Đề Xuất 6/2023 # Yasuo Của Liên Quân Có Thay Đổi Lớn, Khả Năng Càn Lướt Bị Hạn Chế Đôi Phần # Top 6 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Yasuo Của Liên Quân Có Thay Đổi Lớn, Khả Năng Càn Lướt Bị Hạn Chế Đôi Phần # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Yasuo Của Liên Quân Có Thay Đổi Lớn, Khả Năng Càn Lướt Bị Hạn Chế Đôi Phần mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

NeerxoooxGkucf – 12:21, 19/11/2020

Thay đổi này nhằm mang lại cho vị tướng đấu sĩ Ninja nữ này được phổ biến hơn trong Liên Quân.

Airi là một trong những tướng Liên Quân thuộc diện “lâu đời” với một quá khứ huy hoàng ở những giải quốc tế thuở 2017. Vị tướng được ví như Yasuo phiên bản nữ này có lượng fan vô cùng hùng hậu. Chẳng phải ngẫu nhiên mà nữ đấu sĩ này trở thành “món hàng” đắt giá của Timi khi được nhà phát triển Liên Quân “đầu tư” cho tận 10 skin trải rộng từ bậc A cho tới SS Tuyệt Sắc. Thế nhưng, trải qua thời gian thì đám đấu sĩ mới ngày càng mạnh áp đảo, điển hình là bộ tứ: Yena – Florentino – Veres – Richter đã từng bước “đày ải” Airi xuống “nấm mồ”.

Gặp người chơi Airi trong Rank thời điểm hiện tại là vô cùng hiếm. Có lẽ vì sự thất sủng của nữ đấu sĩ này mà Timi bắt buộc phải thực hiện cuộc đại phẫu cho cô nàng. Từ nội tại và đáng nói là chiêu 2 (Kiếm Vũ) đã chứng kiến hàng loạt các nội dung mới. Những người chơi Liên Quân nhớ tới Airi với vị thế là tướng đấu sĩ càn lướt bậc nhất sẽ phải thất vọng. Tuy nhiên, thay đổi mới của Timi hiển nhiên là buff sức mạnh rõ ràng nên các fan của Airi có thể an tâm, đón chờ sự mới mẻ này trong tương lai tới.

Nội tại: Thay vì “Mỗi đòn đánh thường giúp giảm thời gian hồi của Kiếm khí đi 1 giây”, Airi phiên bản mới với mỗi đòn đánh thường thứ 4 trúng kẻ địch sẽ giúp bản thân gây 150% công vật lý sát thương chuẩn… Khi nhắc tới đây thì ai cũng sẽ giật mình vì Yorn đã gây khiếp đảm như thế nào khi có được loại sát thương này sau cú “đại phẫu”. Airi khả năng cao sẽ trở thành hot pick với cơ chế buff sát thương như thế này. Chiêu 1: Airi phóng phi tiêu theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý và hất tung chúng 0,75 giây. Nếu chiêu 2 đang trong trạng thái hồi thì sẽ được rút ngắn thời gian hồi…. Chiêu 2: Airi múa kiếm lướt theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý và khiến đòn đánh thường kế chuyển thành đòn chém thường thứ 4…

Ở bản hiện tại, Airi với chiêu thức này có thể tung tối đa 3 lượt trước khi tiến vào thời gian hồi chiêu. Thay đổi ở bản test thì khác nhiều, Airi sẽ chỉ lướt 1 lần trước khi bước vào thời gian chờ hồi chiêu.

Riot Chuẩn Bị Thay Đổi Lớn Ở Hệ Thống Trang Bị Lmht Trong Năm 2022

Riot chuẩn bị nâng cấp hệ thống trang bị LMHT trong năm 2021, từ giao diện cửa hàng đến hình ảnh trang bị sẽ được “tân trang” hoàn toàn.

Riot chuẩn bị nâng cấp hệ thống trang bị LMHT trong năm 2021, từ giao diện cửa hàng đến hình ảnh trang bị sẽ được “tân trang” hoàn toàn.

Để chuẩn bị cho đợt thay đổi lớn thường năm của LMHT vào cuối mùa giải, giai đoạn chuẩn bị bước sang mùa giải mới Riot luôn hé lộ cho game thủ những điều hấp dẫn sắp tới. Từ thay đổi về bản đồ Summoner Rift hay Rồng Nguyên Tố, những thay đổi lớn này luôn đem lại điều tích cực cho LMHT, giúp trò chơi không bao giờ là trở nên nhàm chán.

Nhằm tiếp tục nâng cao trải nghiệm cho game thủ, mới đây Riot đã quyết định đưa ra thông tin về dự án nâng cấp toàn bộ hệ thống trang bị trong LMHT. Có lẽ đối với nhiều game thủ hệ thống trang bị hiện tại đã quá quen thuộc và rất khó để thay đổi, nhưng nhìn chung nó đã trải qua suốt một khoảng thời gian quá dài và đã đến lúc để “tân trang”.

Theo đánh giá của Riot hệ thống trang bị hiện tại ước tính 34% được giữ lại, 33% được cải thiện và 33% mới hoàn toàn. Mục tiêu cho đợt chỉnh sửa lần này sẽ nhắm vào những nội dung sau:

Mục mua hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn

Game thủ có thể tự xây dựng lối trang bị trong mỗi trò chơi

Cách lên trang bị giúp người chơi tự làm chủ vị tướng của mình

Các vật phẩm sẽ giúp vị tướng có cảm giác mạnh mẽ hơn

Các vật phẩm mang tính biểu tượng sẽ được giữ lại và người chơi không phải lo việc phải làm quen lại từ đầu.

Hệ thống cửa hàng

Đặc biệt phần quan trọng được Riot nhắc đến chính là hệ thống cửa hàng, có rất nhiều thứ cần cải thiện trong phiên bản hiện tại. Đợt nâng cấp hệ thống trang bị LMHT lần này sẽ đem lại một cảm giác hoàn toàn mới mỗi khi game thủ ấn vào Shop mua hàng, tuy nhiên vì có nhiều người thích kiểu thiết kế khác nhau nên sẽ có vài phiên bản giao diện để phục vụ sở thích mỗi người.

Mục đề xuất: Mục đề xuất hiện tại vẫn cho thấy sự ổn định, tuy nhiên trong bản nâng cấp này Riot sẽ dùng thông tin tích hợp của họ để cập nhập liên tục những cách lên trang bị đề xuất cho các vị tướng.

Mục tất cả: Sẽ có hàng trăm sự lựa chọn mỗi khi game thủ muốn tìm một vật phẩm cần thiết, cho nên Riot sẽ thay đổi để tạo ra những lựa chọn cần thiết cho vị tướng tùy vào bất kỳ thời điểm của trò chơi.

Phân tích trận đấu: Đối với nhiều game thủ mới sẽ rất khó để biết trang bị nào phù hợp cho mỗi trận đấu, thay đổi mới sẽ giúp game thủ phân tích để đưa ra hướng lên trang bị phù hợp nhằm khắc chế đối phương hiệu quả.

Hệ thống trang bị

Về mặt hình ảnh sẽ có nhiều cải tiến đáng kể trong phiên bản mới. Đặc biệt cách sắp xếp vị trí trang bị cũng sẽ được xây dựng theo bố cục hợp lý, điều này giúp game thủ dễ dàng ghi nhớ vị trí của vật phẩm hơn thay vì mất thời gian tìm kiếm chúng.

Cuối cùng, đây chỉ là phần mở đầu cho dự án nâng cấp hệ thống trang bị LMHT của Riot Games. Trong thời gian sắp tới kế hoạch sẽ được thay đổi nhiều hơn và sẽ có nhiều điều thú vị được Riot đem đến. Bản nâng cấp này chắc chắn sẽ làm thay đổi ít nhiều trải nghiệm của game thủ khi được ra mắt.

Yasuo Sẽ Thay Đổi Lối Lên Trang Bị Rất Khác Trong Lmht Mùa 11

Yasuo – “quốc tướng” của LMHT Việt Nam có thể phải thay đổi lối lên đồ trong mùa 11 vì những chỉnh sửa về trang bị chí mạng, đặc biệt là item mới Nỏ Tử Thủ.

LMHT vừa cập nhật phiên bản Tiền Mùa Giải 2021 với rất nhiều thay đổi. Cụ thể, hàng tá trang bị Thần Thoại và Huyền Thoại mới sẽ xuất hiện trong game. Đồng thời, một số món đồ cũ cũng được chỉnh sửa cho phù hợp hơn với meta LMHT theo tầm nhìn của Riot.

Ngoài ra, Riot còn thay đổi ba loại chỉ số quen thuộc là “Giảm thời gian hồi chiêu”, “Hút máu” và “Tỷ lệ chí mạng”. Trong đó, những chỉnh sửa Tỷ lệ chí mạng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới Yasuo – vị “Quốc tướng” của máy chủ LMHT Việt Nam.

Hiện tại, các trang bị chỉ còn cung cấp 20% Tỷ lệ chí mạng thay vì 25% như trước đây. Nội tại tăng gấp đôi Tỷ lệ chí mạng của Yasuo vì thế cũng mất đi tính tối ưu. Yasuo sẽ phải lên ít nhất ba món đồ để có tối đa 100% Tỷ lệ chí mạng. Trong khi ở mùa 10 trở về trước, “Quốc tướng” chỉ cần hai trang bị Ma Vũ Song Kiếm và Vô Cực Kiếm để đạt 100% chí mạng.

Bên cạnh đó, món đồ trấn phái trước đây của Yasuo là Ma Vũ Song Kiếm đã bị loại bỏ nội tại tạo giáp ảo, gián tiếp khiến Yasuo không thể lên sớm trang bị này. Để thay thế, Riot tạo ra một trang bị Thần Thoại mới mang tên Nỏ Tử Thủ và sở hữu những chỉ số cùng nội tại cực kỳ phù hợp với Yasuo.

Cụ thể, Nỏ Tử Thủ có nội tại tạo giáp ảo khi thấp máu giống Ma Vũ Song Kiếm, cộng thêm một chút khả năng hút máu khi nhận giáp ảo. Trang bị này cũng cho người mua lượng Sức Mạnh Công Kích, Tốc Độ Đánh, Hút Máu dồi dào và 20% Tỷ lệ chí mạng. Tất cả đều cần thiết cho nội tại cùng chất tướng đấu sĩ của Yasuo.

Hiện tại, bộ ba trang bị trấn phái của Yasuo sẽ là Nỏ Tử Thủ, Ma Vũ Song Kiếm và Vô Cực Kiếm. Khi lên đủ ba món đồ này, Yasuo sẽ mạnh ngưỡng sức mạnh rất lớn và đột biến với đầy đủ chỉ số quan trọng như Tỷ lệ chí mạng, Tốc độ đánh và cả khả năng hút máu. Vấn đề duy nhất chỉ là số vàng và thời gian Yasuo cần để mua được đủ bộ ba trang bị này.

Sau khi có đủ được combo ba trang bị kể trên, Yasuo hoàn toàn có thể mua tiếp những món đồ cung cấp Tỷ lệ chí mạng còn lại để tối ưu hóa nội tại mới. Tuy nhiên, lựa chọn lên toàn trang bị chí mạng chỉ giúp Yasuo có thêm nhiều sát thương. Khả năng phòng ngự của Yasuo sẽ bị thiếu hụt và phụ thuộc hoàn toàn vào lớp giáo ảo từ item Thần Thoại Nỏ Tử Thủ.

Những Hero Có Khả Năng Trở Thành Tạ Nhất Dota 2 (Phần 2)

Clock là một hero ganker khá mạnh kể cả early game lẫn late game. Ngoài ra Clock mở đầu combat bằng bộ combo skills Hookshot + Power Cogs + Battery Assault , cô lập 1 vài hero team địch. Giúp team chiến thắng dễ dàng hơn. Ngoài ra skill Power Cogs có thể cứu đồng đội thoát chết khi đang bị truy đuổi nhờ tính năng đẩy lùi và hút mana bất cứ hero địch nào tiến lại gần.

Clock dùng Power Cogs không tốt nhốt chung người đồng đội của mình.

Khi dùng Power Cogs, Clock sẽ gom những đơn vị gần nhất kể cả bạn hay thù vào trong cái lồng của hắn. Vì vậy trong combat người chơi phải dùng Power Cogs thật cẩn thận để tránh để tránh những pha nhốt đồng đội, dẫn đến một kết cục không mấy tốt đẹp.

Nhắc đến VS không thể không nhắc đến ultimate Nether Swap của cô nàng này bởi sự hữu dụng của nó. Khi dùng Nether Swap, ngay lập tức VS sẽ hoán đổi vị trí với 1 hero đã chọn và làm gián đoạn các kĩ năng đang thi triển của mục tiêu. Một điều khá mạnh nữa khi Nether Swap là một trong những ultimate có thể xuyên được trạng thái của item Black King bar. Do đó VS thường là người mở đầu những cuộc gank lẻ hoặc mở đầu combat bằng cách sử dụng Nether Swap hoán đổi vị trí với hero chủ lực team địch.

Vs swap cứu huskar team địch thoát khỏi mắc kẹt trên núi.

Nether Swap là 1 skill mạnh, hữu dụng điều đó không có gì phải bàn, tuy nhiên không phải ai hoặc người chơi nào cũng phát huy được hết khả năng của nó. Với những người mới chơi chưa có được khả năng teamwork hoặc là do người đồng đội sử dụng VS muốn troll bạn thì khi họ bị truy đuổi có lẽ họ sẽ dùng Swap kéo bạn vào làm người thế mạng cho họ.

Destroyer sử dụng Astral Imprisonment không đúng thời điểm, vô tình cứu Mirana thoát chết.

Nhờ khả năng đặc biệt của Astral Imprisonment mà người chơi Destroyer có thể cứu đồng đội khỏi những skill khi đang bị truy đuổi, và cũng nhờ khả năng đặc biệt đó mà người chơi có thể vô tình cứu sống Hero địch khỏi những skill đang bay vèo vèo vào mặt trong combat.

Bộ skills Tether + Relocate làm cho IO trở thành một hero khá thú vị. Tether giúp IO nối dây với một đơn vị đồng minh, tăng tốc độ chạy cho cả hai, bất cứ đơn vị đối phương nào chạm vào sợi dây sẽ bị stun trong khoảng 2s . Còn về Ultimate Relocate sẽ giúp IO cùng một đơn vị đang được Tether dịch chuyển đến nơi mà IO chọn, ngay cả ở những điểm không có Sight trong vòng 12s trước khi trở về vị trí cũ.

IO sử dụng Tether vào Ezalo rồi dùng Relocate kéo cả 2 vào hồ máu team địch.

Nhờ Tether + Relocate, trong tích tắc IO có thể cứu người đồng đội của mình khỏi vòng vây kẻ địch, về nhà hồi phục rồi chờ những người đồng đội của mình để quay trở lại combat. Nhưng cũng nhờ 2 skill đó, mà người chơi IO thường có xu hướng nối dây rồi bay đến để gank ở những điểm không có tầm nhìn, để rồi có thể rơi vào giữa 5 hero địch. Hoặc người chơi mang tính chất troll, bay thẳng vào hồ máu team địch.

Qua 1 vài hero đã điểm qua ta có thể thấy một thứ rất quan trọng với người chơi DotA 2 . Đó là cần ở người chơi có một kĩ năng thật tốt và khả năng tính toán thời điểm sử dụng skill sao cho hợp lý. Bởi cho dù là một Hero có hay, có hoàn hảo thế nào mà người chơi không biết cách sử dụng, cũng như tính toán thời điểm dùng skill thì cũng có thể thành những quả tạ được gánh lên vai đồng đội.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Yasuo Của Liên Quân Có Thay Đổi Lớn, Khả Năng Càn Lướt Bị Hạn Chế Đôi Phần trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!