa được khả năng snowball của bản thân khi có lợi thế hoặc giúp kiểm soát được tầm nhìn.

Ngoài ra, có thể sử dụng ngọc sơ cấp Thợ Săn Tham Lam cho Brand nhằm giúp hồi máu theo lượng sát thương và cộng thêm theo điểm hạ gục. Bổ sung ngọc này giúp Brand tự tin hơn trong việc tấn công vào đội hình đối phương.

Cách lên đồ Brand

Nhẫn Doran: Vật dụng nhỏ này sẽ giúp Brand có thêm một lượng máu, khả năng hồi năng lượng và sức mạnh phép thuật. Từ đó, giúp giai đoạn đi đường của Brand tốt hơn và tự tin hơn trong việc trao đổi chiêu thức.

Bình Máu: Giúp Brand hồi phục tốt hơn trong giai đoạn đi đường. Đồng thời có thể trụ lane tốt và tự tin hơn khi trao đổi chiêu thức.

Mắt Vật Tổ: Giúp Brand có tầm nhìn tốt hơn trong giai đoạn đầu trận để tránh bị rừng đối phương gank, đồng thời góp phần hỗ trợ một phần tầm nhìn cho đồng đội.

Trang bị khởi đầu bao gồm

Đá Vĩnh Hằng: Trang bị này giúp Brand có thêm năng lượng và máu, làm tăng khả năng hồi phục giúp đi đường và lên Trượng Trường Sinh nhanh hơn.

Bí Chương Thất Truyền: Cung cấp cho Brand thêm một năng lượng lớn ở đầu trận, giúp làm tăng khả năng hồi năng lượng khi lên cấp. Từ đó giúp Brand có thể sử dụng chiêu trao đổi chiêu thức và đẩy lính đi tốt hơn.

Mắt Kiểm Soát: Nên mua trang bị này cho Brand, bởi nó giúp Brand kiểm soát tầm nhìn khu vực được tốt hơn. Đồng thời giúp trang bị gank và hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội.

Trang bị về lần đầu

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Giúp Brand có một lượng máu và sức mạnh phép thuật, đồng thời có khả năng xuyên kháng phép khá lớn. Chưa kể đến, trang bị này còn giúp Brand gây thêm sát thương phép dựa trên % máu theo thời gian.

Trượng Trường Sinh: Là một trong những trang bị cần thiết của Brand giúp tăng cường máu, năng lượng và khả năng hồi phục cũng như tăng tiến dần theo thời gian. Bên cạnh đó, năng lượng trang bị này còn giúp Brand quy đổi sức mạnh thành phép thuật. Mặt khác, Trượng Trường Sinh còn giúp cung cấp một lượng máu khá lớn cho Brand, tăng khả năng chống chịu tốt đối với một pháp sư.

Trang bị trấn phái

Quỷ Thư Morello: Giúp Brand sử dụng chiêu thức nhiều hơn, giảm thời gian hồi chiêu và năng lượng cộng thêm. Ngoài ra còn giúp Brand gây sát thương và đẩy lính đi nhanh hơn. Đồng thời làm vết thương ở đối phương sâu hơn, giảm khả năng hồi phục.

Mũ Phù Thủy Rabadon: Một trong những trang bị giúp pháp sư tăng cường sức mạnh phép thuật, giúp Brand gây ra lực sát thương lớn khi tấn công đối thủ và giúp đẩy lính đi nhanh hơn.

Trượng Pha Le Rylai: Rất phù hợp với Brand, giúp Brand làm chậm đối thủ để truy đuổi để dàng hơn.

Trượng Hư Vô: Giúp Brand có thể xuyên một lượng lớn kháng phép của đối phương, đồng thời có thể đánh nhau tốt hơn cũng như khắc chế các tướng tanker trâu bò nhiều kháng phép.

Vọng Âm Của Luden: Giúp gây thêm sát thương, đồng thời gây thêm áp lực lên các tướng chủ lực mỏng manh của đối phương. Ngoài ra, trang bị này còn giúp Brand cơ động và đảo gank tốt hơn, đồng thời gia tăng khả năng truy đuổi cũng như thả diều đối phương.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Một trong những trang bị phù hợp của pháp sư giúp giảm thời gian hồi chiêu và tăng cường sức mạnh phép thuật khi đối đầu với các tướng. Ngoài ra, trang bị này còn giúp Brand bảo vệ bản thân trong tình huống nguy cấp trước khi đồng đội đến giải cứu. Đồng thời giúp Brand tự tin hơn trong những pha giao tranh với địch.

Trang bị phù hợp

Giúp Brand gây thêm một lực sát thương lớn và tướng địch, đồng thời giúp xuyên qua lượng kháng phép ít ỏi của các tướng sát thương chủ lực.

Trang bị giày

Phụ kiện và các thuốc cường hóa

Máy Quét: Tăng khả năng kiểm soát tầm nhìn ở Brand, giúp phá mắt của địch, đồng thời tân dụng tốt được ngọc Thu Thập Chiến Tích.

Dược Phẩm Thuật Pháp: Giúp tăng cường thêm một lượng sức mạnh phép thuật và phục hồi năng lượng. Đồng thời gây sát thương chuẩn lên trụ và tướng, giúp tạo áp lực tốt khi đẩy đường.

Cách chơi Brand

Combo 1

Combo 2

Combo 3

Vị trí của Brand

Support, Đường giữa, Rừng

Phép bổ trợ Brand

Điểm mạnh & yếu Brand

Ưu điểm

Có kỹ năng khống chế cứng

Lượng sát thương cao cả trận

Có kỹ năng sát thương trên diện rộng

Có tầm sử dụng khá xa

Nhược điểm:

Không có cơ động

Khá mỏng

Chiêu thức khống chế cứng là kỹ năng định hướng

Các chiêu thức cần có năng lượng sử dụng lớn

Sử dụng cần phải đúng các combo và chiêu thức để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bảng kỹ năng Brand

Nội tại – Bỏng

Các phép thuật của Brand khiến cho các mục tiêu tiếp xúc bị bỏng và gây sát thương bằng 2% lượng máu tối đa của chúng trong 4 giây. Thông thường, Bỏng sẽ được cộng dồn lên đến 3 lần và sau khi đạt được cộng dồn tối đa trên một quái hoặc tướng, nó có thể phát nổ gây 12 – 16% máu tối đa của mục tiêu sau 2 giây, gây sát thương phép diện rộng quanh nạn nhân. Brand sẽ được hồi phục năng lượng nếu tiêu diệt được một kẻ địch đang bị Bỏng. Bình thư

Vệt Lửa (Q)

Vệt lửa là kỹ năng định hướng, rất khó để trúng nhưng nếu trúng, chỉ trúng một mục tiêu. Trong trường hợp Brand phóng quả cầu lửa tới phía trước, nếu mục tiêu đang bị bỏng, Vệt Lửa sẽ làm cho nạn nhân choáng váng trong 1,5 giây.

Cột Lửa (W)

Sau một thời gian ngắn, Brand sẽ tạo ra một cột lửa ngay tại vị trí đã chọn và gây sát thương phép lên kẻ địch ở trong vùng bị ảnh hưởng. Những mục tiêu đang bị bỏng nếu trúng Cột Lửa sẽ phải chịu thêm 25% sát thương.

Bùng Cháy (E)

Là kỹ năng chọn mục tiêu đơn và chắc chắn trúng nhưng tầm sử dụng thường khá gần. Brand tạo ra một vụ nổ lớn ngay trên mục tiêu và gây sát thương phép. Nếu mục tiêu được chọn đã bị bỏng thì Bùng Cháy sẽ lan rộng sang các đơn vị kẻ địch gần đó. Nếu người chơi nâng tối đa kỹ năng này thứ hai sau Cột Lửa sẽ làm tăng khả năng gây sát thương lên nhiều mục tiêu.

Là chiêu cuối cùng, Brand phóng ra một luồng lửa hủy diệt có khả năng gây sát thương phép mỗi lần nó nảy. Trung bình có thể nảy và gây sát thương 5 lần. Thông thường, Bão Lửa sẽ ưu tiên nảy sang tướng bị cộng dồn Bỏng nhiều hơn. Bởi nếu nạn nhân bị Bỏng, Bão Lửa sẽ làm chậm chúng trong thoáng chốc.

Khắc chế Brand

#brand #kicdo #brand_mua_10

Các tướng hỗ trợ khác

Bão Lửa (R)

Cách Lên Đồ Veigar Sp Dị Mà Hay Trong Lmht

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ Veigar ở vị trí hỗ trợ trong LMHT

Veigar – Bậc thầy tiểu quỷ

Tin HOT Cách lên đồ Quinn AD BOT độc đáo trong LMHTTin HOT Cách lên đồ Fiddlesticks Jungle rừng chuyên sâu trong LMHTTin HOT Bảng Ngọc SP Hỗ Trợ Đầy Đủ Trong LMHT

– Khống chế tốt trên diện rộng.– Ảnh hưởng nhiều trong giao tranh.Nhược điểm:

– Phụ thuộc hầu hết vào Bẻ Cong Không Gian (E).Bộ chiêu thức của Veigar – Bậc thầy tiểu quỷ:Nội Tại Cân Bằng Năng Lượng:

Veigar được tăng khả năng hồi phục năng lượng thêm 1.5% theo mỗi 1% năng lượng mà Veigar mất đi.Điềm Gở (Q):

Sử dụng: 60/65/70/75/80 năng lượng.Tầm thi triển: 950.Thời gian xoay chiêu: 7/6.5/6/5.5/5s.Nội tại: Veigar được tăng 1/2/3/4/5 sức mạnh phép thuật mỗi khi Veigar giết được một tướng địch.Kích hoạt: Veigar ném một quả cầu bóng tối theo đường thằng bay qua 2 mục tiêu gây 70/110/150/190/230 (0.6 AP) nếu kết thúc kẻ địch bằng Điềm Gở (Q) thì Veigar sẽ được nhận thêm 1 điểm sức mạnh phép thuật là 2 điểm nếu kẻ địch là quái to hay tướng.Thiên Thạch Đen (W):

Sử dụng: 70/75/80/85/90 năng lượng.Tầm thi triển: 900.Thời gian xoay chiêu: 10/9.5/9/8.5/8sVeigar thả ra một viên thiên thạch đên từ trên trời rớt xuống sau 1.25s gây ra 100/150/200/250/300 (100 AP) trong phạm vi hiệu quả.Bẻ Cong Không Gian (E):

Sử dụng: 80/85/90/95/100 năng lượng.Tầm thi triển: 700.Thời gian xoay chiêu: 18/17/16/15/14sVeigar chụp một chiếc lồng vào vị trí chỉ địch sẽ xuất hiện sau 0.5s khiến kẻ địch sẽ bị choáng trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5s nếu đập vào thành của chiếc lồng này.Vụ Nổ Vũ Trụ (R):

Sử dụng: 125 năng lượng.Tầm thi triển: 650.Thời gian xoay chiêu: 120/100/80s.Veigar ném một khối cầu hắc ám khổng lồ vào kẻ địch gây ra 250/375/500 (1.0 AP) + 0.8 AP của kẻ địch.Cách đập bảng ngọc cho Veigar:

x9 Giáp (0.87) x9 Máu cộng thẳng (8) x9 Kháng Phép (1.34) x3 Tốc độ di chuyển (1.5%)Cách cộng bảng bổ trợ:

Thế còn cách tăng kỹ năng ?

Phép bổ trợ của Veigar:

Mẹo lên đồ Veigar ở vị trí SP trong LMHT:Trang bị khởi điểm dành cho Veigar:

Lưỡi gươm đoạt thuật + Bình máu + Bình mana + Mắt vật tổ: Giúp Veigar có 1 ít sát thương và khả năng hồi năng lượng cũng như kiếm tiền tốt hơn.Trang bị lớn của Veigar:

Giày Cơ Động: giúp Veigar di chuyển giữa các đường nhanh chóng hơn.

Mắt Giám Sát: trang bị cung cấp tầm nhìn không thể thiếu cho Veigar.

Dây Chuyền Iron Solari: gia tăng khả năng cứng cáp và thời gian hồi chiêu cho Veigar đồng thời có khả năng tạo ra một lớp giáp cho đồng minh xung quanh.

Tim băng: tăng khả năng chống chịu đòn sát thương vật lý và khả năng giảm thời gian hồi chiêu mạnh mẽ.

Vinh Quang Chân Chính: là một trang bị khá mới nó mang lại cho Veigar khả năng hồi phục cũng như khả năng kích hoạt mạnh mẽ đến từ trang bị nàyBộ trang bị đầy đủ cho VeigarBộ trang bị phổ thông cho Veigar.

Giúp Veigar có nhiều sát thương hơn.Đồng đội của Veigar phù hợp với những tướng có khả năng giao tranh tổng mạnh như:

Kẻ thù của Veigar là những tướng có khả năng bảo kê tốt như:

Cách đánh Veigar một cách hiệu quả:

Nếu bạn sử dụng chưa quen Bẻ Cong Không Gian (E) thì nên bỏ sử dụng nhanh chiêu thức Bẻ Cong Không Gian (E) tuy chậm hơn một chút nhưng lại chuẩn xác hơn rất nhiều.Giai đoạn đi đường:

Còn đây là cách lên đồ Karma một vị tướng hỗ trợ có khả năng rỉa máu cực mạnh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Veigar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Veigar Tốt Nhất Lmht trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!