Những chức năng ấn tượng của xà phòng tắm trắng Koije San Classic

Những chức năng ấn tượng của xà phòng tắm trắng Koije San Classic

Sản phẩm xà phòng tắm trắng Koije San Classic ngày càng được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian vừa qua. Nhờ công thức đặc biệt, sản phẩm có thể làm trắng chuyên sau từ thành phàn làm trắng hiệu quả bậc nhất hiện nay. Chính vì thế chúng có thể đem đến cho bạn gái làn da trong veo khi thường xuyên sử dụng.

Xà phòng tắm trắng Koije San Classic được sản xuất nhờ công thức tuyệt vời nhất sử dụng hoạt chất Kojic Acid. Đây là một loại chất được các nhà khoa học Nhật Bản chứng minh công dụng hoàn hảo trong việc ức chế các tế bào hắc sắc tố. Chúng được các công ty BEVI – Philippines ứng dụng và cho ra sản phẩm ấn tượng.

xà phòng tắm trắng Koije San Classic

Xà phòng tắm trắng Koije San Classic giúp bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn

Chính nhờ sản phẩm này có thể giúp cho làn da cải thiện và trở nên rạng ngời đến không ngờ. Điều đặc biệt là hoạt chất Kojic Acid khi kết hợp với những dưỡng chất khác có thể mang đến khả năng thấm sâu vào da và tăng gấp đôi hiệu quả.

Đối với ngành công nghệ làm đẹp tại Nhật luôn đưa Kojic Acid vào thành phần chính của các sản phẩm dưỡng trắng da hàng đầu. Trong đó thị trường ghi nhận sản phẩm xà phòng tắm trắng Koije San Classic, một sản phẩm tuyệt vời được các chị em yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Điều đặc biệt là sản phẩm này có thể dùng cho cả mặt và toàn thân, cách sử dụng được cụ thể như sau:

Chức năng thay thế sửa rửa mặt

– Đầu tiên bạn nên làm ẩm vùng da mặt với nước lạnh trước khi sử dụng sản phẩm. Sau đó. Nhẹ nhàng sử dụng sản phẩm xà phòng tắm trắng Koije San Classic, massage đều lên mặt, đi sâu vào những ngóc ngách của mặt của bạn.

Tuy nhiên bạn nên nhớ, sử dụng sản phẩm theo cách rửa mặt thông thường, nên massage Koije San Classic theo chiều cấu trúc của da từ dưới lên trên và từ trong da ngoài.

xà phòng tắm trắng Koije San Classic

Xà phòng tắm trắng Koije San Classic giúp sạch da và trắng da hiệu quả

– Da mặt có cấu trúc khá mỏng vì thế trong khi massage Koije San Classic bạn chỉ nên tiến hành trong khoảng 30 giây, tránh dùng quá 1 phút để tránh gây hại cho da.

– Rửa lại mặt cho chúng thật sạch sẽ. Sau khi đã tiến hành xong với xà phòng tắm trắng bạn nên sử dụng thêm nước hoa hồng bôi lên mặt hoặc những sản phẩm dưỡng ẩm ngay sau đó để chúng mang đến hiệu quả khi sử dụng.

– Để có thể tránh tình trạng da bị khô và căng cứng đây chính là sự hiệu quả của xà phòng tắm trắng Koije San Classic.

Chức năng thay thế sữa tắm body

– Làm ướt cơ thể sau đó thoa nhẹ nhàng xà phòng tắm trắng và dưỡng da lên toàn bộ cơ thể và nhiều ở phần da dễ bị đen sạm như đầu ối, cùi chỏ và nách…

– Sau đó sử dụng tay Massage nhẹ nhàng toàn bộ cơ thể vừa để các dưỡng chất trong xà phòng tắm trắng Koije San Classic thẩm thấu vào da để cơ thể bạn cảm nhận được điều kỳ diệu và thư giãn thoải mái nhất.

– Tiến hành rửa sạch cơ thể lại với nước sau đó dùng khăn lau khô cơ thể và thoa kem dưỡng ẩm cho da ngay sau khi sử dụng Koije San Classic.

Bạn có thể xem chi tiết tại trang chủ  https://kojiesanvietnam.com/