Đề Xuất 6/2023 # Xây Dựng Thương Hiệu Để Dẫn Đầu – Azlogo # Top 6 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Xây Dựng Thương Hiệu Để Dẫn Đầu – Azlogo # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xây Dựng Thương Hiệu Để Dẫn Đầu – Azlogo mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công cụ vẽ đường xoắn ốc cùng nhóm với công cụ vẽ đa giác (Polygon Tool) và công cụ vẽ biểu đồ (Graph Paper Tool).

Công cụ vẽ đường xoắn ốc dùng để vẽ những đường xoắn ốc ngược chiều kim đồng hồ hay cùng chiều kim đồng hồ.

Cách sử dụng công cụ vẽ đường xoắn ốc:

– Nhấp chọn vào tam giác màu đen nằm ở góc phải bên dưới của biểu tượng Polygon Tool, bảng lựa chọn trải ra với hai công cụ khác (hình 1).

Hình 1

Hình 2

– Nhấp chọn công cụ vẽ đường xoắn ốc (Spiral Tool), ta có thể nhấn phím tắt (phím A) trên bàn phím để chọn công cụ này (hình 2).

Lúc này con trỏ chuột trở thành biểu tượng như hình 3

Hình 3

Hình 4

Cách vẽ đường xoắn ốc:

– Chọn kiểu vòng xoắn và số vòng xoắn trên thanh thuộc tính.

– Nhấp giữ chuột kéo theo đường chéo bất kỳ để vẽ vòng xoắn (hình 4).

– Tùy thuộc vào những thuộc tính được chọn mà ta có kiểu vòng xoắn tương ứng.

Để thay đổi thuộc tính cho vòng xoắn, ta có thể thực hiện thay đổi những thông số trên thanh thuộc tính của vòng xoắn (hình 5).

Hình 5

Hình 6

Spiral Revolutions: Cho phép nhập trực tiếp số vòng xoắn ta có thể nhấp chọn vào tam giác màu đen chỉ lên, xuống để tăng hay giảm số vòng xoắn. Số vòng xoắn có giá trị từ 1 đến 100 (hình 6).

Symmetrical Spiral: Định kiểu vòng xoắn đối xứng với khoảng cách giữa các vòng xoắn bằng nhau (hình 7).

Hình 7

Hình 8

Logarithmic Spiral: Định kiểu vòng xoắn có bước xoắn tăng dần (hình 8).

Spiral Expansion Factor: Định hệ số mở rộng bước xoắn được kích hoạt khi Logarithmic Spiral được chọn (hình 9).

Hình 9

Theo Thanh Niên Online

Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Thú Nhân Cờ Liên Quân

Đội hình Thú Nhân – Cung Thủ – Tinh Linh

Dùng khắc chế : Đội hình Ma Tộc

Các tướng trong đội hình Thú Nhân – Cung Thủ – Tinh Linh:

6 Thú nhân: Thú nhân tử trận sẽ tăng thuộc tính cho Thú nhân còn lại. Trong 10 giây tăng 30% máu, công vật lý, tốc đánh.

4 Cung thủ: Đòn đánh thường thêm 50% tỷ lệ liên kích.

2 Tinh Linh: Khởi đầu trận với 100% năng lượng.

Cách Build Đội Hình Thú Nhân – Cung Thủ – Tinh Linh

Chúng ta sẽ dùng Hayate (1 vàng) làm chủ lực. Kết hợp mua Payna (1 vàng), Fennik (2 vàng).

Không tăng Linh Thú, Vàng để ở mức 10-20 vàng lấy lãi, hoặc quay tướng liên tục để kiếm Hayate, Payna, Quillen (3 con này 1 Vàng). Nâng lên 3 Sao luôn, chơi đến cuối game luôn. Tỷ lệ quay ra tướng 1 Sao ở Level 3,4 là 60% và 45% nên rất dễ Max 3 Sao. Cộng thêm 1 chút Nhân Phẩm, rất dễ Max 3 sao cả 3 con trước vòng thứ 8.

Nếu nhiều người lấy Hayate quá, bạn không đủ quân cờ để lên 3 Sao thì lấy 2 Sao thôi, hoặc 2 con 2 Sao cũng rất mạnh nha. Có thể dùng các con khác thay thế, sau đó bán dần đi để thay bằng Thú Nhân.

Giai đoạn giữa: Từ vòng 11 ~ vòng 19

Giai đoạn giữa trận bắt đầu sau vòng 10 đấu với quái. Lúc này bạn cần bắt đầu hoàn thiện đội hình. Với 1 chút may mắn, bạn hoàn toàn có thể tìm được các tướng 4 vàng cần thiết như Cresht trong giai đoạn này. Khi chưa có đủ 4 thú nhân, bạn sử dụng 3 trợ thủ để giúp bạn trụ lại tốt hơn trong các vòng giao tranh, thậm chí là lật kèo. Đây cũng là thời gian bạn nên lên cấp sớm để có thể tăng cơ hội tìm kiếm các tướng 4 vàng và thêm tướng trên bàn cờ.

Giai đoạn cuối: Từ vòng 20 ~ kết thúc

Đội hình 6 Thú Nhân + 2 Tel’nas + Krixi đang làm mưa làm gió trên BXH vì kích được hệ Tinh Linh xả chiêu ngay đầu game. Thậm chí nếu bạn có thể trang bị Huân Chương Hải Thần và Dây Chuyền Lục Bảo cho Krixi thì đảm bảo em ấy thả mưa sao băng từ đầu đến cuối không ngớt. Rất thích!

Lưu ý rằng: Payna 3 Sao trang bị Trượng Hỗn Mang (gây câm lặng) và Sách Truy Hồn (gây sát thương chuẩn) rất rất mạnh đó nha. Vì con Chim nó bay qua, bay lại gây sát thương lên cả Team địch rất khó chịu.

Đội hình Thú Nhân – Cung Thủ

6 Cung thủ: Các cung thủ cùng xuất hiện trên sàn đấu sẽ có 80% tỷ lệ kích hoạt liên kích: thêm đòn đánh khi đánh thường.

4 Thú nhân: Thú nhân tử trận sẽ tăng thuộc tính cho Thú nhân còn lại. Trong 10 giây tăng 20% máu, công vật lý, tốc đánh.

6 Thú nhân: Thú nhân tử trận sẽ tăng thuộc tính cho Thú nhân còn lại. Trong 10 giây tăng 30% máu, công vật lý, tốc đánh.

2 Cung Thủ: Các cung thủ cùng xuất hiện trên sàn đấu sẽ có 25% tỷ lệ kích hoạt liên kích: thêm đòn đánh khi đánh thường.

Hướng Dẫn Xây Dựng Lux Trong Liên Minh Tốc Chiến

Lux là tướng Pháp Sư dồn sát thương mạnh mẽ trong Liên Minh Tốc Chiến, thường được chọn để chơi ở vị trí đường giữa. Lux chủ yếu sẽ gây sát thương phép và có thể gây rất nhiều sát thương. Để tối đa hóa sức mạnh của vị tướng này, bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Lux trong Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ ngay sau đây.

Hướng dẫn lên đồ Lux trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách xây dựng Lux trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Cách lên đồ cho Lux trong Liên Minh Tốc Chiến

1.1. Luden’s Echo – Vọng Âm Của LudenĐối với vật phẩm đầu tiên, bạn nên trang bị Luden’s Echo cho Lux. Vật phẩm này giúp Lux trở nên mạnh mẽ ở đầu game nhờ có thêm 80 AP, 300 mana và giảm 10% thời gian hồi chiêu. Nội tại của Luden’s Echo mang lại cho Lux 100 AP khi cô đạt 100 điểm cộng dồn bằng cách di chuyển hoặc cast phép.

1.2. Ionian Boots of Lucidity – Giày Khai Sáng IoniaBạn nên trang bị Boots of Lucidity cho Lux bởi Giày Khai Sáng Ionia giảm 10% thời gian hồi chiêu cho cô ấy. Điều này cực kỳ hữu ích cho tướng Pháp Sư, đặc biệt là Lux khi cô ấy dựa vào các kỹ năng của mình để tạo ra combo.

1.3. Awakened Soulstealer – Sách Hút HồnBởi vì thời gian hồi chiêu cuối của Lux khá dài, bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng Awakened Soulstealer. Awakaned Soulstealer giảm 3% thời gian hồi chiêu cho chiêu cuối mỗi khi bạn tiêu diệt một đối thủ. Thời gian hồi chiêu giảm tối đa là 15% với 5 điểm cộng dồn.

1.4. Rabadon’s Deathcap – Mũ Phù Thuỷ RabadonBạn có thể được tăng đáng kể chỉ số sát thương phép với Rabadon’s Deathcap. Mũ Phù Thuỷ Rabadon khá đắt, nhưng nó đáng giá vì vật phẩm này mang đến cho Lux 130 AP. Nội tại của vật phẩm này thêm 40% AP (từ chỉ số sát thương phép hiện tại của bạn). Ngay cả tướng chịu đòn tốt cũng khó có thể chống chọi lại các đòn tấn công của Lux với Rabadon’s Deathcap.

1.5. Morellonomicon – Quỷ Thư MorelloVật phẩm tiếp theo bạn nên trang bị cho Lux là Morellonomicon. Vật phẩm này thêm 70 AP và 30 HP, giúp tăng sức bền cho Lux. Quỷ Thư Morello là trang bị tuyệt vời cho các tướng phụ thuộc vào hút máu trong giao tranh đồng đội nhờ Grievous Wounds – một hiệu ứng làm giảm lượng HP tái tạo của đối thủ.

1.6. Void Staff – Trượng Hư VôVật phẩm cuối cùng bạn nên trang bị cho Lux là Void Staff. Nó đóng vai trò rất quan trọng ở giai đoạn cuối game vì các tướng chịu đòn tốt nhất có thể được trang bị với vật phẩm kháng phép. Vì vậy, bạn sẽ khó có thể tiêu diệt họ với sát thương phép. Void Staff cho Lux thêm 70 AP và 40% xuyên kháng phép.

1.7. Nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis EnchantPháp Sư rất dễ bị chết, đặc biệt là khi bạn đối mặt với tướng Sát Thủ như Master Yi hay Zed. Đó là lý do tại sao bạn nên nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis Enchant. Vật phẩm giúp bạn miễn nhiễm với đòn tấn công và bạn cũng trở nên bất khả xâm phạm trong 2,5 giây.

1.8 Trang bị khuyến nghị cho Lux– Trang bị cơ bản: Luden’s Echo, Ionian Boots of Lucidity, Awakened Soulstealer, Rabadon’s Deathcap, Morellonomicon, Void Staff và Stasis Enchant.– Trang bị khi đối đầu với Team có nhiều Xạ Thủ: Luden’s Echo, Ionian Boots of Lucidity, Awakened Soulstealer, Rabadon’s Deathcap, Lich Bane, Morellonomicon và Stasis Enchant.– Trang bị khi đối đầu với Team có nhiều Tank: Luden’s Echo, Ionian Boots of Lucidity, Awakened Soulstealer, Rabadon’s Deathcap, Liandry’s Torment, Morellonomicon và Stasis Enchant.

2. Rune – Ngọc bổ trợ cho Lux trong Liên Minh Tốc Chiến

2.1. Electrocute – Sốc ĐiệnLà một Pháp Sư, Lux cần gây ra sát thương liên tục để kết liễu đối thủ nhanh chóng, đó là lý do vì sao bạn nên chọn Electrocute làm Keystone cho Lux. Khi bạn bị tấn công 3 lần bằng đòn tấn công cơ bản hoặc sát thương phép, mục tiêu sẽ bị sét đánh, nhận 30-184 sát thương dựa trên level ( 40% sát thương vật lý và 25% AP).

2.2. Brutal – Cuồng NộBạn có thể trang bị Brutal cho Lux làm ngọc Domination. Ngọc bổ trợ này mang lại cho Lux 14 AP và 2% kháng phép cộng thêm. Với nó, bạn sẵn sàng đối mặt với bất kỳ ai đang cố gắng giao tranh.

2.3. Regeneration – Hồi PhụcNgọc bổ trợ Regeneration giúp Lux trở nên dẻo dai hơn. Nội tại của nó hồi 2% HP hoặc mana mỗi 3 giây (dựa vào phần trăm nào thấp hơn).

2.4. Hunter – Titan – Thợ Săn Khổng LồVới Hunter – Genius là ngọc bổ trợ Inspiration, Lux nhận giảm thêm 2,5% thời gian hồi chiêu. Khi kết liễu một tướng đối thủ, bạn sẽ giảm thêm 1,5% thời gian hồi chiêu nữa. Rune này kết hợp tuyệt vời với bộ kỹ năng của Lux, đặc biệt là chiêu Khóa Ánh Sáng (1).

3. Spell – Phép bổ trợ cho Lux

3.1. Flash – Tốc BiếnFlash là phép bổ trợ cho tất cả mọi người. Hầu hết các tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, đó là 150 giây.

3.2. Ignite – Thiêu ĐốtIgnite là phép bổ trợ tuyệt vời cho Lux. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của mục tiêu thấp tới mức nghiêm trọng, vì nó sẽ thiêu đốt mục tiêu của bạn với 40-410 sát thương thực (dựa trên level) trong 5 giây, cho phép bạn kết liễu đối thủ khi chúng cố gắng thoát khỏi cuộc giao tranh.

4. Combo của Lux

Tướng Pháp Sư này có một combo chết người. Với ba kỹ năng, những tướng yếu ớt như Xạ Thủ, Sát Thủ và Pháp Sư sẽ dễ dàng bỏ mạng. Combo của Lux như sau:

5. Lời khuyên khi chơi Lux trong Liên Minh Tốc Chiến

– Tấn công đối thủ với đòn tấn công cơ bản sau khi đánh chúng bằng Light Binding (1) và Lucent Singularity (3) để kích hoạt Nội tại, Illumination của cô ấy, nhằm gây thêm 20-190 sát thương phép (dựa trên cấp độ)– Nếu bạn đang cắm ward, hãy sử dụng Lucent Singularity (3) để có tầm nhìn trong bụi rậm.– Nhắm Prismatic Barrier – Lăng Kính Phòng Hộ (2) vào đồng đội của bạn để họ trở nên dẻo dai hơn trong trận chiến.

Hướng Dẫn Xây Dựng Bảng Ngọc Trong Liên Quân Mobile

Bảng ngọc trong Liên Quân Mobile đóng vai trò cực kì quan trọng, tùy vào cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến diễn biến và kết quả các trận đấu trong game. Tuy nhiên số tiền để bạn hoàn thành được bảng ngọc trong Liên Quân Mobile là vô cùng lớn nên bạn sẽ cần phải có những lựa chọn đúng đắn trong quá trình xây dựng bảng ngọc của mình.

Hướng dẫn sử dụng bảng ngọc

Đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng Ngọc ở bên trái.

Tại đây sẽ xuất hiện giao diện của 30 ô ngọc và được chia thành ba màu đỏ, tím và xanh. Mỗi màu tương ứng với 10 ô ngọc.

Mỗi màu ngọc có ý nghĩa như sau:

Ngọc đỏ: Thường là tăng sát thương vật lý hay tăng sát thương phép thuật.

Ngọc tím: Thường là hút máu hoặc tăng lượng máu tối đa.

Ngọc xanh: Thường là ngọc tăng thủ vật lý hoặc thủ phép thuật.

Ngọc đề cử trong Liên Quân Mobile

Từ giao diện ngọc, tiếp tục bấm vào ” Ngọc đề cử “, chúng ta sẽ thấy chi tiết thông số những viên ngọc cần lên cho vị tướng bạn yêu thích như sau:

Tại đây chúng ta sẽ cần lưu ý một số điều như sau:

[1] Ngọc đề cử.

[2] Thay đổi: Khi bấm vào đây, bạn sẽ mở ra một danh sách các vị tướng trong game và bạn có thể thay đổi tướng để xem cách xây dựng bảng ngọc của tướng mình yêu thích. Bạn có thể lựa chọn tất cả vị tướng trong Liên Quân Mobile ở đây để xem cách xây dựng bảng ngọc gợi ý của hệ thống.

[3] Cấp độ ngọc: Liên Quân Mobile hiện tại có 3 cấp độ ngọc và tương ứng với các cấp độ này sẽ có những chỉ số rất riêng biệt. Cấp 3 là cấp ngọc tăng nhiều chỉ số nhất và cũng là đắt nhất.

Mức giá của từng cấp độ ngọc:

Mức giá mua ngọc cấp 3 là vô cùng đắt (2000 Vàng/1 viên), bạn sẽ phải tiết kiệm rất nhiều vàng trong từng trận đấu trong game để có thể tạo dựng được 1 bảng ngọc ưng ý cho bản thân. Để tiết kiệm nhất, các bạn nên xây dựng bảng ngọc chung cho một vị trí thi đấu như xạ thủ, pháp sư, sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn hay sát thủ.

chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xây Dựng Thương Hiệu Để Dẫn Đầu – Azlogo trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!