Đề Xuất 12/2022 # Violet Vs Fennik: 2 Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Và Theo Bạn Là Nên Mua Tướng Nào Là Tốt Nhất? / 2023 # Top 19 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Violet Vs Fennik: 2 Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Và Theo Bạn Là Nên Mua Tướng Nào Là Tốt Nhất? / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Violet Vs Fennik: 2 Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Và Theo Bạn Là Nên Mua Tướng Nào Là Tốt Nhất? / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vì sao Violet lại mạnh đến thế?

Và câu hỏi đặt ra ở đây là lúc đầu Violet có mạnh không?

Violet có dễ chơi không?

Hầu như tất cả cao thủ nào chơi Violet thì lúc dầu toàn đi kiếm tiền để lên đồ thôi, rất ít khi giao tranh.

Khi nào lên được món trang bi cấp 3 hoặc slot thứ 3 thì lúc đấy Violet mới tỏ ra đáng gờm.

Ngoài ra, các Bạn chưa có kỹ năng tốt thì rất khó điều khiển Violet.

Nhưng không sao.

Nếu các Bạn chơi và tự rút kinh nghiệm thì sẽ hoàn thiện Violet nhanh thôi.

Violet bắn rất rát, chỉ cần vài phát là lấy ½ cây máu của kẻ địch rồi.

Đọc đến đây chắc các Bạn cảm thấy Violet thực sự rất mạnh đúng không?

Violet vs Nakorth

Thế nếu Violet gặp Nakroth thì sao?

Thì 50 – 50 chứ sao!

Khi Violet phát hiện ra Nakroth thì với 2 phát bắn Nakroth có thể mất gần ½ cây máu.

Vậy nếu Vioelt chơi tốt thì Nakroth sẽ chết trước khi Violet ngủm.

Chà! Khi Bạn đọc đến đây chắc Bạn mới tập chơi Violet chắc phải Sock với sức mạnh này phải không?

Ưu điểm của Violet là Skill 1 “Đạn xuyên thấu”, chỉ duy nhất 1 skill này cũng đã tạo nên biệt danh “Bắn thủng giáp” “Bắn té khói” ” xạ thủ mạnh nhất”.

Nãy giờ toàn ca ngợi Violet thôi, vậy Fennik thì sao nhỉ?

2. Fennik.

Fennik mới ra, rất nhiều game thủ đã chọn chơi Fennik thay vì Violet, Yorn hay Vanhein, vì Fennik có sức mạnh rất khủng khiếp.

Ở trên chúng ta nói đến chi tiết Violet rất yếu lúc đầu trận, thì Fennik lại khác, rất mạnh.

Vậy Fennik hơn Violet ở 1 điểm này.

Ngoài ra, đối với Fennik tầm đánh của tướng này rất xa, nếu Bạn để ý có thể xa hơn cả Violet đấy.

Nhưng nói về độ linh động thì Violet hơn hản.

Tuy Fennik cũng có skill di chuyển nhanh về phía trước nhưng không linh động bằng Violet, vì skill “Đạn xuyên thấu” hồi rất mau.

Đây là một điểm rất đáng để quan tâm, vì xạ thủ thì du kích là tối quan trọng, nên tướng nào giữ được khoảng cách tướng đó sẽ thắng.

Về điểm này Mình vote cho Violet.

Còn một chi tiết vô cùng quan trọng nữa đó là đi lane hay đi rừng.

Đối với Violet thì Lane hay rừng đều không thành vấn đề nhưng Fennik thì phải đi rừng.

Nếu Fennik để lane thì không phát huy hết được hiệu ứng kỹ năng cực mạnh.

Do đó nếu Bạn đi rừng không được tốt lắm thì Fennik không thích hợp cho Bạn.

Thế còn ở cuối trận thì Fennik như thế nào?

Ở cuối trận Fennik có thể ngang Violet như về tính cơ động thì không bắn, vì thế khi giao tranh tổng hợp Violet hiệu quả hơn.

Fennik vs Nakroth

Vì khi đi rừng, Ai bắt lính và lên đồ mau hơn sẽ win nhưng khi gặp Nakroth pro thì Fennik hoạt động sẽ không thuận lợi.

Thêm một chi tiết nữa, Fennik rất dễ bị Nakroth bắt, Violet nếu không đi rừng thì có thể dùng skill “dịch chuyển” và tận dụng skill 1 để “thoát” nhưng Fennik thì không.

Đây thì sự là một điều rất đáng tiếc cho Fennik.

Tuy Fennik bắn rất ok nhưng cách di chuyển của Fennik không có linh hoạt vì thế điểm này thua Violet rất xa.

KẾT

Trên là những phân tích dựa trên kinh nghiệm cá nhân của Mình, vì thế sẽ có đúng có sai, vì 9 người thì 10 ý.

Mình phân tích ở trên sẽ giúp các Bạn hiểu rõ hơn về 2 xạ thủ được xem là mạnh nhất Liên Quân Mobile hiện nay.

Một điều quan trọng trong bài viết này là Mình so sánh với Nakroth.

Vậy tại sao phải là Nakroth

Vì Nakroth hiện là tướng leo rank nhanh nhất hiện nay và Nakroth cũng là thước đo cho các tướng còn lại.

Khắc chế được Nakroth là mang đến chiến thắng hơn 70% rồi.

Vậy cuối cùng Bạn biết nên mua Violet hay Fennik rồi phải không

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Tướng Nào Mạnh Nhất Liên Quân Mobile? Nên Mua Tướng Nào? / 2023

TOP 10 tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile luôn đi kèm với khẩu hiệu “Thắng bại tại kỹ năng”. Thắng hay thua phụ thuộc rất lớn vào trình độ của người chơi, nhưng việc sở hữu được tướng mạnh sẽ vẫn cho bạn ưu thế trong trận đấu. Mỗi vị tướng đều có những lợi thế sức mạnh riêng, sau đây là Top 10 tướng có sức mạnh ổn định nhất trong các mùa qua.

Cái tên Capheny đã quá quen thuộc với các game thủ trong lượt cấm chọn từ Rank Kim Cương trở lên. Cô nàng xạ thủ này đã có rất nhiều mùa thường xuyên bị đưa lên bảng cấm không được chơi. Nhiều người còn nghi ngờ Capheny bị lỗi vì quá khỏe. Capheny được thả ra ở những Rank dưới, khả năng cao team đối thủ đều không có đường thắng nếu gặp phải con bài này.

Nội tại Pháo Tự Động có thể vừa di chuyển vừa bắn khiến rất nhiều tình huống Capheny từ con mồi lại trở thành kẻ truy đuổi. Bạn có dám chắc trong bao trận đấu mà chưa từng bị Capheny “dí” lần nào không?

Khi đã có lượng đồ vừa đủ, Capheny có thể bắn nát team địch. Cô có thể chỉ cần một cú “chỉ” Đại Bác cũng đủ khiến mục tiêu máu giấy bị bay gần hết cọc máu.

Qua nhiều lần chỉnh sửa sức mạnh, cộng đồng fan Liên Quân Mobile phải công nhận rằng Violet chính là con cưng của game này. Không những sở hữu rất nhiều trang phục đẹp đếm không xuể mà sức mạnh của Violet vẫn không thuyên giảm suốt bao nhiêu mùa trôi qua.

Violet là tướng thiên về late game. Nhưng nếu như để cô nàng xanh ở đầu game thì đúng là một tội ác. Với bộ skill phải nói là hồi chiêu nhanh nhất nhì trong các xạ thủ, Violet có thể lăn đi lộn lại và xả sát thương liên tục. Bộ kỹ năng có sát thương chí mạng cực khủng không những bắn bay hơi tướng máu giấy mà bắn Tank cũng “tụt máu không phanh”.

Nakroth không khác gì một kẻ thống trị khu rừng khi có mặt ở cả bảng xếp hạng trong nước và thế giới trên đấu trường chuyên nghiệp. Khả năng lả lướt bậc nhất Liên Quân đã khiến cho Nakroth trở thành một trong những tướng mạnh nhất Liên Quân khó ai có thể bắt được.

Nakroth có thể kiểm soát cả bản đồ với bộ kỹ năng cơ động và hồi chiêu nhanh của mình. Không chỉ vậy, sức sát thương của hắn là cực lớn gây khó khăn rất nhiều cho chủ lực đối phương. Nakroth không chỉ có khả năng bắt lẻ, đẩy lẻ tốt mà tham gia giao tranh cũng cực kỳ đáng sợ.

Tuy vậy để gánh team bằng Nakoth đòi hỏi bạn phải là người rất thông thạo những kỹ năng của vị tướng này và luyện tay thật nhiều.

Nằm trong Top tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile đi Rừng gánh team, Kriknak được người chơi lựa chọn rất nhiều từ Rank thấp đến Rank cao. Không chỉ có bộ Skill cơ động kiểm soát bản đồ rất tốt, Kriknak có một combo dồn sát thương cực mạnh.

Chắc chắn không ít người chơi đã bị Kriknak dọa cho hết hồn khi bất ngờ bị vồ tới và ngay giây sau đó bạn có thể bay màu luôn. Khả năng sốc sát thương của Kriknak đúng là ác mộng của những mục tiêu yếu máu. Kriknak cũng là một trong những tướng có thể ăn được rất nhiều mạng trong một trận đấu với khả năng “vồ đâu chết đó”.

Nếu để tìm tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile đi Mid thì sẽ rất nhiều người lựa chọn Raz. Raz có lẽ đã là nỗi ác mộng của rất nhiều game thủ khi cùng trong một trận đấu nhưng “không dưới một lần” bị Raz đá, đẩy và combo chết.

Là một Pháp Sư nhưng Raz lại có lối đánh cấu rỉa và sát thủ. Bộ Skills của Raz mang tính cận khống chế rất cao và dồn sát thương cực lớn. Với những chiêu thức làm chậm, đẩy, hất tung, làm choáng, Raz sẽ khiến bạn không kịp thở mà đã bốc hơi. Thậm chí Raz còn không ngần ngại với cả những vị tướng “trâu bò”. Combo của hắn không khiến bạn chết thì cũng phải khiến bạn thậm thọt lùi về.

Ignis là một trong những Pháp Sư có bộ Skill kết hợp hồi chiêu nằm trong Top đầu của Liên Quân. Những chiêu thức của Ignis có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Khả năng cấu rỉa từ xa và khống chế khó chịu gây áp lực cho kẻ địch.

Nếu là một Ignis đảo đường đi Gank hiệu quả, team bạn chắc chắn sẽ giành được mạng đối thủ ở ngay những phút đầu trận đấu. Ignis mạnh ngay từ đầu game và có sức mạnh ổn định trong cả trận đấu.

Ông già lửa này có thể giữ chân kẻ địch rất lâu. Với một combo dùng trúng lên mục tiêu sẽ hồi chiêu liên tục và làm choáng kẻ địch, đồng thời gây sát thương liên tục.

Yena là đấu sĩ sát thủ nhưng thường thiên về phía sát thủ nhiều hơn với khả năng thi triển 7 chiêu thức trong trận đấu. Đây cũng là lý do khiến cô trở thành một vị tướng “khó nhằn” trong các trận đấu. Bộ kỹ năng của Yena có đầy đủ các khả năng như: làm chậm, hất tung đồng thời gây sát thương lớn, khóa chiêu thức.

Sát thủ Yena là sự lựa chọn hoàn hảo khi game thủ muốn dọn lính và đẩy đường nhanh chóng. Ngay cả khi đấu solo thì Yena cũng không ngán ngẩm bất kỳ đối thủ nào. Tuy nhiên, Yena lại là một trong những tướng khó điều khiển, bạn cần tập luyện để có thể quen thuộc với các chiêu thức của cô thì mới có thể sử dụng tốt tướng này. Nếu để nói về tướng nào mạnh nhất trong Liên Quân Mobile thì Yena là một cái tên đáng gờm ở đường trên. Cô sẽ là mối đe dọa cực lớn với đối thủ cùng đường.

Omen là tướng vừa có khả năng chống chịu vừa có sát thương ổn định. Để so kèo với các vị tướng cùng đường thì Omen là một lựa chọn tốt. Khả năng Farm lính nhanh và đẩy đường tốt đã biến Omen trở thành một kẻ đẩy lẻ chuyên nghiệp và khó chịu.

Nếu gặp phải Omen trong trận đấu, chắc chắn các đường lính đều đường Omen đẩy rất cao gây áp lực cho đối thủ. Thậm chí khả năng bào trụ của Omen cũng sẽ khiến team bạn phải bao phen thót tim nếu không kịp về Def thì có thể nhận lấy thua cuộc.

Không những vậy chiêu cuối Sát Vực của Omen có thể nhốt một kẻ địch ở trong vòng đấu trường. Kỹ năng này không những rất có lợi trong những kèo đấu tay đôi mà còn hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt khi cùng bắt các mục tiêu trong giao tranh.

Để nói đến một trong những vị tướng combat tổng mạnh nhất thì phải kể đến Maloch. Tuy không có những chiêu thức khống chế quá mạnh nhưng sát thương mà Maloch có được lại vượt tầm của một đấu sĩ, đỡ đòn. Nhát chém Quỷ Kiếm của Maloch có thể xuyên mọi lớp giáp, càng chém càng đau. Chiêu thức Đoạt Hồn lại có thể thu về một lượng giáp rất lớn cho bản thân, “càng đông càng trâu”. Ulti Luyện Ngục có thể hất tung nhiều đối thủ trên diện rộng, dùng để mở giao tranh cực tốt.

Vì vậy trong combat càng có nhiều kẻ địch, Maloch sẽ càng mạnh.

Ác mộng bụi rậm là điều mà Richter đã reo rắc trên đấu trường Liên Quân. Một vị tướng mà càng ở gần bụi rậm càng khỏe. Richter sở hữu bộ Skills vô cùng biến ảo, có đủ làm chậm, gây choáng, hất tung, miễn sát thương, miễn khống chế.

Khả năng công thủ toàn diện đã khiến Richter trở thành một trong ít tướng có khả năng lao vào giữa giao tranh mà vẫn có thể lui về an toàn. Đặc biệt Richter sẽ luôn “nằm vùng” ở những khu vực bụi rậm khiến đối thủ phải dè chừng và di chuyển trong lo sợ.

Nên mua tướng nào trong Liên Quân?

Liên Quân Mobile – Thắng bại tại kỹ năng, trình độ của người chơi sẽ làm nên tất cả. Không phải cứ nắm trong tay tướng mạnh là có thể giành chiến thắng vì cuộc chơi còn phụ thuộc rất nhiều bởi những yếu tố khác. Mỗi người chơi chắc chắn đều có những tướng tủ của mình. Bạn hoàn toàn có thể gánh team với một vị tướng thuận tay.

Đối với những người mới chơi hay muốn leo Rank nhanh thì điều đầu tiên là cần tìm cho mình một vị tướng phù hợp với khả năng và phong cách đánh của bạn.

Tướng nên mua trong Liên Quân cho người mới chơi

Nếu bạn là người mới chơi và muốn bắt đầu bằng những con bài dễ sử dụng nhưng vẫn mạnh thì nên sử dụng những con tướng nào?

Với một lối chơi an toàn, bạn nên lựa chọn những Xạ Thủ đi đường có Rồng cấu rỉa tầm xa như Yorn, Tel’anas hoặc vừa cấu rỉa vừa khống chế là Valhein. Pháp Sư như Krixi, Veera có khống chế, sát thương đa mục tiêu và đơn mục tiêu tốt.

Nếu bạn chơi theo phong cách hổ báo và dũng mãnh muốn chơi áp sát, khô máu với kẻ địch thì Triệu Vân đi Rừng là lựa chọn hoàn hảo.

Tara cũng là một vị tướng dễ chơi và rất cứng cáp để đi đường Tà Thần hoặc Hỗ Trợ. Nếu muốn chọn một vị trí Đỡ Đòn đủ “trâu” để bảo kê tốt cho đồng đội thì Toro được lựa chọn rất nhiều.

Đây đều là những con bài mạnh và có bộ Skills dễ dùng. Với lượng vàng không quá cao bạn có thể sở hữu những vị tướng này khi mới bắt đầu chơi và làm quen với game rất dễ dàng.

Nên mua tướng gì trong Liên Quân leo Rank nhanh

Muốn leo Rank nhanh, bạn hoàn toàn có thể dùng những tướng mạnh nhất Liên Quân trong Top 10 tướng mà Topgamehot đã kể trên. Nhưng ở mức Rank nào cũng sẽ gặp những khó khăn như đồng đội AFK, tranh nhau vị trí đi đường, thành phần phá game,… Lên mức Rank cao hơn thì gặp phải màn Ban – Pick khá đau đầu. Có khả năng bạn sẽ không được chơi con bài mình muốn vì đã bị cấm hoặc bị chọn mất.

Nhưng Topgamehot sẽ bật mí cho bạn một vài con bài “thủ sẵn” trong trường hợp bất đắc dĩ vẫn có thể giúp bạn leo Rank nhanh hơn.

Với tầm Rank Bạc đến Bạch Kim bạn có thể thoải mái tự Pick tướng mình muốn. Vậy hãy Pick Top10 tướng nào mạnh nhất Liên Quân Topgamehot vừa liệt kê nếu bạn đủ tự tin. Ngoài ra có thể lựa chọn Zuka, Authur đi đường Tà Thần. Xạ thủ Slim, Fenik đi Lane hoặc Rừng đều rất mạnh. Ngộ Không, Zephys là những cái tên đi Rừng khủng. Ilumia, Tulen là những con bài Pháp Sư được lựa chọn rất nhiều đường giữa và leo Rank rất hiệu quả.

Hướng Dẫn Chơi Violet: Xạ Thủ Mạnh Nhất Game Liên Quân / 2023

VIOLET

Như các Bạn đã biết Violet là tướng xạ thủ có sát thương khủng nhất Liên Quân Mobile, nhưng Violet độ khó khi chơi rất cao, nên ít gamer chọn.

Hiện nay các tướng Đấu sĩ được ưa thích hơn xạ thủ vì có máu và giáp trâu, hầu như game thủ nào cũng thích thế.

Còn máu giấy thì phải xem lại :), nói đến đây các Bạn cũng hiểu rồi phải không?

Nhưng không sao, trong bài viết này Mình sẽ phân tích cụ thể để hướng dẫn cho các Bạn chơi Violet đẳng cấp nhất.

Trước tiên như thường lệ, Mình sẽ phân tích ưu, nhược điểm và hệ thống hiệu ứng kỹ năng để có hướng lên đồ phù hợp nhất, từ đó sẽ có cách chơi tương ứng.

Ưu và Nhược điểm của Violet

Tốc độ chạy, khá chậm, chỉ có 340, phải nói là quá chậm, trung bình tướng có tốc độ chạy phải trên 360 ấy.

Riêng c ông vật lý khá cao, vì thế ở các màn đầu trận đấu Violet luôn chiếm ưu thế.

Vậy từ các phân tích trên chúng ta có ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm: Sức sát thương khá cao.

Nhược điểm: Máu thấp, tốc độ chạy chậm.

Vậy ngoài sát thương cao ra, còn lại Violet điều không có gì nổi bật.

Chúng ta sẽ sang phần phân tích kỹ năng để đủ điều kiện đi vào phần lên đồ cho Violet.

Thật sự nhiều Bạn chỉ chơi và chơi thôi, chứ không để ý lên đồ như thế nào mới phát huy tối đa ưu điểm của Tướng.

Nếu các Bạn gặp gamer có trình đồ thật sự thì hướng lên đồ sai sẽ khiến tỷ lệ thua rất cao.

Hiệu ứng kỹ năng của Violet

Hiệu ứng kỹ năng sẽ quyết định hướng lên đồ và cách chơi cho tướng, vì thế khi chơi bất kỳ vị tướng nào Bạn nên tham khảo kỹ vấn đề này.

Chúng ta sẽ đi vào phân tích từng kỹ năng để chọn được những trang bị phù hợp nhất.

Đánh thường sẽ giảm được 0.5s hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu.

Skill này cũng không có gì đặc biệt các Bạn nhỉ, nói chung là giảm thời gian hồi chiêu của skill Đạn Xuyên Thấu thôi.

Nếu Bạn bắn một phát thì giảm 0,5s, 2 phát thì 1s đại loại thế.

Nếu Bạn lên đủ đồ thì Nakroth 2 đến 3 phát là ngủm, vì thế cô này được cho là “Mạnh Nhất vào cuối trận”.

Khi Bạn sử dụng skill Đạn Xuyên Thấu thì tầm bắn sau đó sẽ rất rộng, giúp Bạn làm chủ tình huống trong giao tranh tổng hợp.

Hầu như trong trận đấu Mình ít khi sử dụng đến Skill này, vì Violet đã lên đủ đồ thì không cần đến nó.

Một phần là skill này sử dụng bị delay rất chậm, vì thế rất bất lợi cho Violet, một tướng mà máu “mỏng như tờ giấy”.

Về sau Bạn chỉ cần bắn thường thôi cũng đủ giết kẻ địch rồi.

5.Kết

Vậy là chúng ta đã phân tích về hiệu ứng kỹ năng của Violet.

Bạn thấy sao?

Riêng mình thì thấy chỉ có skill 1 là ok hơn hết.

Vậy Violet là không trực tiếp giao tranh, chỉ đứng sau và bắn tỉa thôi (giống Yorn và Vanhein).

Nhưng lực bắn của Violet là mạnh nhất trong Liên Quân vì thế Mình sẽ lên đồ theo hướng “1 sống 2 chết”

Có nghĩa là sao?

Nghĩa là lên max chí mạng và sát thương chứ sao.

Cách Lên Đồ Cho Violet

Vì sao Mình lại lên kiếm Fafnir trước tiên?

Vì có công tấn công vật lý, tốc độ đánh và có hiệu ứng gây sát thương % theo lượng máu.

Như Mình phân tích ở trên thì tốc độ của Violet rất chậm, nên lên giày Hermes là hoàn toàn hợp lý.

Vì sao lại lên Thánh Kiếm, vì Thánh Kiếm có cộng sát thương và tỷ lệ chí mạng.

Tỷ lệ chí mạng là vô cùng cần thiết cho mọi xạ thủ, với tốc độ bắn nhanh thì kẻ địch chỉ biết ” ngáp 1 cái rồi ngủm thôi”.

Tăng tỷ lệ chí mạng cho Violet. Khi Bạn lên đến Slot 4 rồi, thì bây giờ không ai dám khiêu chiến với Bạn đâu.

Mà có một điều thế này, nếu đội nào có AD, xạ thủ thì trận đấu thường kéo dài lắm, khoảng gần 20p ấy, hoặc là thua sớm.

Điều này cho thấy, Violet rất chậm trong thời gian đầu, khoảng 10p là Bạn không làm gì được đâu.

Không cần món thứ 6 đâu, nhiêu đây đủ để làm thịt toàn map rồi.

Đó là Phức Hợp Kiếm.

Lên đến đây kẻ như Bạn là bất bại, đến lúc hiện tại sẽ không có một tướng nào dám đứng lại solo với Bạn hết.

Nếu tank mà máu khoảng 15k thì Bạn bắn vài phát là ngủm củ tỏi thôi.

Hướng Dẫn Cách Chơi Violet

Cụ thể là như thế này.

Khi nào Bạn lên được món thứ 3, thứ 4 thì lúc đó, giao tranh tổng hợp Bạn nên tham gia.

Cám ơn các Bạn.

Nên Mua Tướng Nào Trong Liên Quân Mobile / 2023

Nên mua tướng nào trong liên quân mobile

Krixi là một nữ tướng rất mạnh có thể đáp ứng được cả game thủ mới và những “lão làng game”. Với Krixi, người chơi sẽ có cảm giác di chuyển và những kỹ năng khác lạ so với game trên PC (LMHT, Dota 2). Người chơi có thể dễ dàng làm quen với lối chơi của liên quân mobile nhờ có hệ thống tự định vị mục tiêu. Dần dần về sau người chơi còn có thể cải tiến cách chơi của mình với Krixi, tự định hướng skill và hỗ trợ đồng đội.

2.  Violet (18888 Vàng – 359 Quân Huy)

Là một xạ thủ được sử dụng nhiều nhất trong rank cao và các giải đấu chuyên nghiệp, Violet có khả năng bắn xạ cực xa, kỹ năng né vô cùng linh hoạt và độ sát thương tương đối cao. Mặc dù kỹ năng lộn nhào của Violet gây khó khăn cho người chơi mới, nhưng một khi đã quen và thuần thục kỹ năng này thì Violet chính là cỗ máy sát thủ hiện nay. Do đó, người chơi nên đầu tư vào Violet để đạt được những chiến thắng vẻ vang hơn.

      3.  Toro (Gói Ruby – 8888 Vàng – 359 Quân Huy)

       4.  Gildur (Gói Ruby – 8888 Vàng – 359 Quân Huy)

Gildur có cách chơi phù hợp với tất cả mọi game thủ với các vai trò đỡ đòn, quấy rối đối phương và pháp sư ria máu từ xa. Bạn có thể vô tư bắn choáng sát thương diện rộng từ xa với Gildur sát thương phép thuật. Hoặc với kỹ năng tạo giáp và khống chế diện rộng, người chơi sẽ lăn xả thoải mái mà không cần phải lo lắng điều gì.

 5.  Fennik (Quân Huy hoặc Vòng quay may mắn)

Fennik là vị tướng khó mua nhất trong danh sách này, có tiền chưa chắc bạn đã mua được Fennik. Bạn chỉ có thể sở hữu chú cáo siêu nhanh này bằng Quân Huy qua các sự kiện đặc biệt của nhà phát hành hoặc tại Vòng quay may mắn. Fennik có khả năng clear quái lẫn các mục tiêu lớn rất nhanh mà không cần trợ giúp của đồng đội. Ngoài ra, Fennik cũng khá dễ chơi và nó còn có thể gây sát thương cực lớn về cuối trận đấu.

6.  Nakroth (18888 Vàng – 539 Quân Huy)

Cuối cùng là Nakroth – một vị tướng đầy tiềm năng nhưng lại có lối chơi và kỹ năng rất khó gây khó khăn cho người chơi. Nhưng một khi đã chơi thuần thục thì Nakroth lại có tác động quyết định thắng bại của trận đấu bằng cách bắt lẻ các mục tiêu phía sau đội hình và đẩy lén nhà cực nhanh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Violet Vs Fennik: 2 Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Và Theo Bạn Là Nên Mua Tướng Nào Là Tốt Nhất? / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!