Đề Xuất 12/2022 # Xếp Hạng Sức Mạnh Của Những Hero Dota 2 Theo Cốt Truyện / 2023 # Top 14 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Xếp Hạng Sức Mạnh Của Những Hero Dota 2 Theo Cốt Truyện / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xếp Hạng Sức Mạnh Của Những Hero Dota 2 Theo Cốt Truyện / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kcibur – 15:00, 17/01/2021

Hạng S: Thực thể vũ trụ

Đứng đầu trong thế giới Dota 2 chắc chắn là những thực thể vũ trụ đầy quyền năng. Trong số đó chắc chắn nổi tiếng nhất phải kể đến bộ tứ Fundamental: Kỵ sĩ hỗn mang Chaos Knight, Người bảo vệ ánh sáng – Keeper of the Light, Kẻ đến từ hư vô – Enigma và Tinh linh vũ trụ – Io. Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến bộ đôi sáng tạo của thế giới Dota bao gồm Đấng sáng thế Elder Titan và Kẻ thêu dệt thời gian – Weaver.

Mặc dù vậy, những thực thể vũ trụ này vẫn phải đứng dưới 2 kẻ quyền năng Ancient Apparition và Arc Warden. Theo cốt truyện, Arc Warden chính là Ancient thứ 3, sở hữu sức mạnh còn vượt trội so với 2 Ancient tiền nhiệm Radinthul/Radiant và Diruulth/Dire, những kẻ được cho là các thế lực đầu tiên của cả vũ trụ. Nhưng sau tất cả, người được cho là kẻ chiến thắng cuối cùng trong trận chiến kéo dài cả vạn năm này lại là Băng giá cổ đại Ancient Apparition. Toàn bộ những Hero trong danh sách này đều là những nhân vật có tầm ảnh hưởng cực lớn đến cả vũ trụ Dota 2, có vai trò then chốt trong cốt truyện.

Hạng A: Thần/Quỷ

Ở tầng lớp dưới so với các thực thể vũ trụ quyền năng, đó là thế giới của thần và quỷ. Đây đều là những nhân vật mang trong mình sức mạnh bá đạo và cực kỳ quyền lực trong thế giới của họ. Trong danh sách này, chúng ta có thể chia ra làm 2 phe. 1 bên đại diện cho thế lựcthần thánh như Bố già của Olympus – Zeus, Thần Chiến Tranh – Mars hay Nữ thần rắn – Medusa. Còn 1 bên được cầm đầu bởi những lũ quỷ, chẳng hạn như bộ 3 Tam Quỷ Vĩ Đại: Lucifer the Doom Bringer, Nevermore the Shadow Fiend hay Shadow Demon. Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến bộ tứ nguyên tố Storm, Ember, Earth và Void Spirit hay Kẻ hủy diệt đến từ vũ trụ xa xăm – Outworld Destroyer. Tuy vậy, chúng vẫn chỉ là những con cờ trong trận chiến quyền lực giữa các thế lực vũ trụ mà thôi.

Hạng B: Siêu sinh vật

Ở dưới những thực thể thần thánh là những siêu sinh vật, siêu thực thể. Trong cốt truyện, chúng đều là những nhân vật có nguồn gốc rõ ràng, có bố có mẹ có gia đình nhưng lại sở hữu sức mạnh sánh ngang với các vị thần và lũ quỷ. Có thể kể đến khả năng bất tử của Wraith King, bất hoại của Undying, hay những pháp sư cổ đại như Rubick hay Invoker. Về mặt sức mạnh, chúng có thể đứng ngang hàng với tầng lớp thần, nhưng nhìn chung, chúng cũng chỉ là những sinh vật tầm thường mang trong mình sức mạnh lớn mà thôi.

Hạng C: Người trần mắt thịt

Đứng cuối cùng đương nhiên là những người trần mắt thịt rồi. Những Hero trong danh sách này chỉ là những con người, sinh vật tầm thường. Họ có thể là sát thủ, chiến binh, thợ cơ khí, kiếm sĩ, …. Nhìn chung, sức mạnh của họ đều là thứ sức mạnh có thể có được thông qua rèn luyện chứ không huyền bí như các siêu sinh vật.

Những Hero Có Cốt Truyện “Kinh Dị” Nhất Dota 2 (Phần 1) / 2023

GTV News – 19:55, 01/11/2019

Các Hero trong Dota 2 có xuất xứ rất đa dạng, từ người rồi nửa người rồi quỷ dữ quái thú không thiếu thứ gì. Mặc dù phần cốt truyện của các Hero đời đầu vẫn chưa được xây dựng đầy đủ, nhưng có một số Hero sở hữu “lai lịch” gây mất thiện cảm với những ai đọc kĩ chúng.

Chaos Knight

Một Bản Ngã Nguyên Tố Cơ Bản (Fundamental) đại diện cho lực tương tác mạnh, tồn tại dưới dạng một kỵ sĩ bất khả chiến bại. Nghe cũng chưa có gì kinh dị cho lắm, nhưng cần biết là Chaos Knight đã du hành khắp Bảy Cõi Giới (The Seven Planes) chỉ để truy lùng và tận diệt Keeper of the Light, người em trai đã rời bỏ cõi giới của mình. Giờ mới thấy ông CK này quả là “rảnh rỗi” và đủ độ “điên” để tìm đuổi cùng giết tận em trai mình chỉ vì nó… bỏ nhà đi bụi! Đó là chưa kể đến sự hỗn loạn, chiến tranh và giết chóc mà ông ta gây ra trên cuộc hành trình của mình.

CK không màng ngày đêm đi đuổi giết một cụ già…

Axe

Axe vốn chỉ là một trong số chiến binh ưu tú của đội quân Màn Sương Đỏ (The Red Mist Army). Khác hẳn với anh chàng dũng cảm và thân thiện trong comic “The Last Castle”, Mogul Khan lúc đó không khác gì một kẻ điên loạn cuồng chém giết. Hắn quăng rìu lấy mạng cấp trên lẫn đồng đội nhanh như cách hắn xông pha chiến trận lấy đầu kẻ địch. Sau khi “chém đầu” (theo nghĩa đen) gần hết mọi kẻ ngang hàng, Mogul tự phong mình làm chỉ huy tối cao, nhưng bất kì ai tỉnh táo đều không chịu đầu quân dưới trướng hắn, và Axe quyết định “I’m going solo” cho đến khi gặp được cậu yêu tinh ham viết lách Goodkind. Nhìn chung nếu cốt truyện của Axe mà được chuyển thể thành phim chắc độ máu me và bạo lực phải ngang tầm “Rambo” của diễn viên Sylvester Stallone.

Không biết làm thế nào mà Goodkind lại khống chế được tính nóng nảy của Axe

Lifestealer

Ngoại hình giống y chang mấy con zombie trong The Walking Dead của N’aix cũng đã là một cái gì đó rất kinh dị nếu chưa kể đến cốt truyện của hắn. Bị giam cầm suốt nhiều năm trời, N’aix đã chấp nhận sống như một cái xác không hồn, cho đến khi một tên phù thủy ngu ngốc xâm nhập vào ý thức của hắn, và phát hiện một sự điên cuồng trong thân xác tưởng chừng tàn tạ và vô dụng. N’aix phá ngục, giết sạch nhà tù rồi trốn thoát mang theo cả tiềm thức của gã phù thủy đã gián tiếp giúp hắn. Hình dung trường hợp này như “hồn Trương Ba, da hàng thịt” phiên bản đen tối vậy. Ý thức của tên phù thủy vẫn tồn tại trong đầu N’aix, và hắn buộc phải cảm nhận được những sự khủng khiếp mà bàn tay N’aix gây ra mà không có cách nào dừng lại được.

Bị mắc kẹt trong thân xác của một tên giết người…

Night Stalker

Được gọi là “ông ba bị” của Dota 2, Night Stalker chính là kẻ được nêu tên để hù dọa những đứa trẻ. Kẻ sống sót cuối cùng của một tộc quỷ bóng đêm, Balanar săn đuổi những kẻ ngây thơ ra ngoài giữa đêm tối, khiến họ hồn bay phách lạc với bộ mặt và hàm răng kinh khủng của hắn, và chỉ để lại bộ xương của nạn nhân vào trời sáng. Cốt truyện của Night Stalker giống như kịch bản cho một bộ phim Slasher kiểu “Halloween” vậy, một tên sát thủ rình rập kẻ xấu số, tấn công lúc họ không ngờ đến nhất, và để lại một cảnh tượng kinh hoàng cho mọi người vào ngày hôm sau.

Fun fact: Night Stalker được lồng tiếng bởi diễn viên nổi tiếng với thể loại phim kinh dị, Tony Todd

Pudge

Nói về mức độ “kinh tởm” thì không ai qua được Pudge. Một tên dân phu quèn mang trọng trách dọn dẹp chiến trường, cơn đói khát dần dần chiến thắng lí trí của Pudge. Một miếng thịt ở đây, một chút máu ở kia, và sau nhiều lần thì Pudge chén luôn thân xác của các tử sĩ, cải tiến kĩ năng chặt thịt của hắn với những xác chết trên chiến trường. Cơ thể của hắn vốn béo phì, nay càng lúc càng ục ịch đến mức từ “quái nhân” không còn đúng với hắn nữa, da thịt của hắn còn đang bị phân hủy do hấp thụ quá nhiều thịt thối rữa. Lai lịch của một tên tâm thần ăn thịt người chết, nếu bạn không thấy có gì ghê tởm thì bạn nên đi gặp bác sĩ tâm lí.

Pudge cũng là một trong những nỗi sợ của những người mới chơi Dota 2

(còn tiếp)

Nguồn: gametv.vn

Cốt Truyện Dota 2: Những Mảnh Vỡ Của Trăng Điên Trở Về Với Hình Thái Ban Đầu / 2023

Những mảnh vỡ của Trăng Điên trở về với hình thái ban đầu của chúng: Radiant và Dire – những Ancients. Trong dạng thuần khiết của mình, mỗi khối đá phát ra một dạng năng lượng khác thường, mang lại sức mạnh cho những cư dân sinh sống xung quanh khu vực chúng rơi xuống. Người dân đã sử dụng những sức mạnh kì lạ ấy, và dần dần họ thậm chí hoàn toàn phụ thuộc vào chúng. Rồi họ xây dựng đền thờ xung quanh những Ancients, và trớ trêu thay, tôn thờ chúng như những hiện thân của thần linh.

Những lợi ích mà mỗi Ancients mang lại rất nhiều: năng lượng siêu nhiên, mana, sự bảo vệ, và thậm chí là sự hồi sinh. Nhưng đồng thời chúng cũng làm biến đổi mọi thứ dưới tầm ảnh hưởng của mình. Xung quanh Radiant, cảnh vật trở nên rạng rỡ và đầy màu sắc, gợi lên ánh sáng và sự mê hoặc. Xung quanh Dire, là một hình ảnh đen tối, hiện thân của chất độc và sự mục nát. Sức mạnh của cả hai là hoàn toàn đối lập và sẽ không bao giờ có thể hòa hợp.

Khi hai nền văn hóa dưới ảnh hưởng của mỗi khối đá phát triển và lan rộng, chúng sớm gặp nhau và xảy ra mâu thuẫn. Sự can thiệp của hai Ancients đã gây ra chiến tranh, bởi sự tồn tại của mỗi bên ảnh hưởng tới sức mạnh của bên còn lại, mỗi Ancients chỉ có thể hồi phục hoàn toàn sức mạnh khi đối thủ bị tiêu diệt. Và thế là những sinh vật bị mê hoặc bởi chúng đã liên minh lại với nhau để bảo vệ vùng đất của mình bằng cách tiêu diệt Ancient đối địch. Từ những nơi rất xa xôi, các anh hùng đã nghe thấy tiếng gọi và bị cuốn cuộc chiến mà không hề nhận ra rằng, bản chất của cả hai phe đều không khác gì nhau.

Một vài điểm không được kể rõ trong câu chuyện mà có thể các bạn chưa biết:

– Những sinh vật bị mê hoặc bởi hai Ancients sẽ bị biến thành creeps. Trong khi đó, các hero tuy bị ảnh hưởng bởi Radiant và Dire, nhưng mỗi hero vẫn chiến đấu vì mục đích riêng của mình.

– Một vài điểm của cốt truyện DOTA 2 đã được đưa vào bộ comic: “Câu chuyện từ cửa hàng bí mật” đã được Valve cho ra mắt cách đây khá lâu. Trong đó có chi tiết về thanh kiếm Demon Edge, có phần chuôi được rèn từ đá Direstone và phần lưỡi kiếm làm từ tinh thể Radiant.

Bạn đã đọc truyện này chưa?

Lmht: Những Nhân Vật Hùng Mạnh Nhất Theo Cốt Truyện Xứng Đáng Góp Mặt Trong Danh Sách Tướng Của Lmht / 2023

LMHT đang sở hữu tới hơn 140 vị tướng, nhưng con số đó chỉ là một phần rất nhỏ trong số tất cả những nhân vật từng xuất hiện trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Vẫn còn đó rất nhiều những cái tên sở hữu sức mạnh, danh tiếng thậm chí lấn át hầu hết các vị tướng trên Đấu Trường Công Lý, và họ xứng đáng góp mặt trong danh sách lựa chọn của cộng đồng game thủ như những vị tướng trong trò chơi thể thao điện tử này.

Đại tướng Du Couteau

“3 kiếm sĩ nguy hiểm nhất trên toàn cõi Valoran đều là người nhà Du Couteau: Ta, cha ta, và Talon. Cứ việc thách thức chúng ta, nếu các ngươi dám” – Katarina.

Là người đứng đầu gia tộc Du Couteau danh giá, người cầm đầu tổ chức sát thủ khét tiếng bậc nhất của Đế chế Noxus, Đại tướng Du Couteau đồng thời cũng là cha đẻ của Katarina và Cassiopeia, cha nuôi của Talon và là “người thầy đầy khắc nghiệt” của hai vị tướng sát thủ lừng lẫy trong LMHT.

Chỉ vài dòng tiểu sử ngắn ngủi thôi cũng đủ nói lên sức mạnh đáng sợ của nhân vật này, nhưng tiểu sử đầy huy hoàng không phải thứ duy nhất mà Riot Games có thể khai thác ở Đại tướng Du Couteau. Trong cốt truyện cũ của Katarina và Talon, Đại tướng Du Couteau được cho là đã bị ám sát nằm trong những mưu đồ bá quyền của Swain, nhưng số phận của ông thì không được đề cập đến.

Hầu hết người Noxus đều tin rằng ông đã chết, nhưng không có dẫn chứng cụ thể nào chứng minh điều đó, và Riot Games hoàn toàn có thể mang Đại tướng Du Couteau trở lại với vai trò một vị tướng trong LMHT: Một sát thủ già dặn, máu lạnh đến mức sẵn sàng hạ lệnh tử hình với con gái ruột của mình vì không hoàn thành nhiệm vụ, và dĩ nhiên, không phải bàn cãi về kỹ năng chiến đấu cũng như độ tàn bạo.

Hoàng đế Jarvan III

Hãy cứ tưởng tượng, nếu Jarvan IV sở hữu những kỹ năng chiến đấu tuyệt vời cùng lòng can đảm và sự kiên cường đáng ngưỡng mộ của một chiến binh kế thừa vương vị, thì phụ vương của anh ta – Quốc vương Jarvan III của Demacia còn có thể làm gấp đôi như thế. Không chỉ vậy, ông có được phong thái của một bậc Đế vương thực thụ, điều mà Jarvan IV chưa thể đạt tới, đó là sự khôn ngoan, tấm lòng bao dung và bộ óc chiến lược vĩ đại.

Jarvan III chính là người đã cảm hóa Xin Zhao và biến ông ta từ một võ sĩ giác đấu sống vật vờ không mục đích tại Noxus, trở thành cận thần trung thành của Demacia. Và cũng chính Jarvan III là vị vua đã giúp Demacia đứng vững trước những cuộc xâm lấn của Noxus, cũng như khôi phục sự yên bình của quốc gia này bằng cách khuất phục những Quý tộc chống đối.

So với những cái tên khác trong danh sách, Jarvan III sở hữu một tiểu sử tương đối nhạt nhòa, nhưng trong trường hợp Riot Games cần tới một nhân vật hùng mạnh của Demacia để làm đối trọng với Swain – Kẻ cầm quyền tối cao của Noxus, thì chắc hẳn cái ngày mà vị Quốc vương vĩ đại của Demacia tung hoành trên Đấu Trường Công Lý cũng không còn xa nữa.

“Một đợt sóng bệnh hoạn trôi nổi trên không. Từ tâm chấn, ta cảm thấy một ý chí… đói khát và không thể chế ngự, không hề giống lũ Sinh Vật Hư Không loạn trí. Dao động của nó bóp méo và bẻ cong mọi thứ nó chạm phải. Thứ gì tồn tại ở không gian bên kia, chắc chắn nó cũng đang bật cười.” – Aurelion Sol.

Về một vài khía cạnh nội dung, sự xuất hiện của các sinh vật Hư Không trong Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại có nhiều nét tương tự với bối cảnh xuất hiện của những Kaiju trong Pacific Rim. Chúng đều là những sinh vật thuộc không gian khác, đến với vũ trụ này thông qua khe nứt bí hiểm và gieo rắc nỗi kinh hoàng cho cư dân bản địa.

Và dĩ nhiên, những cá thể như Vel’Koz, Kha’Zix hay Cho’Gath không phải là những sinh vật Hư Không duy nhất trong thế giới của chúng. Mối hiểm họa đến từ khoảng không tà ác của vũ trụ là vô cùng vô tận. Nhưng cũng giống như mọi thế giới khác đang tồn tại, Hư Không cũng có trật tự của riêng nó. Và sẽ chẳng ai tin rằng những vết nứt từ Icathia nối liền hai thế giới Hư Không với Runeterra là điều tình cờ, chắc chắn phải có một thực thể hùng mạnh nào đó tác động gây ra sự biến đổi này. Đó, có thể chính là kẻ thống trị của Hư Không: Những Ác Thần.

Aurelion Sol – Vị thần của thượng giới chính là kẻ hiếm hoi cảm nhận được sức mạnh và sự hiện diện của những Ác Thần Hư Không. Trong khi các bộ tộc cổ xưa của Freljord: Băng Tộc chính là những người nắm giữ bí mật về khả năng phong ấn sức mạnh của các Ác Thần.

Hư Không có thể coi là một tác phẩm cực kỳ thành công của Riot Games, khi tiềm năng khai thác của khu vực này rất vô tận. Và sẽ không có gì ngạc nhiên khi trong tương lai, Đấu Trường Công Lý sẽ xuất hiện thêm rất nhiều vị tướng thuộc Hư Không, thậm chí có thể là “trùm cuối” của đám sinh vật dị hợm này rồi cũng sớm được ra mắt.

(còn tiếp)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xếp Hạng Sức Mạnh Của Những Hero Dota 2 Theo Cốt Truyện / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!